Ứng dụng Data Center trong kinh doanh bảo hiểm

Bạn đánh giá: 3 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Data Center là gì?

Trên các trang truyền thông và đài, kênh truyền hình đang đưa những tin tức về việc ứng dụng Data Center vào ngành bảo hiểm của BCA Insurance trong thời gian vừa qua. Data Center đó là theo xu hướng dữ liệu tập trung như các công ty trong nền kinh tế hiện nay gồm: grab, gojek, now,…Tất cả các dữ liệu về khách hàng sẽ được tập trung vào một trung tâm quản lí và phân phối các dữ liệu này. Các dữ liệu lấy được là thông tin của các khách hàng họ có nhu cầu mua và tìm hiểu về bảo hiểm hiện nay. Thông tin của data center rõ ràng, chính xác và rất chất lượng, thì sẽ được phân chia cho các tư vấn viên theo nhiều cách khác nhau. Qua đó, BCA còn tạo ra những cái app để có thể liên kết, liên lạc giữa khách hàng và tư vấn viên. Data Center là giải pháp có thể giải quyết được các vấn đề trong bảo hiểm truyền thống, còn tạo ra sự khác biệt và duy nhất cho BCA Insurance.

 

Đặc điểm có Data Center

Đối với bất kì công ty bảo hiểm nào muốn phát triển thì cần làm đó là bán hàng và tuyển dụng BCA cũng là một công ty không ngoại lệ, nhưng ở BCA có những đặc điểm mới, độc đáo về mô hình Data Center. Thứ nhất, cung cấp data nóng cho các nhân viên tư vấn, thông qua đội ngũ công nghệ và marketing sẽ tập hợp phát triển cái ứng dụng quét những data khách hàng và khách hàng đó có nhu cầu mua thực sự. Thứ hai, data không bị trùng lặp, mỗi một data chỉ được cung cấp cho một người nhưng không có nghĩa là một tư vấn viên không phải cứ mười data là mười khách hàng. Thứ ba, data remarketing là sử dụng những công cụ cung cấp cho khách hàng theo thời gian và nhu cầu khách hàng quan tâm. Thứ tư, chi phí thấp bởi để phục vụ kinh doanh bảo hiểm hoàn toàn không phải kinh doanh data, chi phí được chia sẻ và theo thời thời từng mốc sẽ có chi phí khác nhau. Điều này cho thấy Data Center có những cải thiện vượt bậc và giúp cho việc phát triển ngành bảo hiểm càng ngày càng lớn mạnh hơn.

Những lợi ích mang lại cho ngành bảo hiểm khi ứng dụng Data Center

Trước đây, khi muốn có được một khách hàng mua bảo hiểm các tư vấn viên luôn chịu những lời đồn và nghi ngờ, sự dị nghị từ những khách hàng bởi họ không thật sự tin tưởng bảo hiểm. Việc tiếp cận những người dân ngoài kia khó khăn nên các tư vấn viên đa số dùng mối quan hệ đó là người thân, bạn bè và dần dần nguồn khách hàng bị hạn chế, thu nhỏ dần. Đôi khi, có những khách hàng có nhu cầu nhưng họ ở xa tư vấn viên nên luôn gặp trở ngại về địa lí cả lẫn về những hiểu biết thông tin sản phẩm chưa rõ và minh bach. Đó là những khó khăn và lí do mà các tư vấn viên không kiên trì được và rời khỏi bảo hiểm cùng những lí do khác.

Từ khi ứng dụng Data Center vào bảo hiểm đã xóa bỏ đi những rào cản kia một cách đơn giản. Lượng khách hàng tiềm năng là vô hạn, khách hàng và ứng viên quan tâm bảo hiểm sẽ được thu thập và xin các thông tin để gọi tư vấn vì nhu cầu của họ, đảm bảo không tư vấnđại trà và không gây phiền nhiễu đến với người dân. Không còn phải lo lắng và tìm kiếm cực khổ các khách hàng mục tiêu như trước kia nữa. Bảo hiểm tiếp cận khách hàng, ứng viên qua các kênh online nhanh chóng và đơn giản. Dù bạn có ở bất kì nơi đâu muốn tham gia bảo hiểm thì khồng cần phải trực tiếp gặp tư vấn viên mà các bạn sẽ được tư vấn tận nơi và tận tâm bởi các đại lí bảo hiểm trên toàn quốc. Các tư vấn viên sẽ được đào tạo, học tập và huấn luyện để tập trung vào việc tư vấn thật tốt.

Việc ứng dụng Data Center BCA còn giúp cho các tư vấn viên trong ngành bảo hiểm được đông đúc hơn phát triển hơn, tạo những cơ hội cho ứng viên mới và tư vấn viên rời ngành được trở lại với bảo hiểm. Qua đây, BCA có thể làm nên một hệ sinh thái bảo hiểm lớn bởi những tư vấn viên và các khách hàng tiềm năng lớn, vững chắc, mang đến sự yên tâm, bảo vệ và niêm vui đến mọi người khắp cả nước.

 

BCA Insurance
Địa chỉ: 55 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Điện thoại: 0938908432, Email: bcavietnam.insurance@gmail.com
Ghi rõ nguồn "http://bcavietnam.com" khi sử dụng thông tin từ website này.
©2021 - BCA Insurance. All Rights Reserved.

Tìm kiếm