×

Những Công Ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt Nhất Việt Nam Hiện Nay

Thứ ba, 01 Tháng 6 2021 16:05 Viết bởi :
(0 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Công ty nào kinh doanh bảo hiểm uy tín? Mua bảo hiểm nhân thọ ở cồn ty nào là an toàn. Để trả lời cho những câu hỏi này, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được danh sách những công ty bảo hiểm nhân thọ được đánh giá là tốt nhất Việt Nam.

  Trong những năm gần đây, nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ ngày càng tăng cao. Để kịp thời đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng các công ty bảo hiểm đã không ngừng cải thiện, gia tăng số lượng sản phẩm và không ngừng nâng cao chất lượng,  dịch vụ. Đó cũng trở thành nguyên nhan làm cho người tiêu dùng không biết phải lựa chọn công ty bảo hiểm nào cho mình. Sau đây là top những công ty bảo hiểm  chất lượng hiện nay trên thị trường để các bạn an tâm lựa chọn.

  Danh sách 10 công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam hiện nay

  Những công ty bảo hiểm nhân thọ nào đang hot nhất hiên nay?

  1. Prudential Vietnam

  Được thành lập vào năm 1848 tại Luân Đôn, Prudential vinh dự là một trong số những tập đoàn tài chính đứng hàng đầu thế giới với tổng số 24 triệu khách hàng tại Châu Á, Mỹ và Anh Quốc. Với tầm nhìn: “Là lựa chọn số 1 về bảo hiểm nhân thọ cho mọi gia đình Việt” và Mục tiêu: là “giúp mọi người đạt được những điều tốt đẹp trong cuộc sống”. Prudential luôn dành sự ưu tiên đặt khách hàng làm trọng tâm.

  Cùng với thông điệp "Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu", Prudential đã và đang mang đến các giải pháp bảo vệ tài chính và đầu tư hiệu quả cho hơn 1,6 triệu khách hàng. 

  Với đội ngũ hơn 200.000 Tư vấn viên, 360 văn phòng Tổng Đại lý, văn phòng giao dịch và Trung tâm phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước cùng mạng lưới 8 ngân hàng đối tác uy tín và hệ thống bảo lãnh viện phí tại hơn 366 bệnh viện và phòng khám,  Prudential vinh dự là đơn vị tiên phong trong công cuộc ứng dụng công nghệ vào đơn giản hóa quy trình, từ đó, nâng cao trải nghiệm khách hàng và hỗ trợ toàn người dân làm chủ sức khỏe cũng như cuộc sống của chính mình.

  Vào năm 2019 Prudential đã ghi dấu hành trình 20 lan tỏa giá trị vững bền tại Việt Nam và ra mắt khẩu hiệu mới “Lắng nghe. Thấu Hiểu. Hành động.” khẳng định cam kết luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động của doanh nghiệp, đồng thời mang đến những giải pháp sáng tạo và toàn diện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

  2. Bảo Việt Nhân Thọ

  Thành lập ngày 15/01/1965, đến nay Bảo Việt đang phục vụ khoảng 20 triệu khách hàng một năm, tương đương gần 20% dân số của Việt Nam. Đây được xem là một trong những doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng quốc gia đang được thực hiện bởi một định chế tài chính - bảo hiểm. 

  Với Sứ mệnh là “bảo đảm sự bình an, thịnh vượng và lợi ích lâu dài cho khách hàng, nhà đầu tư, người lao động và cộng đồng” và Tầm nhìn đến 2025 là “Giữ vững vị thế Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế, tiềm lực tài chính mạnh, tăng trưởng hiệu quả và bền vững”. Bảo Việt cam kết tạo môi trường lao động lý tưởng, chú trọng công tác tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; thực hiện cơ chế lương thưởng dựa trên đánh giá hiệu quả công việc theo chuẩn mực quốc tế. 

  Hiện nay, Bảo Việt là đơn vị duy nhất trên thị trường Việt Nam có mạng lưới sâu rộng trên toàn quốc, phục vụ đa dạng các loại hình sản phẩm từ  nhân thọ đến phi nhân thọ với khoảng 80 sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng trên cả nước.

  Với tinh thần tiên phong trong đổi mới và phát triển.

  • 2007, Bảo Việt vinh dự là một trong số những doanh nghiệp đầu tiên đã và đang thực hiện cổ phần hóa cùng với sự tham gia của cổ đông chiến lược nước ngoài
  • 2009, Bảo Việt đã triển khai thực hiện niêm yết trên thị trường chứng khoán.
  • Từ tháng 6/2009, cổ phiếu Bảo Việt được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh.
  • ​Cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện: bảo hiểm, ngân hàng, quản lý quỹ, chứng khoán và đầu tư
  • 31/12/2019, Bảo Việt có tổng nguồn vốn chủ sở hữu là 17.820 tỷ đồng.
  • Là doanh nghiệp nhà nước đầu tiên thành công trong việc tìm kiếm cổ đông chiến lược nước ngoài là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sumitomo (Sumitomo Life) của Nhật Bản.

