×

7 Giá Trị Cốt Lõi Của Bảo Hiểm Nhân Thọ

Thứ sáu, 12 Tháng 11 2021 10:21 Viết bởi :
(0 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Bảo hiểm nhân thọ mang lại một giá trị cốt yếu với từng cá nhân tham gia, gia đình và cộng đồng, bảo vệ con người trước các rủi ro không lường trước được.

  Tại những đất nước phát triển, trung bình một người trưởng thành có từ 2-3 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ vì họ hiểu được giá trị của bảo hiểm mang lại đồng thời là kênh đầu tư tài chính an toàn. Dựa trên đây bài viết xin chia sẻ chi tiết thêm để người tham gia bảo hiểm có thêm góc nhìn và đánh giá đúng với bản chất của bảo hiểm.

  Bảo hiểm không chỉ để yêu thương mà đó là phép màu lan toả giá trị

  1. Giá trị bảo vệ sức khỏe người được bảo hiểm

  Tuy bảo hiểm chỉ bù đắp được về mặt tài chính, nhưng khi gặp rủi ro về sức khỏe thì tài chính là yếu tố quan trọng góp phần bảo vệ sức khỏe của con người.

  Phần chi phí bồi thường chi trả sẽ hỗ trợ cho người được bảo hiểm khám chữa bệnh kịp thời và hỗ trợ các chi phí liên quan như chi phí nằm viện, chi phí phẫu thuật và chi phí để phục hồi sau khi mắc bệnh, tùy vào gói sản phẩm mà khách hàng tham gia.

  Sức khỏe là vàng là câu nói quen thuộc của người Việt Nam chúng ta, mua bảo hiểm nhân thọ là để bảo vệ tài sản quý nhất của mỗi cá nhân.

  2. Mang giá trị bảo vệ tài chính cho gia đình

  Khi nhắc đến bảo hiểm một số người e ngại vì cho rằng xui xẻo, tuy nhiên chỉ có bảo hiểm mới là lá chắn tốt nhất khi bạn cần, cuộc sống xung quanh luôn có nhiều nguy cơ và không ai lường trước được, tại sao chúng ta vẫn đem áo mưa ra đường mặc dù trời không mưa, vì đó là bảo vệ chúng ta nếu chẳng may trời mưa.

  Giá trị của bảo hiểm nhân thọ cũng như chiếc áo mưa vậy, sẵn sàng che chở khi chúng ta cần nhất, khi rủi ro xảy ra mặc dù có người thân, bạn bè nhưng nếu chủ động dự phòng rủi ro cho mình vẫn là cách thông minh và tốt nhất cho gia đình.

  Bảo hiểm nhân thọ giúp cho các kế hoạch tài chính của gia đình không bị xáo trộn khi có sự cố, phần chi phí bồi thường chi trả giúp giảm đi những gánh nặng mà người thân phải chịu, nhất là những người đang phụ thuộc kinh tế hoặc chưa có khả năng lao động.

  Tích luỹ tài sản chỉ là phương pháp tích luỹ truyền thống

  3. Giá trị tích lũy tài sản

  Trong các sản phẩm bảo hiểm duy nhất chỉ có bảo hiểm nhân thọ có giá trị hoàn lại, khi đã tham gia bảo hiểm theo đúng kế hoạch thì đây là một nguồn tích lũy tài sản cho cá nhân và gia đình.

  Theo nghiên cứu đặc biệt là các bạn trẻ có thói quen chi tiêu bằng thu nhập, với việc mua bảo hiểm giúp các bạn lên kế hoạch tài chính chi tiết cho bản thân, với khoản đóng phí bằng tiết kiệm một chút mỗi ngày nhưng mang lại một giá trị lớn cho tương lai, đủ để bạn thực hiện các kế hoạch mà mình mong muốn.

  Việc tham gia bảo hiểm nhân thọ như là mua góp ngay một khoản tiền lớn với việc tích lũy chỉ từ 10-20% thu nhập hàng tháng, bạn có thể chọn lựa đóng theo tháng, quý hay hàng năm tùy theo khả năng của mình.

  Với những gói bảo hiểm mang tính tích lũy, giúp người tham gia lên kế hoạch chi tiết cho bản thân như đề ra thời gian nhận khoản tích lũy, số tiền mong muốn nhận được cùng với số phí trung bình phải đóng góp theo ngày, tháng, năm.

