×

Top 10 Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Uy Tín Tại Việt Nam

Thứ sáu, 11 Tháng 6 2021 15:17 Viết bởi :
(0 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Bạn đang tìm kiếm công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất hiện nay để hợp tác bảo vệ tài chính cho gia đình sớm nhất trước những rủi ro có thể xảy ra.

  Hãy cùng BCA Insurance tìm hiểu top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam năm 2021 qua bài viết này.

  Các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất việt nam

  1. Các tiêu chí để đánh giá công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ uy tín

  • Có ba tiêu chí để đánh giá công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ uy tín tại Việt Nam đây là những tiêu chí đánh giá khách quan, đúng với thực tế kinh doanh của từng doanh nghiệp:

  • Kết quả đánh giá tài chính của doanh nghiệp năm gần nhất ( chiếm 30% trọng số điểm) dựa trên tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn…

  • Uy tín truyền thông ( chiếm 30% trọng số điểm) được đánh giá bằng phương pháp Media Coding ( Mã hóa bài viết về công ty bảo hiểm trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng

  • Điều tra về mức độ nhận biết và sự hài lòng của khách hàng ( chiếm 40% trọng số điểm) với các sản phẩm/dịch vụ bảo hiểm; Khảo sát nhóm chuyên gia tài chính….

  2. Danh sách 10 công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam hiện nay

  Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ

  Thành lập ngày 15/01/1965, 100% vốn của Tập đoàn tài chính và Bảo hiểm Bảo Việt. Có trụ sở chính tại Hà Nội với 80 sản phẩm dịch vụ từ phi nhân thọ đến nhân thọ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty sở hữu 2000 cán bộ có chuyên môn cao và 100.000 chuyên môn tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp. Mạng lưới rộng khắp hơn 300 điểm phục vụ khách hàng. Số lượng khách hàng Bảo Việt phục vụ  khoảng 20 triệu khách hàng, chiếm 20% dân số Việt Nam.

  Công ty TNHH Prudential Việt Nam

  Công ty hoạt động tại Việt Nam vào năm 1999 với hơn 360 văn phòng tổng đại lý chi nhánh tại các tỉnh thành phố, cùng mạng lưới 8 ngân hàng . Prudential là một trong những công ty uy tín với tuyên ngôn thương hiệu” Lắng nghe, thấu hiểu, hành động” khẳng định cam kết đặt khách hàng làm trọng tâm trong quá trình hoạt động.

  Công ty TNHH Manulife Việt Nam

  Là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam năm 1999. Có mạng lưới phân bố bảo hiểm đa dạng với 90 văn phòng, 57.000 tư vấn viên, đối tác chiến lược trên khắp cả nước. Phục vụ hơn 1,5 triệu khách hàng.

  Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi life Việt Nam

  - Là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín được tin dùng hàng đầu hiện nay. Những gói bảo hiểm đa dạng theo nhu cầu cho từng giai đoạn như chăm sóc sức khỏe, bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm tai nạn toàn diện nâng cao…. mang tới những lợi ích tốt nhất đến với khách hàng hướng tới mục tiêu bảo vệ tối đa quyền lợi, an toàn cho khách hàng. Phương thức đóng phí bảo hiểm linh hoạt tạo mọi điều kiện cho khách hàng.

  - Công ty bảo hiểm Dai-ichi life Việt Nam được hình thành vào năm 2007 với 100% số vốn từ Nhật Bản, có tổng tài sản lên đến 30.000 tỷ đồng. Sở hữu 290 văn phòng chi nhánh từ Bắc tới Nam, hơn 1.400 nhân viên, hơn 85.000 tư vấn viên chuyên nghiệp

  Công ty TNHH Bảo hiểm AIA Việt Nam

  - Thành lập và tháng 02 năm 2000 là thành viên của tập đoàn AIA, tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập. Với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người Việt Nam. Có nền tảng tài chính và nhiều giải thưởng nổi bật AIA Việt Nam là một trong những thương hiệu bảo hiểm hàng đầu.

  Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam

  - Công ty hoạt động trong lĩnh vực nhân thọ và phi nhân thọ, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chuyên ngành như bảo hiểm tài sản, bảo hiểm năng lượng, thương vong, hàng hải, tài chính...Công ty vào thị trường Việt Nam từ năm 2006.

  Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam

  - Đây là một trong những công ty bảo hiểm có tiềm lực tài chính mạnh nhất Việt Nam với số vốn điều lệ 233 triệu đô la Mỹ. Công ty đang có hơn 400 nhân viên cùng 44.000 tư vấn viên tài chính hoạt động chăm sóc 600.000 khách hàng trên 63 tỉnh thành.

  Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas

  - Xây dựng trên cơ sở liên doanh giữa 3 đối tác tập đoàn Ngân hàng TMCP Quân đội Việt Nam, Tập đoàn Ageas từ Bỉ và công ty Bảo hiểm nhân thọ Muang Thai từ Thái Lan. Sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh, nguồn nhân lực dồi dào, công ty trở thành công ty Bảo hiểm nhân thọ hàng đầu được tin yêu tại Việt Nam.

  Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam

  - Kế thừa lịch sử 50 năm hoạt động với phương châm “ Luôn tôn trọng khách hàng hướng tới một dịch vụ hoàn hảo” công ty ngày càng được khách hàng tin tưởng.

  Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset Prevoir

  - Có nhiều giải thưởng nổi bật. Hoạt động trên nền tảng kênh phân phối đa dạng giúp khách hàng đưa ra quyết định dễ dàng hơn và sống tốt hơn với phương châm “ Cho ngày mai tốt hơn, từ hôm nay”.

  - Mong Muốn với những chia sẻ hữu ích trên hãy để BCA là cầu nối bạn với các dịch vụ bảo hiểm chất lượng của các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín hàng đầu Việt Nam. Liên hệ trực tiếp đến hotline 02866.708.870 để được các chuyên viên hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn về lĩnh vực bảo hiểm.

  Xem 140 lần

  Tác giả:

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.