×

Tổng Hợp Các Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Trên Thị Trường

Chủ nhật, 01 Tháng 8 2021 13:22 Viết bởi :
(0 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Bảo hiểm nhân thọ là một sản phẩm tài chính ngày càng được nhiều người Việt Nam quan tâm hơn vì những ưu điểm và quyền lợi bảo vệ khách hàng trước rủi ro.

  Tính đến đầu năm 2021 thị trường Việt Nam có đến 18 công ty bảo hiểm nhân thọ, các tập đoàn tài chính ở nước ngoài cũng tập trung đầu tư và khai thác thị trường hơn 90 triệu dân. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường các doanh nghiệp bảo hiểm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, thiết kế các gói bảo hiểm nhân thọ đa dạng phù hợp với từng đối tượng khách hàng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn để tạo lòng tin với khách hàng, xây dựng nền móng vững chắc cho ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

  Hiểu rõ hơn về các gói bảo hiểm nhân thọ


  Các gói bảo hiểm nhân thọ hiện nay

  - Hiện nay thị trường bảo hiểm nhân thọ chia ra theo từng đặc tính của sản phẩm, mô tả mục đích của sản phẩm để khách hàng dễ dàng chọn lựa

  Bảo hiểm nhân thọ mang tính bảo vệ

  - Bản chất của bảo hiểm là bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến tính mạng, sức khỏe hay thân thể con người. Sản phẩm này thường bảo vệ người tham gia bảo hiểm trước các trường hợp về sức khỏe như bệnh hiểm nghèo, tai nạn dẫn đến thương tật toàn bộ vĩnh viễn và trường hợp tử vong. 

  Bảo hiểm nhân thọ mang tính tích lũy tiết kiệm

  - Đây là dòng sản phẩm mang tính truyền thống, các gói bảo hiểm nhân thọ phổ biến cho dòng tích lũy thường có thời gian từ 5 năm đến 20 năm. Khách hàng tham gia sản phẩm này ngoài mang tính bảo vệ còn mang tính tiết kiệm an toàn và kỷ luật. Khách hàng quyết định số tiền mình nhận khi đáo hạn hợp đồng thông qua số tiền đóng phí

  Bảo hiểm nhân thọ mang tính giáo dục

  - Các gói bảo hiểm nhân thọ mang tính giáo dục vừa mạng tính bảo vệ trước những rủi ro, được nhiều bậc cha mẹ trẻ chọn để tích lũy cho việc học hành của con cái, sản phẩm này vừa mang tính đảm bảo cho kế hoạch học tập của con cái vẫn thực hiện dù có bất kỳ sự kiện rủi ro nào không may xảy ra

  Bảo hiểm nhân thọ hưu trí

  - Tuổi già là lúc mỗi chúng ta cần được hưởng thụ một cuộc sống an nhàn, làm những việc mà chúng ta mong muốn nhưng thực hiện được khi còn trẻ. nhưng chưa có thời gian khi trẻ, ngày nay tư duy người già muốn có cuộc sống chủ động và không phụ thuộc con cái càng nhiều vì vậy các gói bảo hiểm nhân thọ hưu trí cũng được nhiều người quan tâm

  Bảo hiểm nhân thọ mang tính đầu tư

  - Gần đây dòng sản phẩm bảo hiểm mang tính đầu tư được quan tâm nhiều vì tính thiết thực của nó, giúp cho khách hàng vừa được bảo vệ vừa được đầu tư với số tiền nhàn rỗi, đặc điểm dòng sản phẩm này khách hàng linh hoạt chọn kênh đầu tư, linh hoạt khách hàng linh hoạt trong việc đóng hay rút tiền mặt từ quỹ đầu tư, cùng với các quyền lợi khác như tự tăng mệnh giá bảo hiểm, các khoản thưởng định kỳ,...

  Bảo hiểm nhân thọ cho doanh nghiệp

  - Ngày nay việc thu hút nhân tài cũng như để nhân viên gắn bó lâu dài với công ty, ngoài chế độ lương thưởng, doanh nghiệp còn đầu tư mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên một là để bảo vệ cho nhân viên trước những rủi ro, việc này vừa mang ý nghĩa tích lũy vừa thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho nhân viên cũng như người thân của họ.

