×

Nên Mua Bảo Hiểm Thân Vỏ Ô Tô Của Công Ty Nào?

Thứ năm, 25 Tháng 11 2021 09:22 Viết bởi :
(0 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Trên thị trường bảo hiểm hiện nay, vô cùng đa dạng các sản phẩm bảo hiểm thân vỏ ô tô. Điều này khiến cho người mua phải đau đầu tìm hiểu xem mua bảo hiểm xe ô tô hãng nào tốt, phù hợp với nhu cầu bản thân. Trong bài viết này, BCA Insurance thế giới thiệu một số công ty bảo hiểm có sản phẩm bảo hiểm ô tô uy tín giúp bạn có thể tham khảo trước khi lựa chọn.

  Bảo hiểm thân vỏ ô tô làm một sản phẩm bảo hiểm thiết thực giúp các chủ sở hữu xe bảo vệ được tài sản của mình. Chỉ với mức phí chiếm từ 1, 4% đến 2% giá trị tài sản xe, bạn đã có thể yên tâm vận hành xế yêu mà không lo lắng về những chi phí nếu không may xảy ra hư hỏng, các rủi ro về tổn thất cũng như mất cắp đối với tài sản của mình. Các gói bảo hiểm từ cơ bản đến nâng cao, thay thế phụ tùng chính hãng, bảo hành sửa chữa xe ở những hãng uy tín, bồi thường từ 75% đến 100% giá trị xe mới.

  Đó là những quyền lợi nổi bật khi khách hàng tham gia bảo hiểm thân vỏ ô tô. Hôm nay, BCA Insurance sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi, nên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô của hãng nào nhé.

  Các gói bảo hiểm nào dành riêng cho xe ô tô?

  • Các loại bảo hiểm dành cho chủ xe ô tô?

  Ô tô đang là tài sản cũng như phương tiện làm ăn của rất nhiều người dân. Khi sở hữu chiếc ô tô, bạn sẽ quan tâm đến rất nhiều gói bảo hiểm, bao gồm bắt buộc và tự nguyện, nhằm đảm bảo tài sản, con người cũng như hàng hóa được chuyên chở bởi chiếc ô tô này. Chi tiết gồm các loại bảo hiểm sau:

  Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc:

  Đây là hình thức bảo hiểm mà luật giao thông đường bộ yêu cầu tất cả chủ xe ô tô tại Việt Nam phải tham gia khi sở hữu xe. Khi xe vận hành, nhất định phải mang theo. Nếu không có hoặc không mang theo sẽ bị công an giao thông xử phạt theo đúng quy định.

  Phạm vi bồi thường:

  • Thiệt hại vật chất xe xe tài sản và tính mạng của bên thứ 3 cho xe cơ giới gây ra.
  • Thiệt hại ảnh hưởng tới thân thể tính mạng của khách hàng theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe cơ giới gây ra.

  Quyền lợi:

  • Đối với thiệt hại về người, công ty bảo hiểm bồi thường số tiền lên tới 100 triệu đồng/ người/ vụ tai nạn.

  • Đối với thiệt hại về tài sản, công ty bảo hiểm bồi thường lên đến 100 triệu đồng/ người/ vụ tai nạn.

  Bảo hiểm người lái xe và người ngồi trên xe:

  Đây là bảo hiểm mang hình thức tự nguyện nhằm bảo vệ những người ngồi trên xe. Khi không may xảy ra các rủi ro, làm ảnh hưởng và đe dọa sự an toàn của những người ngồi trên xe, công ty bảo hiểm sẽ bồi thường về thương tích hoặc tử vong cho khách hàng theo thỏa thuận trên hợp đồng mà khách hàng và công ty bảo hiểm đã ký kết.

  Bảo hiểm Tài sản, hàng hóa của chủ xe ô tô:

  Đây là sản phẩm bảo hiểm ô tô tự nguyện nhằm bồi thường cho những mất mát trong quá trình vận chuyển hàng hóa trên xe ô tô. Phạm vi bồi thường là những tổn thất về hàng hóa chuyên chở trên xe do rủi ro về thiên tai hoặc tai nạn. Sản phẩm này cũng bồi thường các tổn thất về hàng hóa do mất cắp khi tham gia giao thông.

  Trong các trường hợp này công ty bảo hiểm sẽ bồi thường chi phí tài sản, hàng hóa đúng với các điều khoản theo quy định của hợp đồng đã ký.

  Bảo hiểm thân vỏ ô tô (Hay còn gọi là bảo hiểm vật chất xe)

  Đây là sản phẩm bảo hiểm tự nguyện bồi thường cho những thiệt hại do đâm, va, lật đổ hoặc các vật thể khác rơi vào gây thiệt hại cho tài sản xe.

  Bảo hiểm thân vỏ ô tô là bảo hiểm dành cho phần phụ kiện bên ngoài của xe, gồm: cabin toàn bộ, capo, chắn bùn, toàn bộ cửa và kính, toàn bộ đèn và gương, gạt nước, rửa kính, toàn bộ phần vỏ kim loại nhựa hoặc gỗ… thuốc tổng thành phần thân vỏ xe.

