×

Top 5 Sản Phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ Tốt Nhất Hiện Nay

Thứ tư, 30 Tháng 6 2021 16:10 Viết bởi :
(0 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Mua được một sản phẩm tốt nhất là mong muốn của bất kỳ ai khi bỏ ra số tiền để mua sản phẩm đó. Với một sản phẩm thông thường sẽ có đầy đủ các thông số và giá cả rõ ràng để đánh giá. Riêng đối với bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm vô hình và hoàn toàn khác biệt bởi giá trị của sản phẩm không được định lượng chung mà phụ thuộc vào từng đối tượng cũng như nhu cầu cụ thể để thiết kế riêng biệt. Tuy vậy, vẫn có những tiêu chí nhất định để chọn ra những gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng ta cùng tham khảo qua bài viết.

  Ngày nay nhiều khách hàng đã khẳng định sự quan trọng và cần thiết của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đối với mỗi cá nhân, mỗi gia đình. Đây là giải pháp chăm sóc bảo vệ toàn diện cho cả gia đình trước những rủi ro không ai muốn có thể xảy ra trong cuộc sống. Đồng thời là giải pháp tích hợp vừa đầu tư vừa tiết kiệm, nhằm bảo đảm nguồn tài chính vững bền ngay cả khi người trụ cột không may mất đi nguồn thu nhập hoặc thậm chí tử vong.

  Hiện nay có 17 công ty bảo hiểm nhân thọ trên thị trường Việt Nam. Vì thế, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cũng rất đa dạng và phong phú. Vậy làm sao để chọn được sản phẩm tốt phù hợp với mỗi gia đình luôn là điều trăn trở của các tư vấn viên và chính khách hàng tham gia. Bài viết này giới thiệu các gói bảo hiểm nhân thọ tốt nhất trên thế giới hiện nay. Quý độc giả có thể tham khảo khi cân nhắc sản phẩm tốt cho gia đình mình.

  Bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất

  1/ Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

  Tổng Công ty bảo hiểm Bảo Việt được thành lập năm 1965. Là tập đoàn tài chính - bảo hiểm đầu tiên trên thị trường bảo hiểm của nước ta. Với bề dày này bảo hiểm Bảo Việt luôn là công ty thuộc top 5 công ty dẫn đầu Việt Nam về khai thác thị trường bảo hiểm nhân thọ. Với năng lực tài chính vững mạnh, cùng với ưu thế truyền thống và sự ưu tiên từ khách hàng, bảo hiểm Bảo Việt đã cho ra những sản phẩm thiết thực, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đối với dòng sản phẩm thiên về đầu tư, hiện Bảo Việt đang có hai gói sản phẩm tốt là An phát trọn đời và An phát cát tường. Quyền lợi cơ bản của hai gói sản phẩm này như sau:

  Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

  Mua các sản phẩm đầu tư liệu trên bảng viên còn có các sản phẩm thiên về tích lũy và Hưu Trí. Công ty bảo hiểm Bảo Việt được đánh giá là uy tín hàng đầu hiện nay, vượt qua cả các doanh nghiệp nước ngoài công bố được đánh giá của Global Banking and Finance Review (Anh Quốc) bình chọn. Để đạt được danh hiệu này, chắc chắn các sản phẩm ưu việt là hàng đầu mà bảo hiểm Bảo Việt đặt ra trong lộ trình phát triển.

  Với sản phẩm An phát trọn đời bảo hiểm nhân thọ đã bảo vệ gần 279.300 chủ hợp đồng với tổng số tiền bảo hiểm ấn tượng lên đến 64 nghìn tỷ đồng. Đây được xem là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất trên thị trường, bảo đảm quyền lợi toàn diện cho khách hàng về bảo hiểm, đầu tư và tiết kiệm.

  👉 Để được tư vấn miễn phí về các gói bảo hiểm nhân thọ nhanh nhất xin vui lòng Đăng Ký Ngay.

