×

Tại sao cần tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu?

Thứ năm, 25 Tháng 11 2021 10:16 Viết bởi :
(0 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo giúp người bệnh giải tỏa được nỗi âu lo về tài chính, vững tin chữa trị và giúp họ có cơ hội hồi phục sức khỏe từ giai đoạn đầu.

  Với thực trạng hiện nay về ô nhiễm môi trường, áp lực cuộc sống và thói quen sinh hoạt đã làm gia tăng tỷ lệ người mắc bệnh hiểm nghèo ngày càng cao, con người chỉ có thể tìm đến các biện pháp phòng chống bệnh và mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là một trong những giải pháp cho là an toàn tài chính và dễ thực hiện nhất hiện nay.

  Những tác nhân nào ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn?

  1. Các tác nhân dẫn đến bệnh hiểm nghèo

  Thực trạng hiện nay với con số lên đến hàng chục bệnh hiểm nghèo và theo thống kê tỷ lệ mắc bệnh này cũng ngày càng trẻ hóa, ở hầu như các lứa tuổi và giới tính đều có khả năng bị bệnh hiểm nghèo.

  Nguyên nhân của bệnh hiểm nghèo thì rất nhiều, không thể kể hết tuy nhiên chúng ta có thể liệt kê những lý do cơ bản sau:

  • Tác động của ô nhiễm môi trường, với cuộc sống hiện đại thì cái giá con người phải chịu ảnh hưởng là tình trạng ô nhiễm môi trường, điều này không thể tránh khỏi được, ô nhiễm này tác động vào không khí, nguồn nước mà chúng ta hít thở, dùng hàng ngày.

  • Nhiễm bức xạ ion hóa, sóng điện từ cũng gây ra hiểm họa cho nhiều căn bệnh nhất là ung thư.

  • Chế độ ăn uống, thực phẩm bẩn là những tác động mạnh mẽ và trực tiếp vào con người, ngày nay với sự tiện lợi của thức ăn nhanh cùng với nguồn thực phẩm bẩn chưa được kiểm soát sẽ ảnh hưởng trực tiếp và là nguyên nhân gây ra các bệnh lý khác nhau.

  • Căng thẳng trong cuộc sống cũng là nguyên nhân dẫn đến áp lực cho cơ thể.

  Từ vài nguyên nhân cơ bản trên chúng ta thấy rằng có những việc chúng ta có thể giới hạn và kiểm soát được, nhưng có những tác nhân chúng ta không thể tránh khỏi.

  Những chia sẻ trên đây chỉ mang ý nghĩa chia sẻ và chúng ta cùng tìm ra giải pháp tốt nhất để phòng tránh bệnh, bảo vệ sức khỏe bản thân chứ không phải bi quan hay tiêu cực trong cuộc sống. Vì thế nào cuộc sống vẫn mang cho ta những ý nghĩa và nhiều điều tốt đẹp khác.

  2. Những biện pháp phòng chống bệnh hiểm nghèo:

  • Điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp và khoa học để giảm bớt nguy cơ về bệnh.

  • Tăng cường luyện tập thể dục thể thao, hoạt động ngoài trời.

  • Chế độ làm việc và sinh hoạt hợp lý, tránh những căng thẳng gây ra lo âu, stress.

  • Dùng các vật dụng thân thiện môi trường, đảm bảo sức khỏe.

  • Sống tích cực, lạc quan.

  • Mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo để phòng tránh rủi ro khi mắc phải bệnh tật. Đây là biện pháp được cho là cần thiết nhất.

  Những lưu ý cần thiết cho ai tham gia bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu 

  3. Ý nghĩa của bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu

  Bảo hiểm được xem như là người bạn tri âm cùng chúng ta lúc gặp hoạn nạn khó khăn.

  Với người khi phát hiện mắc phải bệnh hiểm nghèo ngoài những thách thức về sức khỏe, thì tài chính cũng là một trong những yếu tố quan trọng và có ảnh hưởng rất lớn bởi vì họ phải đối mặt:

  • Chi phí khám chữa bệnh.

