Bảo hiểm giúp chúng ta đạt được các mục tiêu lâu dài

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Quyết định mua Bảo hiểm nhân thọ là một quá trình cần cân nhắc khá phức tạp. Càng khó khăn hơn khi chúng ta còn trẻ và muốn dành tiền để chi tiêu cho những việc ta muốn nhiều hơn là mua bảo hiểm, đặc biệt là trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.

Mua bảo hiểm được coi là quyết định tài chính quan trọng

Tại sao bạn không gửi tiền của bạn vào ngân hàng hay cho người thân cất giữ mà lại sử dụng tiền đó đóng vào bảo hiểm? Lý do đơn giản bởi bạn không biết được tương lại điều gì sẽ đến với bản thân và gia đình của bạn nên bạn phải có được phương án dự phòng tối ưu.

bao hiem giup ban dat muc tieu lau daiBảo hiểm nhân thọ thật sự rất cần cho chúng ta

Gửi tiền vào ngân hàng bạn cũng có lãi và có thể rút ra được nhưng bạn có nghĩ nếu một ngày bạn gặp biến cố và nó sẽ không còn nữa đâu. Nhưng khi bạn mua bảo hiểm thì dù bạn có vấn đề gì đều được hỗ trợ và giúp đỡ của bảo hiểm, còn được giữ tài chính bền vững với lãi suất tốt và sự bảo vệ nữa. Nhiều người vẫn nói mua bảo hiểm thật sự có cần không? Khi phải trích đi một khoản kinh tế để đóng mà nó không có lãi suất cao vậy có đáng không? Nếu bạn biết được ngày mai bạn sẽ ốm và không làm ra tiền được nữa vì gặp phải một tai nạn đáng tiếc thì bạn sẽ không còn nói là mua bảo hiểm là phí hay chưa cần nữa. Bây giờ bạn mua bảo hiểm, bạn chỉ đóng một phần nhỏ nhưng khi có khó khăn, sự cố với bạn và gia đình thì bạn nhận được một giá trị lớn để có thể giúp bạn vượt qua hoạn nạn. Vì vậy, việc bạn quyết định mua bảo hiểm cần phải suy nghĩ kỹ và cân nhắc cho nó phù hợp với kinh tế, thu nhập. Mua bảo hiểm càng sớm càng tốt cho bản thân được bảo vệ và phí đóng bảo hiểm cũng sẽ rẻ hơn nhiều.

Bảo hiểm không chỉ bảo vệ bạn mà còn cho cả những người thân yêu nhất

bao ve nguoi than yeuTrao tặng yêu thương bằng bảo hiểm

Đây là khía cạnh đặc biệt và là lợi ích quan trọng nhất của bảo hiểm nhân thọ, vì tình thân bao giờ cũng thiêng liêng và cao cả. Cho dù có tình huống rủi ro nào xảy ra với chúng ta, những trụ cột chính của gia đình vẫn sẽ muốn cho con cái được học hành đầy đủ, gia đình có tài chính ổn định và không quá khó khăn. Vì vậy, mua bảo hiểm nhân thọ là cách để chúng ta dành cho người thân yêu sự an toàn tài chính cần thiết, thay thế nguồn thu nhập bị mất. Bảo hiểm sẽ phụ giúp cho gia đình bạn ngay cả khi bạn gặp phải trường hợp xấu nhất, không làm gánh nặng về vật chất khi bạn bị tàn tật hay ra đi.

Bảo hiểm nhân thọ là lựa chọn, không phải ép buộc

Chúng ta có thể lựa chọn mua nhà hoặc thuê nhà, cũng như lựa chọn thuê nhà trong bao lâu. Giống như lựa chọn thời gian đáo hạn bảo hiểm, 10 năm, 20 năm hay 30 năm đều là tùy khả năng và mục tiêu tài chính. Đây là một điểm thuận tiện vì chúng ta có thể lựa chọn bảo hiểm cho những mốc thời gian định sẵn và quan trọng. Ví dụ như: bảo hiểm cho tới khi con cái trưởng thành, hoặc bắt đầu vào đại học, bảo hiểm tích lũy hay đầu tư,... Số phí phải trả bảo hiểm sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào sản phẩm bảo hiểm chúng ta lựa chọn. Bạn hãy tham gia bảo hiểm phù hợp với khả năng kinh tế của bạn nó sẽ giúp bạn ổn định được cuộc sống hiện tại và đảm bảo một tương lai kinh tế bền vững. Chúng ta có nhiều lựa chọn và quan trọng lựa chọn nào bạn chọn là thích hợp cho bản thân, gia đình và xã hội.

Bảo hiểm giúp chúng ta đạt được các mục tiêu dài hạn

muc tieu lau daiXây dựng ngôi nhà hạnh phúc từ việc tích lũy 

Bảo hiểm là công cụ giúp chúng ta đầu tư lâu dài, chẳng hạn như mua nhà hay lên kế hoạch hưu trí. Một số sản phẩm bảo hiểm gắn liền với các sản phẩm đầu tư nhất định và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một sản phẩm liên kết đầu tư để tăng thêm lợi nhuận. Cha mẹ nào cũng muốn cho con cái mình được đi học tại những môi trường tốt nhất và có một tương lai tươi sáng vì vậy bảo hiểm là một cách để giúp cho bạn thực hiện điều đó cho con mình. Tích góp từng chút một cho tới khi con lớn bạn sẽ cho con được bước vào cánh cổng đại học, được du học là những ước mơ, mục tiêu mà ba mẹ còn dở dang  và giờ đây con bạn sẽ có được nhờ bảo hiểm.

Ngoài kia cuộc sống có thể là trái ngang, vất vả, bất hạnh, nguy hiểm bạn đang lo lắng không biết chính bạn và gia đình của mình sẽ vượt qua như thế nào khi gặp phải. Bảo hiểm sẽ giảm bớt gánh lo âu và thêm niềm tin, động lực cho bạn để có thể đi qua mọi nẻo đường gian truân của cuộc đời. Bạn đừng chờ đợi khi đủ tiền và đủ mọi thứ mới mua bảo hiểm vì có đôi khi lúc bạn muốn mua chưa chắc đã còn mua được nữa. Chần chừ, chờ thời điểm tốt sẽ đánh mất cơ hội tham gia bảo hiểm để bảo vệ bạn và gia đình.

 

BCA Insurance
Địa chỉ: 55 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Điện thoại: 0938908432, Email: bcavietnam.insurance@gmail.com
Ghi rõ nguồn "http://bcavietnam.com" khi sử dụng thông tin từ website này.
©2021 - BCA Insurance. All Rights Reserved.

Tìm kiếm