  Kết quả khảo sát vào năm 2019 của tổ chức nghiên cứu quốc tế - Brand Finance (UK), Bảo Việt là tập đoàn mang thương hiệu số 1 tại thị trường bảo hiểm Việt Nam (giá trị thương hiệu đạt 267 triệu USD)

  3. AIA Việt Nam

  Là thành viên của Tập đoàn AIA - tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, AIA Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được thành lập vào năm 2000.

  Với mục tiêu "bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam", hiện nay, AIA  được xem là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu  được khách hàng và người dân tin cậy.

  Với những đặc điểm nổi bật:

  • Hoạt động với mốc thời gian gần một thế kỷ: từ năm 1919 - 2019.

  • AIA Việt Nam được thành lập và có trụ sở chính tại Châu Á.

  • Tập đoàn hoạt động tại 18 thị trường khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

  • Là một trong những công ty hàng đầu với hàng loạt các giải thưởng nổi bật tại Việt Nam.

  • Là tập đoàn có giá trị vốn hóa lớn nhất sàn chứng khoán HONGKONG.

  • Phục vụ hơn 36 triệu hợp đồng cá nhân và hơn 16 triệu thành viên hợp đồng bảo hiểm nhóm.

  AIA Việt Nam với tinh thần luôn luôn tiên phong trong việc xây dựng những mô hình dịch vụ sáng tạo nhằm đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng. 

  4. Manulife Việt Nam

  là thành viên của Manulife Financial, Manulife chính thức trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 1999 và sở hữu riêng cho mình tòa nhà trụ sở riêng với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. 

  Hiện tại, Manulife Việt Nam đang cung cấp danh mục với các sản phẩm đa dạng từ bảo hiểm truyền thống đến bảo hiểm sức khỏe, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… với hơn 1 triệu hợp đồng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 82 chi nhánh và văn phòng trên cả nước. Tại thị trường bro hiểm Việt, Manulife phục vụ hơn 800.000 khách hàng, hiện nay Manulife là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lệ lớn nhất trong 18 công ty bảo hiểm tại Việt Nam.

  5. Dai-ichi Việt Nam

  Được thành lập vào ngày 18/01/2007 và vào ngày ngày 18/1/2016, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam hay Dai-ichi Life Việt Nam đã chính thức ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểm độc quyền dài hạn với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VN Post). Với mục tiêu tạo cơ hội cho mọi người dân Việt Nam được tiếp cận với các sản phẩm bảo vệ tài chính ưu việt của Dai-ichi Life Việt Nam thông qua các mạng lưới bưu điện, bưu cục rộng khắp tỉnh thành cả nước.

  Dai-ichi Life Việt Nam là thành viên của doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Nhật Bản vì thế nơi đây luôn thấm nhuần triết lý “Tất cả vì con người” Dai-ichi Life Việt Nam đã không ngừng tích cực thực hiện nhiều chương trình từ thiện, hoạt động xã hội có ý nghĩa góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương, qua đó thể hiện sự cam kết "Gắn bó dài lâu" với đất nước và con người Việt Nam.

  Với mục tiêu đạt 10% thị phần, Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh 4 mục tiêu chiến lược: “Tăng trưởng bền vững”, “Dịch vụ khách hàng tuyệt hảo”, “Hoạt động hiệu quả” và “Gắn bó dài lâu”. Công ty luôn nổ lực phấn đấu để đạt được nhiều kỳ tích vượt trội hơn nữa trong hoạt động kinh doanh cũng như trong công tác cải thiện chất lượng phục vụ khách hàng. 

  "Dai-ichi Life Việt Nam - khẳng định sức mạnh sáng tạo" ,mang đến những lợi ích tốt nhất đếnvới khách hàng thông qua việc giới thiệu sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị “An Thịnh Đầu Tư” sự kết hợp hài hòa giữa tính năng bảo vệ tài chính và đầu tư hiệu quả gia tăng giá trị tài sản.

