×

"Bài Học Vàng" Trong Lúc Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ

Thứ ba, 01 Tháng 6 2021 18:19 Viết bởi :
(0 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Trong quá trình tư vấn chắc chắn một điều rằng, bạn sẽ nhận được rất nhiều lời từ chối, và đôi lúc khách hàng sẽ có những lời lẽ không hay. Vậy những lúc như vậy bạn nên làm gì, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

  Tư vấn bảo hiểm nhân thọ nhưng khách hàng không muốn lắng nghe, hay khi đã tư vấn xong những khách hàng lại chần chừ không muốn ký hợp đồng vậy những lúc như vậy chúng ta phải làm gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé

  Khi tư vấn bảo hiểm bạn sẽ hay gặp phải những lời từ chối không mong muốn. Vậy những trường hợp đó bạn nên giải quyết như thế nào, Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

  Phải làm thế nào khi khách hàng liên tục nói bận?

  Tôi đang rất bận, hãy để vào dịp khác bàn tiếp nhé?

  Vì biết rất rõ anh/chị đang rất bận rộn, nên tôi chỉ muốn xin một vài phút để có thể tư vấn cho anh/chị. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy được, xung quanh chúng ta có vô số việc quan trọng khác chúng ta có thể hoãn lại nhưng đối với việc bảo vệ tài chính và gia đình thể hiện tình yêu thương cùng trách nhiệm đối với các thành viên trong gia đình bạn nên được ưu tiên hàng đầu đúng không ạ. Bận rộn với rất nhiều công việc chỉ với mong muốn gia đình nhỏ của mình có được một cuộc sống tốt hơn. Và tôi sẽ giúp anh/chị tìm ra được giải pháp thích hợp để bảo vệ tài sản mà anh chị đã vất vả tạo dựng, anh/chị đồng ý chứ ạ?

  Hay bạn có thể nói rằng

  Vì biết được sự bận rộn của anh/chị, nên tôi mớ  tranh thủ thời gian để tư vấn nhanh cho anh/chị. Khi anh/chị tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là để đảm bảo cho an toàn tài chính của gia đình và cũng  nhằm mục đích đề phòng những rủi ro không mong muốn trong cuộc sống, và cũng có thể xem như anh/chị đang chuẩn bị khoản viện phí khi đau ốm. Nếu hôm nay chúng ta có bệnh thì chúng ta không thể nào nói rằng mình không có thời gian, hãy để khi khác rồi chữa trị, đúng không anh/chị?

  Ngoài ra, bạn có thể thử cách này

  • Vâng, nếu như hôm nay anh/chị có việc bận, vậy thì tôi sẽ không làm phiền đến anh/chị. Không biết là khi nào anh/chị có thể dành ít thời gian cho tôi được ạ?

  • Không chỉ vậy bạn còn có thể nói nói khách hàng rằng:

  • Chính vì hiểu được anh/chị đã rất bận rộn mới có thể tạo dựng được sự nghiệp vững chắc như ngày hôm nay. Nên chỉ với khoảng 30 phút hãy để tôi có thể giúp anh/chị hiểu được chỉ với một khoản phí bảo hiểm nhân thọ rất nhỏ, nhưng cũng có thể phần nào giúp cho anh/chị bảo vệ được tài sản và sự nghiệp của mình 1 cách đảm bảo và an toàn nhất. Vậy tôi có thể chia sẻ nhanh với anh/chị trong 30 phút được không ạ?

  Bảng kế hoạch tài chính này rất hay, nhưng hãy để khi khác mình nói tiếp nhé?

  Hãy đưa ra những quyền lợi được bảo vệ khi khách hàng có bảo hiểm nhân thọ

  Thưa anh/chị, bảo hiểm nhân thọ là một dạng sản phẩm đặc thù khi anh/chị chưa cần có thể tham gia rất dễ dàng nhưng khi đến lúc cần anh/chị sẽ không thể tham gia dù bằng bắt cứ cách nào và hơn nữa, khi anh/chị trì hoãn khoảng thời gian tham gia có nghĩa là anh chị đang tự tăng số phí bảo hiểm hoặc thậm chí anh/chị đang tự tước đoạt đi quyền được tham gia của mình.

