Ứng dụng quản lý sản phẩm giúp 400 đại lý, cá nhân tiếp cận hơn 5000 khách hàng

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

BCA Solutions đang nổi lên như một ứng dụng công nghệ với nhiều ưu điểm nổi bật giúp quản lý sản phẩm kinh doanh hiệu quả. BCA Solutions của Công ty cổ phần BCA Solutions phát triển trên Platform 4.0 chạy trên nhiều nền tảng khác nhau như Website, ứng dụng Application trên iOS, Android, Windows Phone… nên có thể giúp cho người dùng sử dụng ngay trên đường đi, ở bất cứ nơi nào họ đến và với bất kỳ phương thức di chuyển nào.

Với những tiện lợi như vậy, BCA Solutions được coi là ứng dụng nổi lên thời gian qua như một giải pháp cho phép doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh có thể trực tiếp quản lý sản phẩm của mình như tình trạng hàng hóa, tồn kho, số lượng sản phẩm bán ra… mà không mất quá nhiều thời gian và chi phí.

Đặc biệt, ứng dụng này có thể sử dụng rộng rãi từ khâu nhập kho đến xuất hàng mang lại sự nhanh chóng, chuẩn xác, qua đó giải phóng sức lao động của con người, tăng hiệu quả kinh doanh.

BCA Solutions được xây dựng bởi đội ngũ nhân viên trẻ, năng động

Chỉ sau 1 tháng khai trường, trong năm 2018 vừa qua BCA Solutions đã thu hút hơn 400 đại lý là các cá nhân và tập thể tham gia vào hoạt động kinh doanh online giúp các đơn vị này tiếp cận hơn 5000 khách hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Chia sẻ về những tiện lợi của BCA Solutions trong hoạt động kinh doanh, anh Hoàng Vũ – đối tác BCA Solutions cho hay: “Đây thật sự là một giải pháp tuyệt vời. Trước khi hợp tác cùng BCA Solutions khối lượng công việc hàng ngày của tôi nhiều lắm, tôi vừa phải tự tìm kiếm nguồn hàng, chạy quảng cáo, truyền thông, pháp lý, tồn kho,… Nhưng khi hợp tác cùng BCA Solutions tôi đã không phải bận tâm về các vấn này nữa. Giờ đây công việc của tôi không chỉ trở nên đơn giản, tinh gọn mà còn tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí khác.

 

Hoàng Vũ – một trong những đối tác đánh giá cao sự tiện dụng của BCA Solutions

Không chỉ cá nhân anh Hoàng Vũ, ngay từ khi ra mắt thị trường, BCA Solutions đã làm hài lòng các đối tác khách hàng, đồng thời bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng tốt nhất. Quan trọng hơn, BCA Solutions giúp doanh nghiệp, cá nhân tiets kiệm khoản phí lớn khi không cần phải chi trả khoản tiền lớn cho đội ngũ bán hàng, không cần lo lắng về vấn đề tồn kho, không phải đau đầu về vấn đề marketing sản phẩm. Mỗi sáng thức dậy, thay vì cầm chiếc điện thoại thông minh và lướt facebook, zalo, twitter… bạn có thể kiểm tra ứng dụng BCA để bắt đầu hoạt động kinh doanh của mình trong một ngày mới.

Thay vì việc loay hoay nhiều vấn đề tiêu tốn thời gian, giờ đây là ông chủ doanh nghiệp bạn chỉ cần tập trung tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm, đáp ứng kịp thời các nhu cầu cần thiết của khách hàng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Nói về những tiện lợi của BCA Solutions, đại diện của ứng dụng này cho hay, khi tham gia vào mô hình kinh doanh chia sẻ, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi.

Thứ nhất, BCA Solutions sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Tiêu chí khi lựa chọn nhà cung cấp của BCA Solutions rất nghiêm ngặt và nhà cung cấp cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về mặt chất lượng mới được tham gia hợp tác kinh doanh.

Thứ hai, khi sử dụng ứng dụng BCA Solutions, khách hàng có thể mua sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Bạn sẽ không phải thất vọng khi mua phải sản phẩm chất lượng kém nhưng giá thành cao “ngất ngưởng”. Các sản phẩm của BCA Solutions đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua nhiều khâu trung gian nên giá thành không thể hợp lý hơn.

Từ những ứng dụng cao như trên, được biết, đa số những sản phẩm phân phối của BCA Solutions hiện nay đều là những sản phẩm đến từ những thị trường uy tín như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore….

BCA Insurance
Địa chỉ: 55 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Điện thoại: 0938908432, Email: bcavietnam.insurance@gmail.com
Ghi rõ nguồn "http://bcavietnam.com" khi sử dụng thông tin từ website này.
©2021 - BCA Insurance. All Rights Reserved.

Tìm kiếm