  Khi có sự cố xảy ra gây tổn hại đến thân vỏ xe ô tô thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả các chi phí cho việc khắc phục các hư hỏng ảnh theo nội dung đã được thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm thân vỏ.

  Tìm hiểu thêm>>>> Sổ Tay Kiến Thức Mua Bảo Hiểm Ô Tô Bắt Buộc Online

  Nên sử dụng loại bảo hiểm thân vỏ ô tô của công ty nào?

  • Nên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô của công ty nào?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm khác nhau, kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm thân vỏ ô tô. Chúng tôi xin đề xuất dưới đây một vài công ty bảo hiểm uy tín, để quý khách tham khảo nếu có nhu cầu tham gia bảo hiểm thân vỏ ô tô.

  Công ty bảo hiểm Bảo Việt

  Công ty bảo hiểm Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam. Bảo Việt luôn dẫn đầu thị trường về thị phần, dịch vụ và không ngừng nỗ lực để thực hiện tốt vai trò trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam.

  Không chỉ với Bảo hiểm thân vỏ ô tô, công ty bảo hiểm Bảo Việt còn phân phối rất nhiều sản phẩm bảo hiểm khác, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

  - Khi tham gia các loại bảo hiểm ô tô tại Bảo Việt, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

  • Dịch vụ cứu hộ miễn phí trong phạm vi 70km từ các trung tâm cứu hộ.

  • Dịch vụ hướng dẫn giải quyết tai nạn do khiếu nại 24/7.

  • Dịch vụ bồi thường nhanh gọn chính xác.

  • Có đầy đủ các sản phẩm bảo hiểm ô tô và sản phẩm bảo hiểm khác để phục vụ khách hàng.

  >>>Đăng ký nhận tư vấn trực tiếp: Tại Đây 

  Công ty bảo hiểm MIC

  Bảo hiểm thân vỏ ô tô của mic là một sản phẩm uy tín trên thị trường. Với nền tảng tài chính vững mạnh với cổ đông lớn là ngân hàng Quân đội MB. Bảo hiểm MIC luôn có tính cạnh tranh trên thị trường về giá. Bên cạnh đó, các thế mạnh về số hóa thông tin hợp đồng và dịch vụ bồi thường nhanh chóng cũng là một lợi thế của công ty bảo hiểm MIC.

  Công ty bảo hiểm PVI

  Bảo hiểm ô tô PVI là dòng sản phẩm Bảo bảo hiểm của công ty Petrovietnam insurance, hay còn gọi là công ty bảo hiểm dầu khí Việt Nam. Với mức hỗ trợ từ nhà nước, bảo hiểm PVI được xem là là dòng bảo hiểm có phí rẻ nhất thị trường hiện nay.

  Cũng phân phối đầy đủ các dịch vụ bảo hiểm ôtô từ bắt buộc đến tự nguyện, thế nhưng các thủ tục về bảo hiểm, đặc biệt là thủ tục bồi hoàn của bảo hiểm PVI lại chưa kịp thời bắt nhịp với xu thế số hóa của thị trường.

  Công ty bảo hiểm VBI

  Ra đời muộn hơn các công ty bảo hiểm khác, thế nhưng Vietinbank Insurance đã sớm khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Dựa vào việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật số và digital marketing, VBI đã tiếp cận được một lượng khách hàng khá lớn. Đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ, Chăm sóc khách hàng tối ưu thông qua áp điện tử My VBI.

  Không chỉ với bảo hiểm thân vỏ ô tô, mà các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ khác của VBI cũng nhận được sự ủng hộ của khách hàng.

  • Mua bảo hiểm thân vỏ ô tô ở đâu:

  Cùng với sự phát triển chung của ngành bảo hiểm, hệ thống đại lý bảo hiểm thân vỏ ô tô hiện nay rộng khắp trên cả nước. Quý khách hàng rất dễ có thể tiếp cận được một đại lý bảo hiểm ô tô. Thế nhưng tham gia bảo hiểm ở đâu để có thể giúp được khách hàng hiểu đầy đủ về sản phẩm thì không phải đại lý bảo hiểm nào cũng làm được.

  Thông Thương chủ xe sẽ tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc và bảo hiểm thân vỏ ô tô của cùng một đơn vị bảo hiểm. Điều này giúp thuận lợi hơn không chỉ trong việc tham gia bảo hiểm mà ngay cả trong việc giải quyết bồi thường khi xảy ra sự kiện.

  BCA Insurance tự hào là một siêu thị bảo hiểm online, tiên phong trong xu thế 4.0 của ngành bảo hiểm, hiện đang phân phối rất nhiều sản phẩm bảo hiểm thân vỏ ô tô của các công ty bảo hiểm uy tín nêu trên.

  Chỉ với việc đăng ký Tư vấn tại đây, bạn chắc chắn sẽ được tư vấn và tham khảo nhiều sản phẩm bảo hiểm thân vỏ ô tô khác nhau, đến từ MIC, VBI hay Bảo Việt. Trả bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc hay tự nguyện, từ cơ bản đến nâng cao.

   
  Xem 218 lần

  Tác giả:

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.