  Có thể thấy thông thường mọi người luôn dành thứ tự ưu tiên cho những kế hoạch tài chính ngắn hạn khác như việc mua nhà, mua quần áo, thức ăn hay là đi ăn nhà hàng… nhưng nếu không có quần áo mới chúng ta hoàn toàn thể mặc lại quần áo cũ, nếu chúng ta không có nhà mới hay xe mới, chúng ta vẫn có thể ở nhà cũ, đi xe cũ… nhưng nếu chúng ta không có bảo hiểm nhân thọ thì dự phòng rủi ro kiểu gì ạ?

  Gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng thì sẽ tốt hơn tham gia bảo hiểm nhân thọ?

  Đầu tiên phải nói đến, bảo hiểm nhân thọ và ngân hàng là hai hoạt động khác nhau, ngân hàng là nơi giúp cho chúng ta có thể gửi tiết kiệm dần dần để có được số tiền mà chúng ta mong muốn, chúng ta có thể dễ dàng rút ra ngay cả khi không cần dùng đến. Còn đối với bảo hiểm nhân thọ, sẽ giúp chúng ta có ngay số tiền lớn khi không may gặp phải những rủi ro như bệnh tật, tai nạn, tử vong… không chỉ có vậy một phần số tiền gửi tiết kiệm vào bảo hiểm nhân thọ sẽ được tích lũy và nhận lại cùng với khoản lãi vào ngày đáo hạn để gia đình mình có thể thực hiện các kế hoạch trong tương lai.

  Đưa ra dẫn chứng để khách hàng thấy rõ được những lợi ích tài chính khi đầu tư vào bảo hiểm

  Như vậy có thể thấy đối với việc gửi tiết kiệm ngân hàng sẽ hơn ở yếu tố lãi suất nhưng sẽ không bao giờ giá trị bằng những quyền lợi mà bảo hiểm nếu không may một ai đó trong gia đình gặp phải những rủi ro. Trong cuộc sống của chúng ta phải luôn luôn chuẩn bị cho mình những phương án dự phòng trước rủi ro bởi rủi ro là một phần tất yếu của cuộc sống. Hãy để tôi được tư vấn rõ hơn cho anh/chị nhé?

  Hoặc là : 

  Ngân hàng và bảo hiểm là hai phạm trù khác nhau, điểm khác nhau cơ bản nhất đó chính là một khách hàng khi gửi tiết kiệm hay mua bảo hiểm đều có mong muốn là sau 10 năm sẽ tiết kiệm được 100 triệu, có nghĩa là mỗi năm sẽ tiết kiệm 10 triệu đồng, nhưng chẳng may khi đến năm thứ 3 thì gặp rủi ro lúc đó ngân hàng chỉ chi trả cho khách hàng số tiền 30 triệu và tiền lãi, nhưng với công ty bảo hiểm lại chi trả cho khách hàng 200 triệu + lãi suất. Thưa anh/chị, nếu anh/chị gửi tiết kiệm ngân hàng để lấy lãi sau đó lại dùng tiền lãi để tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì trong mọi trường hợp anh/chị đều có thể đạt được mục tiêu ngắn hạn cũng như dài hạn của mình trong cuộc sống.

  Trong quá trình làm việc chắc hẳn rằng chúng ta không thể nào sẽ tư vấn 100% thành công được bởi sẽ có nhiều khách hàng rất thiếu sự kiên nhẫn với chúng ta. Nhưng để đi đến sự thành công thì chúng ta phải luôn gặp được những thử thách trong cuộc sống này. Liên hệ trực tiếp đến hotline 02866.708.870 để được các chuyên viên hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn về lĩnh vực bảo hiểm. Nghệ Thuật Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ Mà Bạn Chưa Biết.... Tại Đây

  Xem 721 lần

  Tác giả:

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.