×

Ba Mẹ Nên Lựa Chọn Gói Bảo Hiểm Nào Cho Bé?

Thứ sáu, 13 Tháng 8 2021 16:58 Viết bởi :
(1 Bình chọn)
Nội dung bài viết

  Tìm kiếm chương trình bảo hiểm sức khỏe cho trẻ là một trong những giải pháp phòng vệ hữu hiệu được các bậc phụ huynh lựa chọn. Đây là tấm khiên bảo vệ tài chính gia đình, cũng là phương pháp tốt để bảo vệ những đứa con thân yêu của bạn. Cùng tìm hiểu xem sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nào nên tham gia cho bé yêu nhé.

  Mỗi Những đứa trẻ ra đời là niềm vui, hạnh phúc, là động lực của người làm cha làm mẹ. Đấng sinh thành dù là người nghèo hay giàu, có học vị cao hay là không đều luôn mong muốn mang lại cho con cái của mình những điều tốt đẹp nhất. Bên cạnh những năm tháng khỏe mạnh, vận động phát triển bên nhau, điều mà cha mẹ lo lắng nhất chính là những lúc con cái ốm đau hoặc không may bệnh tật. Với sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, những lo âu này của cha mẹ sẽ được vơi đi phần nào.

  Bạn đã biết về "bảo hiểm sức khỏe" chưa?

  1/ Vì sao nên tham gia bảo hiểm sức khỏe cho trẻ?

  - Trẻ nhỏ có hệ miễn dịch yếu, các hệ cơ quan trong cơ thể chưa phát triển hoàn thiện như người lớn. Khi thời tiết chuyển mùa, thay đổi nhiệt độ đột ngột, độ ẩm không khí tăng cao, môi trường bụi bẩn ….. đều tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn virus có hại cho sức khỏe sinh sôi nảy nở. Đây là thời điểm nhạy cảm trẻ nhỏ rất dễ nhiễm bệnh.

  - Ngoài các bệnh hô hấp, tiêu hóa thường gặp, các nguy cơ bệnh lý khác ở trẻ cũng có tần suất khá cao. Một số bệnh lý nếu không điều trị kịp thời có thể để lại các biến chứng phải mang theo suốt đời. Vì vậy, lựa chọn điều trị sớm luôn được các gia đình đặt lên hàng đầu.

  - Nguy cơ về sức khỏe là thế, nhưng chi phí viện phí cho bệnh nhi không hề nhỏ. Các loại thuốc, vật tư y tế và phương pháp điều trị cho bệnh nhân nhi luôn đặt ra cho gia đình và ngay cả các cơ sở y tế những bài toàn kinh tế khó khăn.

  Tham gia bảo hiểm sức khỏe tức là lựa chọn dịch vụ y tế tốt nhất cho con yêu với chi phí hợp lý nhất. Khi bé yêu được bảo vệ bởi gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp, ba mẹ yên tâm hơn về quỹ tài chính ốm đau của gia đình. Thoải mái lựa chọn phương pháp điều trị tốt nhất cho con, cũng tạm quên đi những lần thăm khám chen chúc, chờ đợi đến sốt ruột.

  2/ Các lưu ý khi tham gia sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nào cho con yêu?

  Về cơ bản, các gói bảo hiểm sức khỏe dành cho trẻ em không khác gì nhiều so với các gói bảo hiểm sức khỏe dành cho người lớn. Tuy nhiên, để kịp thời bảo vệ con yêu, ba mẹ cần lưu ý các nội dung sau đây:

  • Một là, độ tuổi của con. Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đều quy định độ tuổi của người được bảo vệ. Đa dạng dành cho bé từ 15 ngày tuổi trở lên đã có thể tham gia các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe. Tùy mỗi công ty bảo hiểm khác nhau sẽ có điều kiện tham gia dành cho người được bảo vệ nhí. Các bé có thể tham gia độc lập hoặc tham gia cùng với ba mẹ.

  • Hai là, thời gian chờ. Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe duy chỉ có các vấn đề về tai nạn là không quy định thời gian chờ. Còn lại đều có thời gian chờ nhất định đối với từng nhóm bệnh. Vậy nên khi tham gia cho bé yêu những gói bảo hiểm sức khỏe, ba mẹ cần thiết phải lưu ý đến thời gian chờ. Thời gian chờ càng ngắn thì bé yêu nhà mình sẽ sớm được bảo hiểm.

  • Ba là, các vấn đề về quyền lợi, phí tham gia và thủ tục bồi thường. Dù bạn có lựa chọn bất kỳ gói bảo hiểm nào không riêng gì bảo hiểm sức khỏe cho bé thì bạn cần phải quan tâm và lưu ý đến một số vấn đề như phí tham gia bảo hiểm, quyền lợi, vấn đề bồi thường, và hãy lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín, chất lượng.

  Tìm hiểu một số dòng sản phẩm về bảo hiểm sức khỏe nhé!

  3/ Một số sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tốt cho bé:

  Như đã đề nghị các nội dung cân nhắc như trên, BCA Insurance xin giới thiệu đến quý ba mẹ đang quan tâm các gói bảo hiểm sức khỏe tốt cho bé gồm có:

  Bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt: Hiện Bảo Việt đang đứng top đầu danh sách công ty bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường với 2 gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe là AN TÂM VIỆN PHÍBẢO VIỆT AN GIA. Sản phẩm Bảo việt An Gia đặc biệt phù hợp cho trẻ vì độ tuổi tham gia từ 15 ngày tuổi đã là khách hàng của Sản phẩm này.

  Gói An Tâm Viện Phí phù hợp cho bé từ đủ 1 tuổi trở lên. Hệ thống bệnh viện liên kết của Bảo Việt tương đối rộng khắp nên đáp ứng được nhu cầu của hầu hết khách hàng khắp mọi miền tổ quốc.

  VBI Care của Công ty bảo hiểm VietinBank: VBI care là sản phẩm dành cho các bé từ 60 ngày tuổi trở lên. Ưu điểm của gói sản phẩm này vượt trội ở đặc điểm là thời gian chờ ngắn nhất trên thị trường sản phẩm bảo vệ sức khỏe hiện nay. Tiên phong công nghệ với ứng dụng My VBI cũng là điểm mạnh của Vietinbank Insurance trong việc chăm sóc khách hàng cũng như giải quyết thủ tục bồi thường nhanh chóng.

  Các sản phẩm của MIC, Pacific Cross: Đây cũng là những công ty bảo hiểm uy tín trên thị trường. Ba mẹ quan tâm có thể tìm hiểu thêm những dòng sản phẩm này để đưa ra quyết định phù hợp nhất cho bé.

  Trên đây là những chia sẻ và gợi ý mà BCA Insurance gửi đến quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bé. Hi vọng sẽ bổ ích cho gia đình tham khảo trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với bé yêu. Chúc các bé luôn mạnh khỏe, ngày càng đáng yêu và sớm được bảo vệ với sản phẩm bảo vệ sức khỏe nhé!

  Xem 208 lần

  Tác giả:

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.