In trang này

Giới thiệu về BCA Insurance

Thứ ba, 14 Tháng 7 2020 04:47 Viết bởi :
(8 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Thương hiệu BCA Insurance

  Nhằm mang lại niềm tin cho Quý khách hàng cũng như với mong muốn thay đổi cách nhìn của toàn thể người Việt Nam về Bảo hiểm, BCA Insurance là đơn vị tiên phong trong việc cam kết về chất lượng tư vấn, kiến thức sản phẩm và các quy định về pháp luật.

  Hiện nay, tại BCA Insurance đã và đang ứng dụng triển khai công nghệ Online để tìm kiếm nhiều khách hàng tiềm năng hơn trong lĩnh vực Bảo hiểm. Đây là một xu hướng mới thời 4.0 được các dịch vụ như Airbnb, Uber, Grab… áp dụng để kết nối những người có nhu cầu để được phục vụ thông qua app. 

  Với cơ chế hoạt động cũng giống như các trang thương mại điện tử hiện nay, BCA Insurance đã ứng dụng “mô hình Grab” thông qua công cụ Data Center vào ngành bảo hiểm với mục tiêu kết nối khách hàng có nhu cầu và tư vấn viên. 

  Qua 1 năm thử nghiệm và vận hành thì đến nay, BCA Insurance đã ứng dụng thành công về Quy trình tuyển dụng; Quy trình huấn luyện bán hàng và hội tụ được các Chuyên gia có thâm niên trong ngành từ nhiều công ty Bảo hiểm khác nhau.

  BCA Insurance là đội ngũ tiên phong ứng dụng công nghệ để tìm kiếm khách hàng trong lĩnh vực bảo hiểm

  M-T-P (Massive - Transformative - Purpose) của chúng tôi

  Là một công ty nhiệt huyết và năng động với đội ngũ tư vấn viên trên khắp cả nước, BCA Insurance đã xác định M-T-P quan trọng chính là: Xây dựng cộng đồng doanh nghiệp tử tế hạnh phúc.

  BCA Insurance nhận thấy rằng sự kết hợp giữa “Làm việc” và “Sống tử tế hạnh phúc” sẽ là chìa khóa để con người thành công trong tương lai cũng như thực hiện được những lý tưởng sống cao đẹp.

  Mục tiêu của BCA Insurance

  Trong vòng 5 năm tới, BCA Insurance sẽ trở thành Kênh phân phối bảo hiểm số 1 tại Việt Nam. Đồng thời, tạo dựng được cộng đồng tư vấn viên bảo hiểm bằng công nghệ Digital Marketing lớn mạnh. Đặc biệt, chuyên nghiệp hóa nghề tư vấn viên đồng thời phát triển ngành thương mại điện tử cho ngành bảo hiểm vững mạnh.

  Về sứ mệnh

  BCA Insurance hoạt động với 2 sứ mệnh chính:

  • Nâng cao vị thế tư vấn viên bảo hiểm
  • Thay đổi góc nhìn của khách hàng về bảo hiểm

  Giá trị cốt lõi

  Theo một vài nghiên cứu và thống kê cho thấy 95% người dân chưa hiểu về bảo hiểm và gần như họ không mấy quan tâm đến bảo hiểm. Trong khi tư vấn viên Việt Nam với hơn 930.000 người được đào tạo chuyên môn nhưng lại hơn nửa số họ rời khỏi ngành bảo hiểm vì nhiều lý do khác nhau như: Khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng, bị kỳ thị dưới cái nhìn định kiến của một số người dân…

  Thấu hiểu được điều đó, BCA Insurance đã tiên phong đổi mới ứng dụng công nghệ 4.0 vào bảo hiểm bằng việc sử dụng các kênh Internet thịnh hành như: Facebook, Zalo, truyền hình, báo chí,... kết hợp với công cụ Data Center nhằm kết nối những người có nhu cầu bảo hiểm với tư vấn viên trên mọi miền đất nước.

  Đồng thời, BCA Insurance còn xây dựng Học Viện đào tạo các tư vấn viên bảo hiểm (BCA Academy) theo 3 nhân tố cốt lõi Đạo đức - Trí tuệ - Nghị lực. BCA Academy cam kết năng lực của đội ngũ tư vấn viên, kiến thức sản phẩm, các quy định về pháp luật…, đảm bảo truyền đạt thông tin về các gói bảo hiểm đến khách hàng một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

  BCA Insurance tinh thần và văn hóa làm việc chính là: Đoàn kết - Tiên phong - Tôn trọng

  Tại BCA Insurance tinh thần và văn hóa làm việc chính là: Đoàn kết - Tiên phong - Tôn trọng. Mỗi thành viên sẽ cùng nhau giúp đỡ, hỗ trợ và có nhiệm vụ phát triển đội ngũ lớn mạnh với tinh thần đổi mới sáng tạo để hoạt động tư vấn bảo hiểm diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn.  

  BCA Insurance mong rằng với việc ứng dụng bảo hiểm công nghệ 4.0 cùng đội ngũ tư vấn viên giàu chuyên môn và kiến thức có thể làm tăng trưởng, phát triển ngành bảo hiểm tại thị trường Việt Nam lớn mạnh. Đồng thời giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận với những lợi ích thiết thực mà bảo hiểm mang lại, bảo vệ an toàn nguồn tài chính và chăm sóc sức khỏe mọi gia đình theo định hướng của Chính phủ.

  Xem 2780 lần
  Super User

  Bài viết liên quan