×

Mua Loại Bảo Hiểm Thai Sản Nào Tốt? Tại Sao Phải Tìm Hiểu Trước Khi Mua?

Thứ tư, 25 Tháng 8 2021 23:12 Viết bởi :
(0 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Bảo hiểm thai sản là phần tích hợp trong các gói bảo hiểm hiện nay trên thị trường. Hiện nay khá nhiều cặp vợ chồng cân nhắc việc tham gia bảo hiểm thai sản khi có kế hoạch chào đón thành viên mới. Bài viết này sẽ giúp quý khách lựa chọn sản phẩm tốt cũng như tìm đến công ty bảo hiểm uy tín.

  Gia đình bạn đang có kế hoạch chào đón thành viên mới trong thời gian tới, và muốn chăm sóc tốt nhất cho mẹ bầu. Người phụ nữ mang thai đã chịu nhiều vất vả. Bạn chắc hẳn muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bản thân mình hay người vợ yêu thương bên cạnh đúng không nào? Vậy thì hãy để BCA Insurance giúp bạn tìm ra sản phẩm bảo hiểm thai sản tốt nhất cho gia đình bạn.

  Bạn hãy yên tâm vui sống, viện phí thai kỳ - chúng tôi sẽ giúp bạn. Bảo hiểm thai sản thực chất là một gói bảo hiểm sức khỏe tích hợp quyền lợi thai sản (có thể thuộc quyền lợi bổ sung hoặc thuộc quyền lợi chính). Hiện nay trên thị trường không có công ty bảo hiểm nào bán riêng phần thai sản cho khách hàng. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Tại sao phải lựa chọn bảo hiểm thai sản?

  1/ Vì sao khách hàng lựa chọn tham gia bảo hiểm thai sản?

  Bên cạnh hình thức bảo hiểm thai sản theo chế độ bảo hiểm xã hội mà mỗi công dân đang làm việc tại các cơ quan đoàn thể công ty được hưởng, bảo hiểm thai sản là hoàn toàn tự nguyện nhằm chăm sóc toàn diện hơn nữa ra người mang thai và sinh con.

  Hơn nữa, không phải tất cả các phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ đều đang làm việc tại các công ty, tổ chức và cơ quan nhà nước. Do đó, việc ra đời những sản phẩm bảo hiểm thai sản cũng tăng thêm sự lựa chọn cho chị em phụ nữ lao động hoặc kinh doanh tự do khi họ có kế hoạch sinh con.

  Bảo hiểm thai sản tự nguyện chi trả các khoản chi phí y tế liên quan đến thai kỳ, bao gồm:

  • Chi phí y tế trong quá trình sinh con: chi phí khám thai, chi phí tiền giường, chi phí đỡ đẻ.

  • Các bất thường biến chứng thai sản.

  • Bệnh lý phát sinh nguyên nhân do thai kỳ.

  • Chăm sóc trẻ 7 ngày sau sinh….

  • Điều đặc biệt là khách hàng có thể tự do lựa chọn cơ sở y tế phù hợp với nhu cầu, điều kiện của gia đình mà không bị ràng buộc theo tuyến thăm khám đăng ký. Thêm vào đó, dịch vụ bảo lãnh viện phí của các công ty bảo hiểm giúp khách hàng yên tâm về các chi phí y tế khi sinh con.

  Bạn đang khó khăn tìm kiếm các gói bảo hiểm thai sản nào tốt?

  2/ Top 03 sản phẩm bảo hiểm thai sản tốt hiện nay

  Rất nhiều khách hàng vẫn đang băn khoăn không biết nên mua bảo hiểm thai sản nào thì tốt nhất. Thực tế đây là một câu hỏi khó nhưng rất đáng quan tâm. BCA Insurance cùng bạn đánh giá 3 sản phẩm bảo hiểm thai sản tốt nhất hiện nay nhé.

  2.1/ Bảo hiểm thai sản của VietinBank.

  • Đây là chương trình bảo hiểm thai sản tự nguyện đang rất thịnh hành hiện nay. Với 5 mức quyền lợi bổ sung trong gói thai sản từ vài triệu đến vài chục triệu tương ứng với 5 mức đóng phí hợp lý giúp khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Độ tuổi khách hàng từ 19 đến 50 tuổi.

  • Ưu điểm nổi bật trong gói bảo hiểm thai sản của VietinBank là thời gian chờ ngắn nhất trên thị trường hiện nay. Sau khi hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực 270 ngày thì khách hàng đã được hưởng quyền lợi bảo hiểm thai sản. Trong khi các sản phẩm khác thường có thời gian chờ từ một năm trở lên.

  2.2/ Bảo hiểm thai sản của Pacific Cross.

  • Bảo hiểm thai sản của Pacific Cross là một quyền lợi nằm trong sản phẩm chính. Có thời gian chờ là 12 tháng. 

  • Pacific cross có 3 gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, mỗi gói có thêm 3 mức phí và quyền lợi. Điều này giúp cho khách hàng có nhiều hơn những lựa chọn tùy thuộc vào khả năng tài chính và mong muốn của mình.

  • Pacific cross từ vài triệu cho đến cả trăm triệu. Nếu cả vợ và chồng cùng tham gia thì quyền lợi thai sản sẽ được tăng 50%. Wow, đây thực sự là một một lựa chọn tuyệt vời cho quyền lợi bảo hiểm thai sản phải không nào?

  2.3/ Bảo hiểm thai sản của Bảo Việt.

  • Công ty bảo hiểm Bảo Việt hiện có 2 gói bảo hiểm sức khỏe tích hợp quyền lợi bảo hiểm thai sản. Tại Bảo Việt, đây là một quyền lợi bổ sung dành cho người được bảo hiểm là nữ có độ tuổi từ 18 đến 45. 

  • Sản phẩm Bảo Việt An Gia hiện có 2 mức đăng ký (Bạch Kim và Kim Cương) cho phần bổ trợ quyền lợi thai sản. Mức trách nhiệm tối đa là tương ứng là 21 triệu và 31,5 triệu đồng. Thời gian chờ đối với quyền lợi sinh con là 635 ngày, đối với biến chứng thai kỳ có thời gian chờ sau 90 ngày kể từ ngày hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực.

  • Sản phẩm An Tâm Viên Phí có 4 mức đăng ký cho phần bổ trợ quyền lợi thai sản. Mức trách nhiệm từ vài triệu đến vài chục triệu. Thời gian chờ đối với quyền lợi sinh con là 365 ngày và biến chứng thai kỳ là 90 ngày kể từ ngày hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực.

  Trên đây là những quyền lợi và đặc điểm cơ bản của các sản phẩm từ ba đơn vị bảo hiểm uy tín trên thị trường hiện nay. Qua phân tích như trên, chắc hẳn quý vị đã có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của mình. Ngoài ra trên thị trường còn có các sản phẩm em bảo hiểm thai sản từ các đơn vị khác như MIC, PVI, Liberty….

  Tất cả các sản phẩm bảo hiểm nêu trên, hiện đã có mặt trong siêu thị bảo hiểm online của BCA Insurance. Anh chị có thêm thắc mắc nào, hoặc đã quyết định tham gia ngay vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của BCA Insurance Tại đây để được hỗ trợ. Kính chúc anh chị và gia đình có những bước chuẩn bị tốt nhất trong hành trình chào đón thành viên mới vô cùng đáng yêu nhé.

  Xem 39 lần

  Tác giả:

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.