×

Những Điều Cần Biết Về Bảo Hiểm Bảo Trợ Bệnh Hiểm Nghèo

Chủ nhật, 29 Tháng 8 2021 14:09 Viết bởi :
(0 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là một trong những giải pháp cung cấp tài chính hỗ trợ bệnh nhân điều trị kịp thời, là sản phẩm mỗi cá nhân nên trang bị cho bản thân.

  Ngày nay bệnh hiểm nghèo ngày càng gia tăng với số tuổi bệnh nhân ngày càng trẻ hóa, ngoài tác động của môi trường con người còn bị ảnh hưởng bởi những thói quen sinh hoạt khác. Khi mắc bệnh hiểm nghèo con người ngoài đối diện với những nỗi đau về thân thể còn bị ảnh hưởng nặng nề đến tài chính vì chi phí điều trị bệnh rất cao. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là giải pháp tài chính tối ưu hỗ trợ cho bệnh nhân khi không may mắc phải.

  Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là gì?

  1/ Bảo hiểm bảo trợ bệnh hiểm nghèo là gì?

  Bảo hiểm bảo trợ bệnh hiểm nghèo là gói bảo hiểm bảo vệ con người trước những bệnh hiểm nghèo, sản phẩm này thường được bán kèm theo sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hoặc khách hàng có thể mua riêng gói sản phẩm.

  Đặc điểm của sản phẩm là bảo hiểm tự nguyện, khách hàng có thể tham gia hợp đồng theo từng năm, đóng phí một lần và tái tục hợp đồng tùy theo quy định của hợp đồng mà công ty bảo hiểm ban hành.

  Hiện nay hầu như các công ty bảo hiểm nhân thọ đều có các gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cung cấp cho khách hàng, tùy theo gói và sản phẩm mà khách hàng được bảo vệ trong phạm vi bảo vệ riêng theo danh mục bảo hiểm bệnh hiểm nghèo mà công ty bảo hiểm cung cấp.

  Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là các gói bảo hiểm đảm bảo chi trả tài chính cho khách hàng khi mắc phải các bệnh trong danh mục bệnh hiểm nghèo, thông thường được chi trả lên đến 100% chi phí điều trị. Ngoài việc được chi trả trong giai đoạn đầu của bệnh thì một số sản phẩm bảo hiểm bổ trợ nếu như bệnh tái phát trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực khách hàng vẫn nhận được tiền bảo hiểm chi trả tiếp tục cho các chi phí.

  Đối tượng tham gia: tùy theo quy định của mỗi công ty bảo hiểm có công ty bảo hiểm cho khách hàng từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi.

  Theo định nghĩa của Bộ Y tế thì bệnh hiểm nghèo là những căn bệnh làm nguy hiểm đến tính mạng con người, là những căn bệnh khó chữa hoặc không chữa được như đột quỵ, đái tháo đường, nhồi máu cơ tim, ung thư,..

  Tìm hiểu các loại sản phẩm và quyền lợi vượt trội của bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

  2/ Các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo tốt nhất hiện nay

  Hiện nay hầu như các công ty bảo hiểm đều ra mắt sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo để giúp gia tăng phạm vi bảo vệ khách hàng trước những rủi ro về sức khỏe và thân thể. Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm riêng và đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng hướng đến.

  Khi nói đến bảo hiểm sức khỏe nói chung và bảo hiểm bệnh hiểm nghèo nói riêng thì Bảo Việt Nhân Thọ là một trong những công ty được đánh giá hàng đầu với những giải pháp thiết thực và phù hợp nhu cầu của người Việt.

  2.1/ Bảo hiểm 37 bệnh hiểm nghèo là sản phẩm hiện nay được cho là tối ưu.

  • Quyền lợi vượt trội của sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo CI37.

  • Số lượng bệnh hiểm nghèo được bảo vệ lên đến 37 bệnh, phạm vi bảo hiểm rất rộng trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ cho sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.

  • Không phải khám sức khỏe, chỉ cần kê khai trung thực giấy yêu cầu bảo hiểm.

  • Được chi trả toàn bộ 100% số tiền bảo hiểm ngay khi khách hàng có chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo theo đúng quy định của hợp đồng.