  2/ Bảo hiểm Manulife

  1. Manulife là tập đoàn tài chính nước ngoài đầu tiên tham gia vào thị trường bảo hiểm của Việt Nam. Cũng giống như Bảo Việt Manulife có những ưu thế về tiếp cận thị trường sớm. Sản phẩm mới và ưu việt nhất của Manulife hiện nay là sản phẩm "cuộc sống tươi đẹp" với các quyền lợi như sau:

  2. Bảo vệ tài chính toàn diện trước các bệnh lý nghiêm trọng qua nhiều giai đoạn (giai đoạn sớm, giai đoạn giữa, giai đoạn cuối) với tổng quyền lợi lên đến 300% Số Tiền Bảo Hiểm.

  3. Đóng phí 12 năm bảo vệ đến 99 tuổi

  4. Được nhận phiếu tiền mặt bằng 100% số tiền bảo hiểm khi 75 tuổi

  5. Được hưởng thêm 25% số tiền bảo hiểm khi mắc bệnh lý nghiêm trọng với trẻ em hoặc theo giới tính

  6. Nhận 100% số tiền bảo hiểm kèm bảo tức và lãi tích lũy khi đáo hạn

  7. Thời gian đóng phí từ 12 - 18 năm

  8. Thời gian bảo vệ tối đa: 99 tuổi

  3/ Bảo hiểm Dai-ichi Life

  • Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life là một trong những hãng bảo hiểm nhân thọ lớn đến từ Nhật Bản và đang hoạt động khá thành công trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của công ty luôn thiết kế linh hoạt phù hợp với từng đối tượng khách hàng và các giai đoạn trong cuộc sống. An Phúc Hưng Thịnh toàn diện là một sản phẩm như thế.

  • Quyền lợi hưởng lãi đầu tư hiệu quả hàng tháng.

  • Quyền lợi tiền mặt định kỳ mỗi 3 năm.

  • Quyền lợi đáo hạn.

  • Quyền hoàn tất kế hoạch đóng phí sớm.

  • Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn tham gia thêm các sản phẩm bổ sung nhằm gia tăng bảo vệ trước những rủi ro tai nạn, bệnh nghề nghiệp... với chi phí hợp lý.

  4/ Bảo hiểm Fubon Life

  Mục tiêu của tới một trong những tổ chức tài chính hàng đầu Châu Á, tập đoàn tài chính Fubon Life không ngừng nắm bắt cơ hội phát triển của nền kinh tế Việt Nam nói chung cũng như thị trường bảo hiểm nhân thọ nói riêng. Triết lý kinh doanh của Fubon Life "thành tín, thân thiện, chuyên nghiệp và sáng tạo", chú trọng tinh thần khách hàng là thượng đế. Hiện Fubon Life đang có sản phẩm Phúc Bảo An Trường Thịnh 2.0, có các đặc điểm sau:

  • Tuổi tham gia tối thiểu 30 ngày tuổi đến 70 tuổi.

  • Thời hạn bảo hiểm đến khi người được bảo hiểm đủ 99 tuổi.

  • Thời hạn đóng phí cùng thời hạn bảo hiểm hoặc linh hoạt

  • Số tiền bảo hiểm tối thiểu là 100 triệu đồng tối đa là 2 tỷ đồng.

  Quyền lợi:

  • Quyền lợi đáo hạn

  • Quyền lợi hưởng lãi suất thực tế nhưng không thấp hơn lãi suất đảm bảo.

  • Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng lên đến 10% giá trị tài khoản.

  • Quyền lợi tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

  • Quyền lợi bảo đảm gia tăng số tiền bảo hiểm.

  • Gia tăng bảo vệ với các quyền lợi tăng cường. (Có ba quyền lợi tăng cường: quyền lợi tử vong và thương tật do tai nạn, người bệnh hiểm nghèo, quyền lợi hỗ trợ viện phí)

  Phúc Bảo An Trường Thịnh 2.0 của Fubon Life là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp giữa bảo vệ và đầu tư. Trong đó các quyền lợi về đầu tư khá linh hoạt và hấp dẫn. Đi đúng tâm lý của của người tiêu dùng Việt về việc sinh lời của hợp đã đồng bảo hiểm nhân thọ.

  Trên đây là những những quyền lợi cơ bản của các gói sản phẩm được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng, bài viết sẽ là kênh tham khảo hữu ích cho độc giả khi lựa chọn các có sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp với bản thân và gia đình mình.Đăng ký tư vấn sản phẩm Tại Đây

  Xem 1476 lần

  Tác giả:

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.