×

Gợi Ý Nên Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe Nào Cho Gia Đình Bạn

Thứ tư, 17 Tháng 11 2021 16:13 Viết bởi :
(0 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Mua bảo hiểm sức khỏe giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình trước mọi biến cố về sức khỏe hay bệnh tật, đồng thời là gói chăm sóc sức khỏe hữu hiệu.

  Sức khỏe là vàng, có giá trị không thể nào có thể đong đếm được, có sức khỏe con người sẽ làm được rất nhiều điều có ý nghĩa trong cuộc sống. Sức khỏe không mua được bằng tiền nhưng nếu có tiền thì sức khỏe bạn được bảo vệ và chăm sóc tốt hơn, vậy nên mua bảo hiểm sức khỏe là giải pháp bảo vệ tài chính cũng như bảo vệ sức khỏe của bạn kịp thời và đúng lúc.

  Bảo hiểm sức khoẻ "an tâm trong cuộc sống"

  1. Lợi ích của bảo hiểm sức khỏe với gia đình

  - Như chúng ta đã hiểu bảo hiểm là một giải pháp tài chính bảo vệ trước các rủi ro, mua bảo hiểm sức khỏe không chỉ có ý nghĩa bảo vệ tài chính khi ốm đau bệnh tật mà còn có nhiều lợi ích khác như:

  Giúp các thành viên trong gia đình có kế hoạch thăm khám sức khỏe định kỳ thường xuyên hơn, vai trò của khám định kỳ giúp chúng ta theo dõi tình trạng sức khỏe cũng như được chữa trị kịp thời nếu có bệnh.

  An tâm hơn trong cuộc sống, mua bảo hiểm lợi ích đầu tiên là làm cho khách hàng cảm thấy an tâm hơn, khi mua bảo hiểm cho gia đình bạn không những an tâm cho bản thân mà còn cho các thành viên trong gia đình.

  Khi chẳng may có bệnh tật bảo hiểm sức khỏe giúp chi trả các chi phí phát sinh cho việc điều trị, giảm đi gánh nặng hay nỗi lo về tài chính.

  Được tự do lựa chọn nơi khám hay điều trị bệnh theo hệ thống liên kết của công ty bảo hiểm, đặc biệt với phần hỗ trợ viện phí giúp khách hàng rút ngắn thủ tục cũng như được chi trả ngay thời điểm sử dụng dịch vụ.

  Đặc biệt các gia đình có con nhỏ thì nên mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình để con trẻ được hưởng các dịch vụ tốt nhất.

  Trước khi mua bảo hiểm cần lựa chọn những tiêu chí như thế nào?

  2. Các tiêu chí khi chọn mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

  Có chương trình kết nối với hệ thống bệnh viện, phòng khám thuận tiện với nơi gia đình bạn sinh sống hoặc nơi mà bạn muốn sử dụng dịch vụ khi khám chữa bệnh.

  Có quyền lợi bảo lãnh phí ngay cả khi khám chữa bệnh ngoại trú và nội trú.

  Nếu bạn hay các thành viên thường xuyên đi công tác hay du lịch nên mua các gói có kết nối bảo hiểm toàn cầu, điều này giúp bạn yên tâm hơn khi đi xa.

  Chế độ và chính sách nằm viện cho các thành viên ở mức chi trả tối đa và các dịch vụ tiêu chuẩn để người bệnh được chăm sóc tốt nhất.

  Quyền lợi điều trị bệnh nếu mắc phải bệnh lý nghiêm trọng hay bệnh hiểm nghèo cho mỗi thành viên.

  Các quyền lợi cần thiết khác như bảo hiểm nha khoa, ngoài điều trị các bệnh về răng miệng thì một số chương trình bảo hiểm còn có chính sách như cạo vôi răng.

  Quyền lợi chi trả cho y tế dự phòng như tiêm ngừa, khám sức khỏe định kỳ càng tốt.

  Quyền lợi chi phí hỗ trợ trước và sau khi điều trị bệnh như chi phí xe cấp cứu, chi phí chăm sóc tại nhà sau phẫu thuật, vật lý trị liệu,...

  Chi trả cho trường hợp tai nạn cá nhân.