  6. Chubb Việt Nam

  - Chubb Life là bộ phận Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Chubb. Chubb Life Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm bảo hiểm Nhân thọ đạt chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng. Tháng 3 năm 2006, vinh dự là doanh nghiệp đi đầu trong việc giới thiệu dòng sản phẩm "Kế hoạch Tài chính Trọn đời" vào thị trường Việt Nam, từ đó, công ty đã có thêm nhiều cơ hội để phát triển thêm nhiều các sản phẩm phong phú và đa dạng hơn giúp khách hàng có thể vẽ lên những kế hoạch tương lai phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của mình.

  - Chubb Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chuyên ngành và linh hoạt từ nhân thọ đến phi nhân thọ bao gồm: Bảo hiểm Tài sản, Thương vong, Hàng hải, Tài chính, Năng lượng & Dịch vụ công ích, cũng như Bảo hiểm Sức khỏe & Tai nạn. Ngoài ra, công ty chú trọng trong việc cung cấp dịch vụ, nâng cao chất lượng sản phẩm để có thể xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng.

  7. Generali Vietnam

  Thuộc Tập đoàn Generali, Generali Việt Nam được thành lập ngày 26/12/1831 tại Trieste, Italy - một trong những Tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới có mặt tại 50 quốc gia tại thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á.

  Với mạng lưới hơn 70 Tổng Đại Lý và trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc, phục vụ hơn 400.000 khách hàng. Generali Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

  Cùng với phương châm hoạt động “Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm”, công ty cam kết sẽ mang đến những giải pháp bảo vệ tài chính chất lượng hàng đầu thông qua các sản phẩm chất lượng sáng tạo và dịch vụ ưu việt. 

  8. Sun Life Việt Nam

  Năm 2013, Sun Life Financial đặt chân đến thị trường Việt Nam thông qua liên doanh Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life. Từ tháng 11/2016, trở thành công ty 100% vốn của Sun Life Financial với thương hiệu Sun Life Việt Nam.

  Với mục tiêu giúp Khách hàng được đảm bảo các quyền lợi bảo vệ tài chính trọn đời và có được cuộc sống hạnh phúc bên gia đình, Sun Life Việt Nam cam kết đầu tư lâu dài, an toàn, hiệu quả để đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng trong mọi trường hợp.

  Bề dày lịch sử đầy tự hào hơn 150 năm có vị thế vững chắc và mạng lưới rộng khắp trên toàn cầu, Sun Life Việt Nam hiện đang có những bước phát triển mạnh mẽ và vươn xa trong tương lai. Chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm kiếm các giải pháp sáng tạo, thiết thực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng trong mọi trường hợp, mọi giai đoạn của cuộc sống. 

  9. Hanwha Life Việt Nam

  Hanwha Life Việt Nam Có giấy phép thành lập và hoạt động số 51GP/KDBH cấp ngày 12/6/2008, với vốn điều lệ 4.891.000.000.000 đồng (tương đương 233 triệu đô la Mỹ), là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tiềm lực tài chính mạnh nhất thị trường Việt Nam.

  Hanwha Life Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm đến người dân từ ngày 1/4/2009. Hiện công ty đang hoạt động với quy mô có hơn 400 nhân viên, trên 44.000 tư vấn viên hoạt động ở hơn 170 điểm trên khắp cả nước. Tính đến tháng 1/2020, công ty đã và đang mở rộng thêm mạng lưới với lượng khách hàng lên tới hơn 600.000, việc này chứng tỏ Hanwha Life ngày càng chứng minh được vị thế ủa mình trong niềm tin của người dân Việt Nam.

  10. Cathay Life Vietnam

  Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Cathay được thành lập vào tháng 08/1962, trực thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu Cathay. Hơn 4 thập niên vừa qua, với sự đồng hành của hơn 26.000 nhân viên chuyên nghiệp, các cổ đông cùng mạng lưới khách hàng rộng lớn và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, Cathay Life Vietnam đã duy trì được mức doanh thu, tài sản và chính sách phát triển ổn định trên thị trường. 

  Với mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính vững mạnh nhất khu vực Châu Á, Công ty BHNT Cathay chính thức thành lập “Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam”, là công ty Châu Á đầu tiên được Bộ tài chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Kế thừa lịch sử hơn 50 năm hoạt động thành công cùng quan niệm kinh doanh, phục vụ khách hàng với phương châm “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”, Cathay Life đang ngày càng quyết tâm khẳng định được vị thế của mình tại thị trường trong và ngoài nước, tự tin đưa dịch vụ của công ty từ Đài Loan vươn tới thị trường Việt Nam. 

  BCA mong rằng với bài viết trên đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích đến với các bạn. Liên hệ trực tiếp đến hotline 02866.708.870 để được các chuyên viên hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn về lĩnh vực bảo hiểm. Đăng ký nhận tư vấn Tại Đây

  Xem 146 lần

  Tác giả:

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.