Với ưu điểm vượt trội của Công ty Bảo Việt là liên kết với hệ thống các bệnh viện lớn và rộng khắp cả nước với thủ tục nhanh gọn. Sản phẩm bảo lãnh viện phí của Bảo Việt đã bảo vệ rất nhiều khách hàng trên thị trường. Sau khi đã tham gia dịch vụ bảo lãnh viện phí, điều khách hàng quan tâm tiếp theo là họ sẽ được bảo lãnh viện phí ở đâu, thủ tục thế nào? Vì thế, khách hàng cần biết rõ thông tin bảo hiểm Bảo Việt liên kết với bệnh viện nào để sử dụng khi cần thiết.

Bảo hiểm Bảo Việt chi trả như thế nào? Ngân hàng MSB

Dịch vụ bảo lãnh viện phí là gì?

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Dịch vụ bảo lãnh viện phí của Bảo hiểm Bảo Việt giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí nằm viện, khám chữa bệnh mà không cần bận tâm tới việc thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường.

– Tất cả những việc bạn cần làm chỉ là xuất trình Thẻ bảo lãnh và giấy tờ tùy thân (CMND, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh đối với trẻ em) trước khi sử dụng dịch vụ y tế. Theo đó, Bảo Việt sẽ chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí viện phí phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh – tùy vào dịch vụ khách hàng tham gia và chi phí thực tế.

– Bảo hiểm Bảo Việt là một trong những đơn vị bảo hiểm đầu tiên trên thị trưởng bảo hiểm liên kết được với các bệnh viện lớn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam cũng nhưng một số cơ sở tại nước ngoài, nơi hội đủ các chuyên gia hàng đầu, trang thiết bị y tế hiện đại.

– Khách hàng của Công ty Bảo hiểm Bảo Việt hoàn toàn yên tâm tận hưởng dịch vụ này ở khắp mọi miền tổ quốc, đặc biệt các thành phố lớn: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Cần Thơ,… và tại nước ngoài như: Thái Lan, Singapo, Hong Kong.

CÁC LOẠI THẺ CỦA BẢO VIỆT

Để thuận tiện trong việc thanh toán quyền lợi cho khách hàng, Bảo Việt gửi đến khách hàng tấm thẻ gọi là thẻ bảo lãnh viện phí. Khi khám chữa bệnh tại các bệnh viện, phòng khám, Khách hàng cần xuất trình thẻ này cùng với các giấy tờ tùy thân cho nhân viên y tế để sử dụng dịch vụ.

Các loại thẻ mà Bảo Việt phát hành cho khách hàng của mình gồm 3 loại:

  • Thẻ bảo lãnh màu xanh hoặc bạc: Khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh chi phí y tế nội trú.
  • Thẻ bảo lãnh màu vàng: Khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh chi phí y tế nội trú và ngoại trú.
  • Thẻ bảo lãnh VIP: Khách hàng được sử dụng dịch vụ cả trong và ngoài nước.
  • Thẻ bảo lãnh, hướng dẫn sử dụng và danh sách các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh sẽ được gửi đến cho các khách hàng khi tham gia bảo hiểm để có thể thuận lợi khi sử dụng dịch vụ.
  • Thời gian giải quyết yêu cầu bảo lãnh viện phí thường cũng rất nhanh chóng.
  • Ngoại trú: trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu bảo lãnh từ phía bệnh viện/phòng khám.
  • Nội trú: trong vòng 120 phút kể từ khi nhận được yêu cầu bảo lãnh từ phía bệnh viện/phòng khám.

Danh sách bảo lãnh viện phí mới nhất 2021 – Bảo Việt

DANH SÁCH BỆNH VIÊN – PHÒNG KHÁM LIÊN KẾT VỚI BẢO VIỆT

– Hiện nay, Công ty bảo hiểm Bảo Việt đã liên kết với hơn 120 bệnh viện, phòng khám uy tín, chất lượng cao trên cả nước và một số bệnh viện uy tín tại các nước Đông Nam Á. Qua đó khách hàng sẽ được bảo lãnh viện phí 24 giờ/ngày và 7 ngày/tuần. Cụ thể, việc bảo lãnh viện phí nghĩa là bạn sẽ không phải trả viện phí (hoặc toàn bộ viện phí, điều này tùy thuộc vào gói bảo lãnh mà bạn tham gia) trong thời gian điều trị nội trú hoặc ngoại trú.

Danh sách các bệnh viện liên kết của Bảo Việt như sau:

– Khu vực Hà Nội: Với 53 bệnh viên phòng khám liên kết. Các cơ sở đầu ngành uy tín như: bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, bệnh viện Hữu nghị, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, báo Quốc tế Thu Cúc, bệnh viện Nhi Trung ương, ….

– Khu vực Tp. Hồ Chí Minh: với 51 bệnh viện phòng khám liên kết. Với rất nhiều các cơ sở y tế đầu ngành, trang bị thiết bị y tế hiện đại tại khu vực miền Nam, ví dụ như: bệnh viện Columbia Gia Định, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn, bệnh viện sản phụ Quốc tế Sài Gòn, bệnh viện Vinmec Central Park, bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố, ….

– Các tỉnh thành khác: các tỉnh thành khác đều có các các cơ sở khám chữa bệnh liên kết. Thành phố Đà Nẵng 9 bệnh viện, Khánh Hòa 4 bệnh viện, Cần Thơ 4 bệnh viện, Bình Dương 9 bệnh viện, Đồng nai 6 bệnh viện, Bà Rịa Vũng Tàu 7 bệnh viện, Hải Phòng 4 bệnh viện…. và còn nhiều cơ sở khác ở các tỉnh thành.

Các bệnh viện tại nước ngoài: tại Singapore có 5 bệnh viện, tại Thái Lan có 3 bệnh viện và tại Hong Kong liên kết với tập đoàn y tế Raffles.

Chi tiết thông tin các cơ sở khám chữa bệnh Xem Tại Đây

 

Nếu đã là khách hàng của Bảo Hiểm Bảo Việt, Bạn hãy luôn lưu danh sách hệ thống bệnh viện, phòng khám liên kết này để tiện tra cứu khi cần thiết. Nếu đang cân nhắc để tham gia sản phẩm bảo vệ sức khỏe thì danh sách này cũng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng nhất để việc khám, chữa bệnh của mình là thuận lợi nhất, tại nơi bạn sinh sống và khi đi du lịch, công tác hay thăm người thân. Khi thăm khám bất kỳ ở đâu, nếu là khách hàng của Bảo Việt, bạn đều được chào đón và sử dụng dịch vụ y tế tốt nhất. Bởi, bảo vệ sức khỏe và tài chính của bạn là nhiệm vụ của Bảo hiểm Bảo Việt. Đăng ký nhận tư vấn Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *