×
×

Cảnh báo

Vui lòng thử lại!

DataCenter là gì

Thứ hai, 17 Tháng 8 2020 06:16
(8 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Ứng dụng Data Center trong kinh doanh bảo hiểm

  Insurance Channel - Ứng dụng Data Center trong kinh doanh bảo hiểm
  Dữ liệu tập trung là xu hướng mới từ các hệ sinh thái, các ứng dụng kinh tế chia sẻ như Airbnb, Uber, Grab… đều tập trung dữ liệu về 1 đầu mối duy nhất thông qua các hoạt động tài trợ quảng cáo đa kênh và PR thương hiệu. Lợi ích của Data Center là khi sử dụng không gây tình trạng trùng lặp, Data Center tự động phân chia dữ liệu khách hàng đến người phục vụ một cách ngẫu nhiên và duy nhất; sẽ không có tình trạng nhiều tư vấn viên cùng tranh nhau phục vụ 1 khách hàng. Từ đó chi phí để tiếp cận Khách hàng có nhu cầu cũng tiết kiệm hơn và không gây phiền nhiễu.

  Cơ chế hoạt động của Insurance Channel cũng giống như Uber/Grab, người tiêu dùng sẽ tải ứng dụng người dùng để tham khảo tất cả sản phẩm dịch vụ, sau đó gởi yêu cầu được phục vụ thông qua app.
  Người kd (hay tư vấn viên ) tải ứng dụng Insurance Channel (bản TVV) để nhận dữ liệu yêu cầu từ Khách hàng để sẵn sàng phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp. Khách hàng có thể yêu cầu thay đổi TVV nếu như không hài lòng và đánh giá chất lượng phục vụ. HOạt động phục vụ là miễn phí !

  Ngoài ra, ứng dụng Insurance Channel cũng giúp tìm kiếm và kết nối những Tư vấn viên trong ngành BH có thể cộng tác để cùng nhau xây dựng hệ sinh thái bảo hiểm & lan tỏa tạo giá trị cộng đồng. Những người mới gia nhập ngành cũng thông qua ứng dụng này để học tập, trao đổi kiến thức và tìm kiếm khách hàng một cách đơn giản và phù hợp với mọi đối tượng.

  Insurance Channel dự kiến ra mắt vào đầu tháng 6 (phiên bản beta)

  Xem 6058 lần

  Tác giả:

  Bài viết liên quan

  2 ý kiến

  • Comment Link KIỀU THỊ BÍCH HẠNH Thứ ba, 22 Tháng 9 2020 09:50 đăng bởi KIỀU THỊ BÍCH HẠNH

   Rất tuyệt vời

  • Comment Link NGUYỄN VĂN THẠCH Thứ hai, 21 Tháng 9 2020 18:12 đăng bởi NGUYỄN VĂN THẠCH

   Data Center giúp tôi tuyển dụng ứng viên, xây dựng đội ngũ từ các thành viên có nhu cầu tìm hiểu mô hình của BCA rất chất lượng và hiệu quả!

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.