×

Vì sao khách hàng nên mua sản phẩm bảo hiểm tại siêu thị bảo hiểm

Thứ bảy, 12 Tháng 6 2021 00:45 Viết bởi :
(0 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Siêu thị bảo hiểm là mô hình tiếp cận khách hàng hiệu quả nhờ đáp ứng đa dạng nhu cầu sản phẩm. Vậy mua sản phẩm tại siêu thị bảo hiểm khách hàng sẽ nhận được thêm những lợi ích nào?

  Mua sản phẩm bảo hiểm ngoài việc tìm hiểu thủ tục hợp đồng, các trường hợp chi trả, bồi thường... thì khách hàng cần phải biết được địa chỉ uy tín để nhận tư vấn. Đặc biệt, tìm được công ty cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm như siêu thị thị bảo hiểm để phù hợp với nhu cầu cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định mua.

  Thực trạng mô hình siêu thị bảo hiểm tại thị trường Việt Nam

  Bảo hiểm là công cụ hiệu quả nhất để đạt được sự an toàn kinh tế. Theo thống kê tính đến cuối năm 2020, cả nước có khoảng 10 triệu người tham gia bảo hiểm nhân thọ, tương đương 10% dân số. Với số lượng đang còn trên đà tăng mạnh, việc thiết kế và hình thành quy trình mua sản phẩm bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng trở thành xu hướng và bước đầu được nhiều doanh nghiệp bảo hiểm áp dụng. 

  Trước tình hình cuộc sống nhiều bất ổn ngày nay, tham gia bảo hiểm giúp gia đình an toàn hơn về tài chính đồng thời nhanh chóng thiết lập được những mục tiêu cần và chắc chắn sẽ đạt được trong tương lai. Vì thế, nếu các sản phẩm bảo hiểm bán ra đa dạng với quyền lợi bảo vệ vượt trội phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng sẽ giúp khách hàng nhanh chóng ra quyết định mua. 

  Thị trường hiện có 70 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, môi giới bảo hiểm, tái bảo hiểm và 1 chi nhánh bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài. Và với mong muốn đem đến cho Khách hàng cơ hội được tư vấn tất cả sản phẩm bảo vệ sức khỏe và tài chính ngay tại một doanh nghiệp, mô hình siêu thị bảo hiểm ra đời. Siêu thị bảo hiểm với nhiều gói sản phẩm đến từ các công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ tốt nhất hiện nay để có nhiều lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng. 

  Việc sở hữu mô hình phân phối bảo hiểm càng đa dạng sản phẩm kinh doanh sẽ góp phần thúc đẩy phát triển ngành hiệu quả và cải thiện doanh thu doanh nghiệp vượt trội. Chính vì vậy, trở thành "siêu thị bảo hiểm" sẽ là cơ hội để tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

  Ngoài ra, mô hình này giúp các doanh nghiệp bảo hiểm mang dịch vụ bảo hiểm đến gần hơn với khách hàng một cách chủ động, thời thượng, nhưng cũng rất thân thiện và gần gũi. Việc triển khai đòi hỏi doanh nghiệp không chỉ chọn địa điểm phù hợp, mà phải nhiều đầu tư đột phá và đổi mới công nghệ.

  Lợi ích của mô hình siêu thị bảo hiểm đối với khách hàng

  Tiết kiệm thời gian và chi phí: Đến với siêu thị bảo hiểm, khách hàng được tìm hiểu và mua sản phẩm rất nhanh vì có đầy đủ sản phẩm phù hợp đa dạng nhu cầu. Nếu như trước đây, khách hàng phải tìm đến nhiều tư vấn viên thuộc nhiều đại lý để tìm kiếm sản phẩm phù hợp, thì khi đến với siêu thị bảo hiểm, khách hàng chỉ cần liên hệ đến 1 Tư vấn viên là đã được tư vấn đầy đủ thông tin của tất cả các dòng sản phẩm từ bảo hiểm nhân thọ đến cả bảo hiểm phi nhân thọ từ các công ty uy tín.