  • Có nhiều chương trình bảo hiểm lựa chọn phù hợp theo nhu cầu của khách hàng, có số tiền bảo hiểm từ 200 triệu đến 1 tỷ đồng.

  • Phí bảo hiểm hấp dẫn, chỉ từ 200 nghìn/ người/ năm.

  • Không bị giới hạn cơ sở y tế điều trị, người được bảo hiểm có thể tự do lựa chọn địa điểm và phương thức điều trị.

  • Thủ tục giải quyết bồi thường đơn giản, nhanh chóng.

  • Phí bảo hiểm cố định, không đổi trong vòng 05 năm.

  • Chi trả quyền lợi theo hình thức khoán một số tiền cụ thể.

  • Độ tuổi nhận bảo hiểm: Từ 18 tuổi đến 60 tuổi, được tái tục đến 65 tuổi.

  • Thời gian chờ áp dụng cho tất cả các bệnh hiểm nghèo là 90 ngày kể từ ngày bắt đầu hiệu lực bảo hiểm.

  2.2/ Bảo hiểm ung thư - Vietinbank.

  Bệnh ung thư hiện nay ngày càng nhiều ở Việt Nam, đang là một con số báo động cho ngành y tế.

  - Sản phẩm bảo hiểm ung thư VBI Hope là sản phẩm đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ kịp thời cho người mua bảo hiểm nếu không may gặp phải căn bệnh Ung Thư.

  - Quyền lợi nổi trội của sản phẩm:

  • Chi trả số tiền bảo hiểm theo quyền lợi Ung thư giai đoạn sớm và Ung thư giai đoạn trễ.

  • Quyền lợi trợ cấp nằm viện do điều trị Ung thư.

  • Quyền lợi bảo hiểm tử vong do mọi nguyên nhân.

  • Số tiền chi trả lên đến 2 tỷ đồng với phạm vi bảo hiểm toàn cầu.

  • Giải quyết bồi thường nhanh chóng, đơn giản.

  • Đối tượng tham gia từ 18 đến 55, được phép tái tục đến 65 tuổi.

  • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam.

  2.3/ Tại sao phải tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo?

  Bệnh hiểm nghèo là điều không ai mong muốn, tuy nhiên cũng không chừa một ai vì những điều kiện tác động của môi trường, thói quen sinh hoạt hay các tác nhân khác mà không ai lường trước được.

  Theo thống kê, đa số các bệnh nhân mắc bệnh Ung thư, chỉ có một số ít là điều trị thành công. Cách điều trị phổ biến hiện nay là hóa trị hay xạ trị, đây cũng là cách điều trị tốn khá nhiều chi phí từ vài trăm triệu đến cả tỷ đồng.

  Với chi phí điều trị đắt đỏ khiến cho nhiều gia đình rơi vào cảnh bế tắc tài chính hay không còn khả năng chữa trị.

  Chưa kể khi mắc bệnh, người bệnh mất đi khả năng lao động, ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn thu nhập của gia đình, kèm với chi phí phục hồi, bồi dưỡng chăm sóc người bệnh và hàng loạt chi phí khác kèm theo.
  Dù muốn hay không khi tham gia mắc bệnh hiểm nghèo giúp chúng ta yên tâm hơn trong cuộc sống.

  Khi tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo giúp người bệnh phát hiện và chữa trị kịp thời, giảm thiểu rủi ro về tử vong.

  Tài chính là yếu tố quan tâm hàng đầu khi con người mắc phải bệnh, là tác nhân ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý điều trị và phục hồi, mặc dù có thể ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe nhưng khi có bảo hiểm hỗ trợ một phần tài chính giúp người bệnh an tâm hơn khi chữa bệnh, không phải quá lo lắng về tài chính và đó cũng là lý do giúp người bệnh vững vàng hơn khi vượt qua bệnh tật.

  Với những lý do trên, mỗi chúng ta nên chuẩn bị cho mình những giải pháp dự phòng rủi ro. Tham gia bảo hiểm để luôn vững tin trong cuộc sống, thể hiện sự yêu thương bản thân và có trách nhiệm với gia đình, xã hội.

  Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp BCA chúng tôi luôn tư vấn và cung cấp cho các bạn những giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn, các bạn hãy nhấn nút đăng ký Tại Đây chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho bạn ngay lập tức.

  Xem 34 lần

  Tác giả:

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.