Tư vấn tài chính cá nhân là gì?

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Tư vấn tài chính cá nhân là gì?

Trên thế giới, nghề tư vấn tài chính ra đời như là một sự đáp ứng đối với nhu cầu cho nhiều thành phần trong xã hội. Những chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân không chỉ đưa ra những lời khuyên về thuế mà quan trọng hơn, họ đưa ra các lời khuyên hữu ích cho khách hàng trong hoạt động bảo hiểm và đầu tư. Do vậy, vai trò của các tư vấn tài chính cá nhân ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, thị trường tư vấn thường xuyên thay đổi, liên tục xuất hiện những phương thức đầu tư mới, chế độ bảo hiểm mới. Khi đó, bản thân các nhà tư vấn cũng cần thay đổi theo để đáp ứng nhu cầu chung. Vì vậy, đây là một nghề thu nhập khá cao, nhưng cũng là nghề đòi hỏi khá khắt khe

bao hiem cong nghe

Dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân là gì?

Tư vấn tài chính là gì? Tư vấn tài chính về cơ bản đó là đưa tư vấn để sử dụng đồng tiền hợp lý nhằm gây dựng, bảo vệ hoặc sử dụng tối ưu tài sản. Quy trình tư vấn tài chính truyền thống  là khách hàng đến gặp chuyên gia tài chính để nhận lời khuyên về cách sử dụng tiền.  Mục tiêu là để nắm được cách dùng tiền phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của mình. Nghe thật khôi hài khi một người kiếm được nhiều tiền rồi còn đi lấy tư vấn làm sao để kiếm thêm tiền. Trên thực tế, chuyện này rất bình thường. Bởi kiếm nhiều tiền là một chuyện, nhưng sử dụng hiệu quả đồng tiền đó là một câu chuyện khác.

Dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân là dịch vụ tư vấn cho khách hàng là các cá nhân về kế hoạch tài chính. Cụ thể là thẩm định tài sản của khách hàng, dòng tiền, tình trạng thuế, các công nợ, bảo hiểm và các mục tiêu tài chính cá nhân.

Mỗi khách hàng có một vấn đề về tài chính khác nhau, dù bạn nhiều tiền hay ít tiền, việc quản lý tài chính là vô cùng quan trọng. Đặc biệt việc sử dụng dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân của BCA Solution còn giúp khách hàng tiết kiệm và đầu tư tiền một cách có mục đích, vào những thời điểm thích hợp còn giúp bạn kiếm được khoản lợi nhuận đáng kể.

bca solutions la gi

Khách hàng có quyền lợi gì từ dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân?

  • Xác minh thu nhập hiện tại, các chi phí, tình trạng thuế , bảo hiểm, mục tiêu tài chính, rủi ro , hoặc các thông tin cần thiết khác để phát triển một kế hoạch tài chính .
  • Giải đáp về mục đích và các chi tiết chiến lược của kế hoạch tài chính.
  • Được tư vấn chiến lược trong quản lý tiền mặt , kế hoạch đầu tư, bảo hiểm, hoặc các lĩnh vực khác nhằm đạt được mục tiêu tài chính.
  • Phân tích thông tin tài chính để xác định chiến lược nhằm đáp ứng các mục tiêu tài chính.
  • Được giới thiệu những người có thể hỗ trợ họ với việc thực hiện kế hoạch .
  • Được kiểm soát các tài khoản và kế hoạch thường xuyên để xác định những thay đổi trong cuộc sống, thay đổi về kinh tế , vấn đề môi trường , hoặc hoạt động tài chính đang cần kiểm định.
  • Quản lý danh mục đầu tư, được nhắc nhở cập nhật thường xuyên.
  • Được liên hệ định kỳ để xác minh các thay đổi trong tình hình tài chính của khách hàng.
  • Được giải thích thông tin về tóm tắt tài liệu tài chính, báo cáo đầu tư hoặc dự đoán rủi ro, doanh thu tài chính.

Đặc biệt, khi nhân viên tư đã vấn hiểu được tình trạng tài chính cũng như kế hoạch đầu tư, thói quen quản lý tài chính của cá nhân mỗi khách hàng, nhân viên tư vấn tài chính cá nhân của BCA Soluiton sẽ đưa ra những kế hoạch tài chính phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tư vấn tài chính tại BCA Solution

BCA Solution đồng hành cùng ban giaỉ quyết bài toán tài chính và đầu tư, những băn khoăn của bạn về dịch vụ tư vấn tài chính là gì, đâu là giải pháp tốt nhất, những rủi ro tiềm năng sẽ được chuyên gia tư vấn của chúng tôi nhìn nhận, đánh giá, phân tích, trên cơ sở đó đề xuất giải pháp.

Là một đơn vị có thế mạnh là đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm kiểm toán, kế toán, tư vấn tài chính, tư vấn thuế cho nhiều công ty, nhiều loại hình dịch vụ, chúng tôi tin chắc sẽ là đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn, chủ động cung cấp giải pháp toàn diện.

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo các tiêu chí Chính xác, Kịp thời, Bảo mật, Chịu trách nhiệm trọn đời.

Dịch vụ tư vấn tài chính là gì? Qua phân tích trên có lẽ bạn đã thực sự hiểu rõ và sẽ là cơ sở đưa quyết định lựa chọn dịch vụ tư vấn tài chính hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp/ cá nhân?

BCA Insurance
Địa chỉ: 55 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Điện thoại: 0938908432, Email: bcavietnam.insurance@gmail.com
Ghi rõ nguồn "http://bcavietnam.com" khi sử dụng thông tin từ website này.
©2021 - BCA Insurance. All Rights Reserved.

Tìm kiếm