  Tìm kiếm thông tin sản phẩm bảo hiểm dễ dàng: Chỉ cần có thiết bị được kết nối mạng, khách hàng vào website siêu thị bảo hiểm là sẽ có đầy đủ thông tin sản phẩm. Và đây cũng là cơ hội để siêu thị bảo hiểm mang dịch vụ đến gần hơn với mong muốn tìm kiếm sản phẩm bảo hiểm của khách hàng. Khách hàng sẽ tiếp cận mọi quyền lợi từ các gói bảo hiểm một cách chủ động và gần gũi vì thông tin đã được trình bày trên website.

  Nhanh chóng và dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp tại siêu thị bảo hiểm

  Không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Trong quy trình ký hợp đồng tại siêu thị bảo hiểm, khách hàng chắc chắn đã nắm rõ thông tin và được tư vấn đúng gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp. Siêu thị bảo hiểm còn có hệ thống trên toàn quốc và có sự đồng nhất cả về chất lượng dịch vụ lẫn thông tin tư vấn.

  Và khi mua sản phẩm tại siêu thị bảo hiểm, khách hàng vẫn nhận được những lợi ích vốn có của sản phẩm bảo hiểm thuộc hầu hết các công ty bảo hiểm có liên kết với mô hình. Bên cạnh đó còn nhận được sự hỗ trợ tận tình đến từ đội ngũ tư vấn viên trực thuộc.

  BCA Insurance - Đơn vị tiên phong khẳng định mô hình siêu thị bảo hiểm

  Với mong muốn mang đa dạng sản phẩm bảo hiểm đến gần hơn với toàn bộ nhu cầu của khách hàng trên khắp cả nước, BCA tiên phong khẳng định mô hình siêu thị bảo hiểm. Và hiện nay, hoạt động như một siêu thị bảo hiểm được coi là con đường mang đến sự phát triển ổn định cho doanh nghiệp.

  Theo mô hình siêu thị bảo hiểm, BCA hiện tại đã được hợp tác và phân phối đa dạng các sản phẩm từ rất nhiều doanh nghiệp bảo hiểm uy tín khác nhau, bao gồm cả nhân thọ và phi nhân thọ,... Nhưng đây cũng trở thành một thách thức lớn cho BCA, khiến người tiêu dùng vẫn đắn đo về chất lượng sản phẩm. 

  Ở vấn đề này, BCA đã và đang tăng cường đào tạo và sát hạch thường xuyên nhằm kiểm tra, nâng cao sự hiểu biết của tư vấn viên. Chỉ khi chất lượng các tư vấn viên được bồi đắp tốt, chất lượng sản phẩm và tỉ lệ tái tục cao thì việc có được sự tin tưởng và duy trì hợp tác, phân phối sản phẩm bảo hiểm từ các doanh nghiệp lớn sẽ dễ dàng và suôn sẻ hơn.  

  Khi đến với BCA Insurance - đơn vị tiên phong khẳng định hoạt động theo mô hình siêu thị bảo hiểm, khách hàng được đảm bảo:

  • Thông tin cá nhân cam kết được bảo mật tuyệt đối khi ký kết hợp đồng.
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tốc độ xử lý và phản hồi theo yêu cầu khách hàng cực kỳ nhanh chóng.
  • Các chuyên viên tư vấn có chuyên môn cao, nhanh chóng nắm bắt được mong  muốn của khách hàng từ đó tìm được sản phẩm phù hợp với từng khách hàng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi đã trải nghiệm các dịch vụ và sử dụng sản phẩm của công ty.

  Ngoài ra, khi phát triển mô hình theo xu hướng mới, thì BCA Insurance luôn đặt chất lượng và sự chuyên nghiệp lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong ngành BCA tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm chất lượng, đáp ứng nhanh nhạy những mong muốn mà khách hàng đã đặt ra. 

  Bạn đang muốn tìm một loại sản phẩm bảo hiểm phù hợp với bản thân và muốn tìm hiểu cơ hội kinh doanh cùng BCA? Hãy liên hệ trực tiếp đến hotline 02866.708.870 hoặc Inbox Fanpage để được các tư vấn viên hỗ trợ trực tiếp nhé.

  Xem 767 lần

  Tác giả:

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.