Nghề tư vấn viên bảo hiểm cũng cao quý như nghề nhà giáo

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

 

Tại sao có thể nói như vậy? Đơn giản vì chính tư vấn viên là người luôn kiên trì, tận tụy “giáo dục” khách hàng. Tư vấn viên giúp họ thay đổi nhận thức và hiểu rõ tầm quan trọng và ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ. Tuy không đứng trên bục giảng, nhưng người tư vấn viên đã chắp cánh cho bao ước mơ học vấn của biết bao thế hệ học sinh được đến lớp học tập, học đại hoạc và xa hơn nữa là đi du học.

Những giá trị mà tư vấn viên bảo hiểm mang đến cho cuộc đời

Càng giúp cho nhiều gia đình có bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp cho cuộc đời bớt đi những hoàn cảnh khó khăn, túng thiếu bần cùng. Xã hội sẽ bớt đi những người già neo đơn không nơi nương tựa khi những trụ cột gia đình mất đi vì tai nạn hay bệnh tật. Những đứa trẻ con không phải bỏ học ra đời kiếm sống sớm, vì không còn cha mẹ chăm lo hay kinh tế bị sụp đổ khi gia đình làm ăn thua lỗ không có đủ tiền cho con tới trường. Người nghèo sẽ không phải khổ hơn vì không có tiền điều trị bệnh tật,hay phải lấy hết tiền tích góp để trả hết viện phí. Nhìn ở góc độ khác, việc này sẽ giúp nhiều người trẻ sớm hình thành được thói quen hoạch định tài chính và sống trách nhiệm hơn với bản thân, gia đình và cộng đồng.

nghe tu van bao hiem cung cao quy nhu nghe nha giaoLuôn cố gắng và tận tụy với nghề tư vấn bảo hiểm

Cuộc sống đầy rẫy những cạm bẫy, nguy hiểm không ai dự đoán được. Có thể bây giờ bạn là một tỷ phú bạn mắc bệnh tiền, tài sản của bạn tiêu hết trên giường bệnh. Cũng có những người đang yên lành lại mắc phải những căn bệnh quái ác, lúc đó bạn mất đi ai sẽ là người nuôi con bạn,cha mẹ bạn và cả tiền chữa bệnh. Còn rất nhiều trường hợp khôn lường khác xảy ra trong cuộc sống nhưng khi bạn có và biết đến giá trị của bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn gánh bớt đi những cái gánh cuộc đời có thể nhẹ nhàng hơn.

Thông điệp ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ

Tiền là một trong những thứ rất quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt tiền sẽ cho bạn thấy sức mạnh của nó khi bạn không may gặp rủi ro, bởi lúc đó là lúc chúng ta cần đến nó nhất.

Nếu là tiền bạn tích góp bấy lâu nay giờ bạn rút ra khi gặp hoạn nạn bảo hiểm nhân thọ sẽ là người bạn cho bạn vay được và cùng với những sự bảo vệ, bồi thường theo quy định của hợp đồng bảo hiểm. Tham gia bảo hiểm nhân thọ là cách bạn dùng tiền làm ra tiền, bởi không chỉ đảm bảo một số tiền khi không may bạn gặp rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể, tính mạng mà còn đảm bảo số tiền bạn đóng cộng với lãi và bảo tức nếu có khi đáo hạn hợp đồng.

che cho cho gia dinh banBảo vệ bạn và gia đình với bảo hiểm nhân thọ

Tiếp đến, không phải vì ai đó sẽ ra đi, mà tham gia bảo hiểm nhân thọ vì những người thân yêu của chúng ta cần phải tiếp tục sống. Bảo hiểm nhân thọ sẽ là tấm khiên bảo vệ cho chính gia đình bạn khi bạn gặp biến cố lớn không qua khỏi. Đôi khi có những người họ tham gia bảo hiểm không phải vì họ muốn được tận hưởng những dịch vụ và sự che chở từ bảo hiểm, mà họ muốn có nó để giúp cho người thân yêu của họ luôn được an tâm về họ và họ không phải là gánh nặng của gia đình. An tâm nhất là khi mọi thứ được chuẩn bị trước, được dự phòng trước bởi tương lai thì không thể nào biết được điều gì sẽ xảy ra.