  >>>>Ông bà xưa thường nói” Góp gió thành bão”, “ Tích tiểu thành đại” là vậy<<<<

  4. Giá trị đầu tư sinh lời

  Với những nhà đầu tư thông thái không bao giờ bỏ trứng vào một rổ, và họ luôn tìm kiếm các kênh đầu tư để gia tăng sinh lời.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư, hiện nay các công ty bảo hiểm nhân thọ có dòng vốn mạnh tập trung thêm sản phẩm bảo hiểm liên kết chung và bảo hiểm liên kết đơn vị.

  Giá trị của dòng bảo hiểm này vừa đáp ứng nhu cầu bảo vệ vừa đáp ứng nhu cầu đầu tư, một phần khách hàng cảm thấy số tiền mình tham gia được sinh lời và gia tăng theo thời gian.

  Công ty bảo hiểm vốn là công ty tài chính, vì vậy với kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính kèm theo sự chọn lựa kênh đầu tư giúp khách hàng an toàn hơn so với việc tự đầu tư nếu không đủ chuyên môn hay kiến thức, người tham gia cũng không cần phải mất nhiều thời gian để học hỏi hay tìm kiếm thị trường đầu tư.

  Dòng sản phẩm này khách hàng có thêm nhiều quyền lợi như gia tăng số tiền bảo hiểm định kỳ, được trả thưởng bằng tiền mặt theo quy định của hợp đồng, rút tiền linh hoạt cho khoản đầu tư thêm, các phí bảo hiểm hay đầu tư được thể hiện rõ ràng minh bạch.

  >>>>Tìm hiểu thêm: Có Nên Đầu Tư Bảo Hiểm Nhân Thọ Hay Không?

  5. Giá trị đóng góp phát triển kinh tế cho đất nước

  Phí tham gia bảo hiểm nhân thọ được trích ra để công ty bảo hiểm đi đầu tư vào các dự án lớn và uy tín của chính phủ, ngoài việc đảm bảo lợi nhuận, chia lãi suất cho người tham gia thì dòng vốn này góp phần giúp cho đất nước có thêm nguồn tài chính, phát triển cơ sở hạ tầng và kinh tế, giúp đất nước ngày càng phồn thịnh và phát triển.

  6. Giá trị cho xã hội

  Bảo hiểm là hoạt động kinh tế chia sẻ, lấy số đông bù số ít, theo nguyên lý hoạt động phí bảo hiểm đóng vào sẽ trích một phần đóng vào quỹ rủi ro, quỹ này chi trả cho những người không may. Như vậy giá trị của bảo hiểm nhân thọ còn mang ý nghĩa chia sẻ với những hoàn cảnh không may mắn, trực tiếp trong việc giúp đỡ người khác khi họ cần nhất.

  7. Giá trị cho cộng đồng

  Ngành bảo hiểm cũng đem lại giá trị trong tạo công ăn việc làm và tăng thêm thu nhập cho những tư vấn hay đại lý bảo hiểm một cách chính đáng, vừa đóng góp thu nhập thuế cá nhân cho xã hội. Nâng tầm giá trị trong công việc.

  Việc làm đại lý bảo hiểm giúp họ có thêm kiến thức về tài chính, đầu tư, gia tăng kỹ năng bán hàng và chia sẻ những giá trị yêu thương trong cuộc sống. Người tư vấn bảo hiểm không giúp được kinh tế cho những người xung quanh họ nhưng họ trao giải pháp bảo vệ cho những khách hàng mà họ tư vấn.

  Tại BCA Insurance chúng tôi đang cung cấp những giải pháp cho các bạn muốn tạo thêm nguồn thu nhập từ tư vấn bảo hiểm, có học viện bảo hiểm và cùng nhau xây dựng một cộng đồng lớn mạnh, uy tín và chất lượng, có nhiều cơ hội thăng tiến cho ai muốn tham gia lĩnh vực bảo hiểm.

  Nếu cần tư vấn về các sản phẩm bảo hiểm hay tham gia cùng đội ngũ chúng tôi, xin vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY bạn sẽ nhận được phản hồi sớm nhất từ BCA Insurance.

  Xem 643 lần

  Tác giả:

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.