×

Đặc Điểm Các Sản Phẩm Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Bảo Việt

Thứ hai, 27 Tháng 12 2021 17:15 Viết bởi :
(0 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là sản phẩm được nhiều người quan tâm hiện nay để phòng tránh những rủi ro do bệnh tật xảy ra cũng như giảm đi gánh nặng tài chính.

  Để kịp thời cung cấp những giải pháp tốt nhất và phù hợp với nhu cầu khách hàng, là công ty luôn tiên phong trong các giải pháp bảo hiểm phi nhân thọ như các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo  Bảo Việt luôn được khách hàng quan tâm và tin tưởng.

  Giải pháp tối ưu về tài chính 

  1. Giải quyết bài toán tài chính của bệnh hiểm nghèo

  Trong tất cả chúng ta không ai mong muốn nhắc đến ba từ” bệnh hiểm nghèo”, căn bệnh này không những nguy hiểm đến tính mạng của con người mà còn làm cho bản thân và gia đình người bệnh rất tốn kém về tài chính do chi phí khám chữa bệnh.

  Người trưởng thành luôn lập mục tiêu và kế hoạch cho cuộc sống và ước mơ của riêng mình, tuy nhiên khi chẳng may có sự kiện rủi ro về sức khỏe nhất là bệnh hiểm nghèo thì những ước mơ hay kế hoạch đều phải tạm gác lại.

  Với sự phát triển của y khoa hiện nay, bệnh hiểm nghèo vẫn có khả năng chữa trị nếu phát hiện được vào giai đoạn sớm và thực hiện các biện pháp phù hợp.

  Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là giải pháp tối ưu giúp khách hàng kịp thời có nguồn kinh phí để an tâm điều trị bệnh sớm nhất và khả năng hồi phục cũng cao hơn.

  Là một công ty bảo hiểm dẫn đầu thị trường Việt Nam về thị phần bảo hiểm, Bảo Việt luôn thiết kế các sản phẩm phù hợp với người Việt, giải quyết được những nỗi lo của khách hàng với những sản phẩm cụ thể và ưu việt.

  2. Đặc điểm ưu việt các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt:

  - Sản phẩm bảo hiểm độc lập

  Nói đến bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt thì có sản phẩm tối ưu là gói bảo hiểm 37 bệnh hiểm nghèo.

  Đây là sản phẩm có danh sách bệnh hiểm nghèo được bảo hiểm rộng trên thị trường phi nhân thọ.

  Gói giải pháp nảy giải quyết được bài toán về chi phí khám chữa bệnh khi chẳng may khách hàng mắc một trong các bệnh được bảo hiểm, mang tính thiết thực và chi tiết giúp khách hàng an tâm trước những nỗi lo về bệnh tật ngày càng nhiều hiện nay.

  • Mua bảo hiểm với quy trình và thủ tục đơn giản giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và tham gia nhanh chóng chỉ cần kê khai giấy yêu cầu bảo hiểm, không cần kiểm tra sức khỏe khi tham gia.

  • Là công ty có kết nối với cơ sở y tế hầu như khắp các tỉnh thành giúp khách hàng từ thành thị đến nông thôn thuận tiện và dễ dàng lựa chọn cho mình nơi khám chữa bệnh thuận tiện và phù hợp.

  • Thiết kế linh hoạt giúp khách hàng tự do lựa chọn mức tham gia bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính, mức chi trả tối đa lên đến 1 tỷ đồng.

  • Khách hàng được chi trả 100% số tiền bảo hiểm ngay khi có chẩn đoán mắc phải bệnh thuộc danh sách bảo hiểm.

  • Thủ tục chi trả bồi thường Bảo Việt đơn giản và nhanh chóng.

  • Khách hàng tham gia từng năm và bảo hiểm được tái tục trong vòng 05 năm.

  Đặc quyền gói sản phẩm bảo hiểm nào nhiều quyền lợi nhất?

  Tìm hiểu thêm>>>>Tại sao cần tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu?

  - Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

  Bảo Việt gần như là công ty mà có nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng từ nhân thọ đến phi nhân thọ trên thị trường hiện nay.

  Như chúng ta đã nói việc mua bảo hiểm nhân thọ là hết sức cần thiết và quan trọng, theo quy luật của tự nhiên ông bà ta thường nói “ Sinh Lão Bệnh Tử” là điều không ai tránh khỏi, mà với cuộc sống hiện đại hiện nay thì môi trường tác động đến sức khỏe của con người ngày càng nặng nề hơn.

  Với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt từ mục đích tích lũy, bảo vệ hay đầu tư Bảo Việt luôn chi trả quyền lợi bệnh hiểm nghèo cho khách hàng.

  Như vậy, khi tham gia bảo hiểm Bảo Việt khách hàng không những đạt được các kế hoạch tài chính trong tương lai mà còn được hỗ trợ tài chính để an tâm chữa trị khi chẳng may mắc phải bệnh hiểm nghèo với các quyền lợi như:

  • Chi trả 50% số tiền bảo hiểm ứng trước quyền lợi tử vong để khách hàng có chi phí khám chữa bệnh với tối đa là 500 triệu đồng.

  • Chi trả 100% số tiền bảo hiểm khi người được bảo hiểm mắc phải bệnh lý nghiêm trọng.

  • Khách hàng được hưởng quyền lợi miễn đóng phí bảo hiểm định kỳ trong tương lai nếu mắc phải bệnh nghiêm trọng theo danh sách thỏa thuận.

  • Quyền lợi chăm sóc y tế và trợ cấp phẫu thuật và nằm viện.

  Tùy theo sản phẩm bảo hiểm khách hàng tham gia sẽ có phần quyền lợi chi tiết đính kèm trong điều khoản hợp đồng.

  >>>>Nhận tư vấn miễn phí Tại Đây

  3. Mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt ở đâu?

  Cùng với mạng lưới tư vấn bảo hiểm truyền thống của Bảo Việt, nay Bảo Việt kết hợp với kênh đại lý tổ chức bảo hiểm uy tín là BCA Insurance để phân phối sản phẩm.

  Tại sao bạn nên chọn BCA Insurance để mua bảo hiểm mà không mua trực tiếp từ Bảo Việt?

  • BCA Insurance là đơn vị tiên phong ứng dụng quy trình tư vấn độc lập vào trong quá trình giao kết hợp đồng, hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục nhanh và chính xác.

  • Xu hướng đi mới của BCA Insurance là giải quyết nhu cầu dài hạn của khách hàng, với sự đa dạng của sản phẩm, gần như tất cả các sản phẩm bảo hiểm từ nhân thọ đến phi nhân thọ BCA Insurance đều cung cấp giúp khách hàng thuận tiện trong việc mua bảo hiểm các loại mà không cần tìm kiếm sản phẩm hay đơn vị cung cấp.

  • Cùng với sự đa dạng trên đòi hỏi đội ngũ tư vấn phải hiểu rõ tính chất và đặc điểm của từng sản phẩm cụ thể, từ đó tư vấn cho khách hàng những giải pháp phù hợp và tối ưu nhất với mong muốn của khách hàng.

  Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi TẠI ĐÂY khi bạn cần những sản phẩm hoặc các câu hỏi liên quan đến bảo hiểm.

  Với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong muốn rằng mỗi chúng ta đều được bảo vệ trước những rủi ro, hãy phòng bệnh hơn chữa bệnh, và nếu chẳng may mắc phải bệnh bảo hiểm bệnh hiểm nghèo giúp chúng ta an tâm vượt qua rào cản chi phí để sớm được chữa trị để hồi phục sức khỏe tốt nhất.

  Xem 98 lần

  Tác giả:

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.