  • Mất đi thu nhập trong thời gian chữa trị bệnh, nỗi lo này càng áp lực hơn khi họ là thành viên tạo thu nhập cho gia đình, còn người phụ thuộc tài chính như con cái, vợ/chồng, cha mẹ,..

  • Chi phí cho người chăm sóc.

  • Chi phí đi lại điều trị bệnh.

  • Chi phí điều dưỡng, ăn uống.

  • Các tổn thất khác liên quan tùy theo hoàn cảnh của mỗi người.

  Và…lúc này bảo hiểm như người bạn đồng hành, hỗ trợ các khoản chi phí đó bù đắp cho người bệnh.

  Việc bù đắp chi phí này tùy thuộc vào gói bảo hiểm mà người được bảo hiểm tham gia tuy nhiên cũng là nguồn hỗ trợ kịp thời và rất lớn so với chi phí hàng năm mà người tham gia bảo hiểm đã chi trả trước đó.

  Gần như các gói bảo hiểm cho bệnh hiểm nghèo đều có chi trả từ 50% số tiền bảo hiểm ngay khi người được bảo hiểm có chẩn đoán mắc phải bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu.

  Với số tiền bảo hiểm nhận được khách hàng yên tâm chữa trị bệnh và xóa tan đi các nỗi lo về tài chính nêu trên, giúp người bệnh có thêm niềm tin, động lực từ đó cơ hội khỏi bệnh hay kéo dài cuộc sống là rất cao.

  Với số tiền chi trả của bảo hiểm khách hàng có thể chọn cho mình nơi khám chữa bệnh có dịch vụ tốt nhất tạo nên môi trường thoải mái giúp người bệnh mau hồi phục.

  Mua bảo hiểm ngoài việc giúp cho bản thân giảm được những nỗi lo về tài chính cũng là cách để những người thân yêu chúng ta giảm bớt các áp lực kinh tế.

  Thể hiện sự chu toàn của người được bảo hiểm, sống có trách nhiệm với bản thân và gia đình.

  Giảm bớt áp lực quá tải cho các cơ sở y tế và bệnh viện công.

  >>>>Tìm hiểu thêm: Lợi Ích Của Bảo Hiểm Miễn Đóng Phí Bệnh Hiểm Nghèo Bạn Có Biết

  4. Các lưu ý khi mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo:

  Nên mua ngay khi còn khỏe mạnh, vì bệnh tật không biết khi nào xảy đến và cũng không ai dám khẳng định mình chắc chắn khỏe mạnh trong tương lai.

  Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu chi trả sau 90 ngày vì vậy cần mua sớm để được an tâm bảo vệ.

  Với chi phí hàng năm không nhiều, nhưng quyền lợi và ý nghĩa của bảo hiểm mang lại lớn hơn vì vậy chúng ta hãy sớm bảo vệ mình.

  Với giá trị tối thiểu vài trăm nghìn/năm bạn có thể sở hữu một giải pháp bảo vệ. Tuy nhiên bạn phải tính toán trường hợp nếu rủi ro xảy ra thì chi phí ước tính mà bạn cần là bao nhiêu từ đó chọn cho mình gói phù hợp.

  Với mỗi năm trôi qua chúng ta lại mất đi một khoản phí bảo hiểm thì bạn hãy vui vì mình được khỏe mạnh để thực hiện nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống cũng như khả năng tạo ra tài chính của bản thân phía trước.

  Trường hợp không muốn mất đi phí bảo hiểm hàng năm thì bạn có thể tham gia các gói bảo hiểm nhân thọ có quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu, với sản phẩm này bạn vừa được an tâm bảo vệ vừa có giá trị tích lũy trong tương lai.

  Nếu bạn còn đang băn khoăn khi chọn lựa sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo thì hãy liên hệ TẠI ĐÂY, BCA Insurance là một siêu thị bảo hiểm với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, tin rằng chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một giải pháp trọn vẹn nhất với khả năng của bạn.

  Hãy tạo lập cho mình một tương lai an toàn nhất ở các tình huống để cuộc sống mãi luôn tươi đẹp và hạnh phúc vì bạn xứng đáng như thế!

  Xem 635 lần

  Tác giả:

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.