×

Đừng Bỏ Qua Lợi Ích Của Sản Phẩm Bảo Hiểm Sức Khỏe

Chủ nhật, 01 Tháng 8 2021 13:44 Viết bởi :
(1 Bình chọn)
Nội dung bài viết

  Bảo hiểm sức khỏe là gì? Tham gia sản phẩm này khách hàng được những lợi ích nào? Đây là 2 câu hỏi của khá nhiều khách hàng khi mới tiếp cận với các sản phẩm bảo hiểm trên thị trường. Đúng như tên gọi, sản phẩm này bảo vệ các vấn đề về sức khỏe của người được bảo hiểm trong các trường hợp cần chăm sóc do ốm đau, tai nạn hoặc thai sản.

  Khi mức sống được nâng cao, người dân không ngần ngại chi tiêu để lựa chọn những dịch vụ y tế chất lượng tốt nhằm chăm sóc sức khỏe, đề phòng rủi ro không mong muốn. Tuy nhiên, các chi phí y tế ngày càng tăng, chương trình bảo hiểm y tế cơ bản đã không thể hỗ trợ hoàn toàn cho người dân. Các gói bảo hiểm sức khỏe ra đời trở thành lựa chọn hàng đầu để bảo đảm tài chính cho bản thân và gia đình.

  Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ về lợi ích khi tham gia bảo hiểm sức khỏe nhé.

  Bảo hiểm sức khỏe là gì?

  1/ Bảo hiểm sức khỏe là gì?

  - Bảo hiểm sức khỏe là một loại hình bảo hiểm hoàn toàn tự nguyện. Trong đó, công ty Bảo hiểm chi trả một phần hoặc toàn bộ các chi phí y tế tại bệnh viện hoặc phòng khám hợp pháp trong trường hợp người được bảo hiểm gặp các vấn đề ốm đau, tai nạn hoặc thai sản.

  - Đây là sản phẩm thương mại được các công ty bảo hiểm cung cấp cho các đối tượng khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Với sản phẩm này, khách hàng sẽ đóng phí hàng năm.

  2/ Những lợi ích khi tham gia bảo hiểm sức khỏe 

  - Theo số liệu thống kê của Bộ y tế năm 2020, trung bình mỗi người dân Việt Nam đến bệnh viện 2,3 lần/ năm. WHO cho thấy xu hướng trong hai thập kỷ qua về tỷ lệ tử vong và tỷ lệ mắc bệnh do bệnh tật và thương tích gây ra tăng lên đáng kể. Tổ chức này nhấn mạnh sự cần thiết phải tăng cường tập trung vào việc phòng ngừa và điều trị các bệnh tim mạch, ung thư, đái tháo đường và các bệnh hô hấp mãn tính.

  - Bên cạnh các vấn đề về bệnh lý, tai nạn cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu tao nên tỷ lệ tử vong và thương tật cao hiện nay.

  - Những số liệu thống kê này, không chỉ gây áp lực cho nền y tế của mỗi quốc gia. Mà còn cảnh báo những rủi ro tài chính khi không may xảy ra những rủi ro về sức khỏe và tính mạng cho mỗi cá nhân, gia định.

  - Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe chính là giải pháp tối ưu để bảo vệ toàn diện tài chính, sức khỏe cho mỗi cá nhân, mỗi gia đình và tăng sức cạnh tranh của mỗi doanh nghiệp trong việc gia tăng phúc lợi cho người lao động.

  Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: “VÌ SAO NÊN MUA BẢO HIỂM SỨC KHỎE?

  Bảo hiểm sức khỏe san sẻ gánh một phần gánh nặng về tài chính 

  2.1. Chia sẻ gánh nặng tài chính lúc ốm đau, bệnh tật, tai nạn.

  Bệnh tật và tai nạn là những rủi ro không được báo trước. Khi những không may này xảy ra, chúng ta phải tự trả tiền cho những viện phí từ các nguồn tích lũy của gia đình. Các chi phí y tế có thể tiêu tốn nhiều hơn so với số tiền tiết kiệm của gia đình bạn. Nó thậm chí có thể khiến chúng ta bị phá sản hoặc dẫn đến tình cảnh nợ nần. Gánh nặng tài chính này hoàn toàn có thể được san sẻ nếu khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe.

  2.2. khách hàng được sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

  - Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Bạn đang lên kế hoạch sinh em bé và sử dụng dịch vụ thai sản tại các bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hoặc không may những rủi ro về sức khỏe của khách hàng cần phải điều trị ở nước ngoài. Nếu tham gia gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế tại các bệnh viện đa khoa quốc tế hoặc ra nước ngoài điều trị.

  - Các gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe chi trả tại nhiều cơ sở y tế, tại bệnh viện công lẫn tư, cả trong nước lẫn quốc tế với hạn mức trách nhiệm cao.

  2.3. Tiết kiệm thời gian chuyển tuyến.

  - Bảo hiểm sức khỏe được áp dụng tại nhiều cơ sở y tế không phân biệt đúng tuyến hay trái tuyến. Cũng không ràng buộc thời gian thăm khám theo giờ hành chính. Bên cạnh đó, khách hàng cũng tránh được tình trạng xếp hàng chờ đợi, chen chúc, từ đó giảm nguy cơ lây nhiễm chéo… Nếu người bệnh được khám dịch vụ từ sản phẩm bảo hiểm sức khỏe.

  2.4. Dịch vụ bảo lãnh viện phí cho người bệnh

  - Khi người được bảo hiểm gặp rủi ro về sức khỏe, người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí của bảo hiểm sức khỏe để khám và điều trị bệnh tại các cơ sở y tế thuộc danh sách liên kết. Nhờ đó Người được bảo hiểm an tâm điều trị mà không lo phải thanh toán các chi phí ngay cả khi chưa có tiền mặt.

  - Bên cạnh những lợi ích nổi bật trên, thi việc tham gia một gói bảo hiểm sức khỏe cũng khá đơn giản. Khách hàng không cần khám sức khỏe trừ trường hợp công ty bảo hiểm yêu cầu. Tốc độ bồi thường của các dịch vụ bảo hiểm sức khỏe là tương đối nhanh chóng. Hiện nay nhiều đơn vị bảo hiểm đã triển khai bồi thường online rất tiện lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

  - Với sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, khách hàng được phục vụ 24/7 thông qua các tổng đài hỗ trợ.

  Đây thực sự là một sản phẩm cần thiết cho mỗi người. BCA Insurance, với dự án bảo hiểm toàn dân của chúng tôi, đang triển khai nhiều gói sản phẩm sức khỏe sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với tư vấn viên để chọn ra sản phẩm phù hợp nhất cho mình và gia đình nhé. Đây thực sự là một giải pháp trọn vẹn để bảo vệ tài chính của cá nhân và gia đình.

  Nếu anh chị đang quan tâm đến dòng sản phẩm thẻ bảo lãnh viện phí có thể nhận đăng ký Tại Đây. các chuyên viên tư vấn khách hàng BCA Insurance sẵn sàng hộ trợ!

  Xem 212 lần

  Tác giả:

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.