  Trường hợp không có bảo lãnh viện phí thì thủ tục giải quyết bồi thường của công ty bảo hiểm cần có quy trình đơn giản và nhanh chóng.

  Các quyền lợi hay dịch vụ hỗ trợ khách hàng kịp thời, chất lượng khiến khách hàng an tâm và hài lòng.

  Chọn công ty uy tín, chuyên về sản phẩm bảo hiểm sức khỏe hay có nhiều sản phẩm để bạn dễ dàng chọn cho gia đình gói tốt nhất.

   

  3. Gợi ý các gói bảo hiểm sức khỏe cho gia đình bạn nên mua

  • An Phát Cát Tường của công ty Bảo Việt

  - Đây là một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt, vừa tích hợp tích lũy tài chính mà còn là một trong những sản phẩm nổi trội trong bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình với những tính năng ưu việt như sau:

  Tích hợp 12 quyền lợi bảo vệ khách hàng trong cùng một hợp đồng.

  Chi trả lên đến 1000 lần số tiền bảo hiểm chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng cho chi phí phẫu thuật và hỗ trợ viện phí. Bao gồm trợ cấp viện phí cơ bản và đặc biệt, chi phí cho phẫu thuật và hỗ trợ chi phí vận chuyển cấp cứu.

  Với sự hỗ trợ này giúp khách hàng an tâm hơn trong việc điều trị bệnh.

  Quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư theo giai đoạn và bảo hiểm đột quỵ lên đến 2,5 tỷ đồng giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận các phương pháp điều trị tiên tiến nhất mà không phải lo toan về tài chính.

  Quyền lợi chi trả bảo hiểm cho trường hợp tử vong và tai nạn.

  • Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

  Đây là sản phẩm tối ưu để bảo vệ bản thân và gia đình thân yêu của bạn luôn vui sống, an tâm vì có sự bảo vệ toàn điện cho tất cả các thành viên từ 15 ngày tuổi cho đến 65 tuổi với các quyền lợi và nhiều chương trình bảo hiểm.

  Chi trả viện phí tối đa 200 triệu/ năm.

  Tổng số tiền mà người tham gia được hưởng bảo hiểm lên đến 454 triệu đồng/ người/ năm.

  Trả phí phẫu thuật tối đa 200 triệu/ năm.

  Dịch vụ bảo lãnh viện phí kết nối với gần 150 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước.

  Tìm hiểu thêm >>>>Dịch Vụ Bảo Lãnh Viện Phí - Xu Hướng Mới Trong Bảo Hiểm Sức Khỏe

  • Pacific Cross Master

  Là một trong những công ty bảo hiểm chuyên về bảo hiểm sức khỏe với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường quốc tế, Pacific Cross thiết kế với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội cho khách hàng vượt trội như sau:

  Người tham gia từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi và tái tục đến 75 tuổi.

  Tất cả các gói bảo hiểm đều có chương trình y tế dự phòng và quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân.

  Quyền lợi bảo hiểm từ 5 tỷ, 10 tỷ và 20 tỷ tùy theo mức tham gia của khách hàng.

  Bảo hiểm cho cả các hoạt động thể thao và giải trí.

  Phạm vi bảo hiểm trên toàn cầu.

  Người tham gia bảo hiểm được lựa chọn bác sĩ và bệnh viện.

  Hợp đồng được tự động gia hạn tái tục cho khách hàng.

  Có chương trình y học thay thế.

  Quyền lợi tự chọn như khám sức khỏe định kỳ, nha khoa hay thai sản.

  Tìm hiểu thêm>>>>Bảo Hiểm Sức Khỏe Và Những Lợi Ích Không Thể Bỏ Qua

  Trên đây là bài viết cho sẻ cho khách hàng đang quan tâm nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình, hãy tham gia ngay các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho gia đình để trọn vẹn trong yêu thương, là sự quan tâm chăm sóc những người thân yêu thiết thực nhất.
  TẠI ĐÂY BCA Insurance luôn mang đến cho bạn đa dạng các giải pháp về bảo hiểm sức khỏe cá nhân và gia đình trên quy trình phân phối độc đáo và riêng biệt. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những giải pháp tuyệt vời đến với các bạn.

  Xem 362 lần

  Tác giả:

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.