 Khi nghĩ tiết kiệm nào rồi cũng phải sử dụng những lúc cần thiết và cấp bách, nhưng với bảo hiểm nhân thọ thì vẫn luôn được an toàn cho mục đích cuối cùng bởi những lúc đó đã có số tiền đảm bảo từ hợp đồng bảo hiểm.Tài sản và sự giàu có nào cũng sẽ nhanh chóng biến mất khi bệnh hiểm nghèo ập đến, và chỉ có bảo hiểm nhân thọ là đảm bảo chi trả số tiền kịp thời cho trường hợp xấu nhất này. Khi rơi vào hoàn cảnh này, nếu không có bảo hiểm bạn sẽ phải bán nhà, bán toàn gia sản của bạn thân và gánh nợ nần nhưng vẫn không chắc là bạn khỏi bệnh được.

 Trân trọng,khi còn cơ hội tham gia bảo hiểm với mức phí rẻ nhất, mệnh giá bảo vệ cao nhất thì bạn lại không biết trân trọng. Để rồi đến khi đắt thế nào cũng phải có được hợp đồng bảo hiểm, và đáng tiếc nhất là bạn không thể tham gia được nữa bằng mọi giá. Cho nên, nghịch lý của bảo hiểm nhân thọ là mua lúc không cần, bởi chẳng có công ty bảo hiểm nào bán cho một người đang bị bệnh. Biết trân trọng mọi thứ khi còn có thể đừng để quá trễ lại phải hối hận thì đã quá muộn màng.

 Đời người không ai có thể tránh được quy luật sinh, lão, bệnh, tử, không ai có thể ngăn chặn rủi ro ập đến với mình chỉ có cách là dự phòng cho tương lai. Hơn nữa, sức khỏe là thứ đáng quý với tất cả mọi người, ác hơn nó là thứ mất thì không thể nào lấy lại được. Vậy chỉ còn cách chuẩn bị tài chính tốt nhất, kịp thời nhất để có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất khi cần.

Tư vấn viên bảo hiểm mang lại hạnh phúc cho nhiều người

Nghề nhà giáo nuôi dạy những tâm hồn tri thức nhỏ có hiểu biết, có kiến thức về văn hóa và dạy cả cách đối nhân xử thế. Nghề giáo mang lại một nền văn hóa, giáo dục văn minh, thông minh và cũng mang lại nhiều nhân tài xuất sắc cho đất nước và xã hội. Nghề tư vấn viên gửi gắm nhiều thông điệp cuộc sống và truyền đạt, giáo dục ý thức của mỗi người về bảo hiểm và ý nghĩa cao cả của nó đối với cuộc đời mỗi người. Tư vấn viên đã mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc to lớn cho nhiều gia đình, tiếp những động lực sống để vượt qua những thử thách lớn phía trước. Đưa lại được sự bình an trong lòng và cuộc sống của mỗi người, xã hội tươi đẹp hơn.

tu van vien bao hiem mang den gia dinh hanh phucHạnh phúc ngập tràn và rạng rỡ nụ cười

Nhiều người nghĩ tư vấn viên bảo hiểm lừa đảo, còn bạn bạn nghĩ tư vấn viên bảo hiểm là ai? Hãy tìm hiểu về tư vấn viên để bạn biết chân lý và sự thật đích thực về một tư vấn viên bảo hiểm là thế nào? Cùng tìm hiểu để bạn cũng có thể là một thầy giáo, cô giáo trong lĩnh vực bảo hiểm mang đến cho đời những nụ cười.

BCA Insurance
Địa chỉ: 55 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Điện thoại: 0938908432, Email: bcavietnam.insurance@gmail.com
Ghi rõ nguồn "http://bcavietnam.com" khi sử dụng thông tin từ website này.
©2021 - BCA Insurance. All Rights Reserved.

Tìm kiếm