  Giá trị mà bảo hiểm nhân thọ mang lại 

  Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ

  • Bảo hiểm nhân thọ mang giá trị cốt lõi là bảo vệ con người trước những rủi ro, giúp người tham gia bảo hiểm có khoản bù đắp tài chính khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra như bệnh tật, tai nạn hay tử vong. Mua bảo hiểm nhân thọ là mua sự yên tâm cho bản thân.

  • Theo tháp nhu cầu của Maslow nhu cầu an toàn là nhu cầu thứ hai của con người. Với cuộc sống hiện đại thì cuộc sống cũng luôn bao trùm những rủi ro về sức khỏe, về hàng trăm mối nguy cơ khác mà không ai lường trước được, vì vậy bảo hiểm nhân thọ ra đời đáp ứng được nhu cầu này của con người, khi tham gia bảo hiểm bạn sẽ thấy vững tin hơn trong cuộc sống.

  • Sống có trách nhiệm và yêu thương gia đình.

  • Có trách nhiệm với xã hội.

  • Giảm bớt chi tiêu không cần thiết trong cuộc sống, biết tích lũy và tiết kiệm.

  Những lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ

  Chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu

  - Như các thông tin trên, hiện nay các gói bảo hiểm nhân thọ rất đa dạng vì vậy trước khi quyết định mua bảo hiểm nhân thọ, bạn cần cân nhắc xem mục đích của việc mua bảo hiểm là gì?

  Chọn người được bảo hiểm

  - Sau khi xác định mục đích của việc mua bảo hiểm, bạn cần cân nhắc người được bảo hiểm và người tham gia bảo hiểm, bản chất của bảo hiểm là bảo vệ người trụ cột gia đình trước, nếu người trụ cột đã được bảo hiểm hoặc không được tham gia bảo hiểm vì những yếu tố sức khỏe bạn nên chọn theo thứ tự ưu tiên.

  Chọn mức phí và mệnh giá bảo hiểm phù hợp

  - Trong quá trình tư vấn, đại lý bảo hiểm sẽ tư vấn cho bạn dựa trên khả năng đóng phí hàng năm dựa trên thu nhập trung bình hiện tại và mệnh giá bảo hiểm mong muốn của người mua để vừa đảm bảo khả năng đóng phí vừa đáp ứng kế hoạch tài chính của gia đình.

  Cân nhắc các sản phẩm bổ trợ

  - Khi tham gia các gói bảo hiểm nhân thọ người mua bảo hiểm được quyền mua các sản phẩm bổ trợ để tăng quyền lợi bảo hiểm như bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, miễn đóng phí, tai nạn,.. sản phẩm bổ trợ này có thể mua cho các người thân khác trong gia đình, với ưu điểm không tăng phí sản phẩm bổ trợ khi đóng kèm sản phẩm chính với điều kiện tham gia liên tục.

  - Các sản phẩm bổ trợ cũng chỉ có hiệu lực theo từng năm hợp đồng và theo kỳ phí bảo hiểm, vì vậy khách hàng cũng cần cân nhắc để mở rộng phạm vi bảo hiểm cũng như tránh lãng phí.

  Tìm hiểu kỹ thông tin hợp đồng

  - Việc cần hiểu rõ sản phẩm mình tham gia là điều thiết yếu, bạn cần hiểu rõ các hạng mục về quyền lợi bảo hiểm, nghĩa vụ của người tham gia, phạm vi bảo hiểm và điều khoản loại trừ, kèm với việc kê khai trung thực khi mua bảo hiểm là cần thiết để bạn luôn được đảm bảo chi trả quyền lợi khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra, tránh những tranh chấp đáng tiếc. Hướng dẫn cách xem hợp đồng bảo hiểm Tại Đây

  - Tóm lại việc quyết định chọn mua các gói bảo hiểm nhân thọ là cần thiết cho mỗi người, mỗi gia đình chúng ta nhằm đảm bảo sự an toàn, ổn định về mặt tài chính cho bản thân, gia đình. Khi đã có sự chuẩn bị trước cho các tình huống thì cuộc sống của chúng ta trở nên vui vẻ và bình an hơn. Cùng với đó BCA Insurance cũng mang lại cho khách hàng của mình một số sản phẩm mang tính tối ưu.

  Sản phẩm tối ưu dưới đây:

  👉- Phúc Bảo An Trường Thịnh 2.0 - Fubon Life

  👉- An Phát Cát Tường - Bảo Việt

  ☑️ Đăng ký nhận tư vấn 

  Xem 111 lần

  Tác giả:

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.