×

[Recap Hot Talkshow] Xu hướng “Online hóa” nghề bảo hiểm: Những điều tư vấn viên phải biết!

Chủ nhật, 18 Tháng 4 2021 18:21 Viết bởi :
(0 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Nắm bắt ngay bí quyết trở thành một tư vấn viên bảo hiểm công nghệ, sử dụng quy trình "online hóa" để tư vấn, phân phối bảo hiểm và xây dựng hình ảnh thương hiệu của bản thân thông qua Hot Talkshow!

  Nằm trong chuỗi hoạt động nâng cao kiến thức chuyên môn và phát triển kỹ năng của tư vấn viên, vào ngày 11/4 vừa qua, BCA Insurance đã tổ chức thành công Hot Talkshow với chủ đề: XU HƯỚNG "ONLINE HÓA” NGHỀ BẢO HIỂM: NHỮNG ĐIỀU TƯ VẤN VIÊN PHẢI BIẾT!

  Hot Talkshow có sự tham gia của:

  • Diễn giả: Anh Đặng Đình Chính - Chuyên Gia Đào Tạo, Truyền Thông & Phát Triển Thương Hiệu Cá Nhân trong lĩnh vực Bảo Hiểm Nhân Thọ
  • Khách mời:
   • Cô Vũ Thị Len - Tư Vấn Viên Bảo Hiểm
   • Chị Hà Lê - Tư Vấn Viên Bảo Hiểm Độc Lập

  Với những chia sẻ rất hữu ích như dành cho các tư vấn viên làm bảo hiểm online gồm 2 phần chính:

  • Phần 1: 6 bí quyết phát triển thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội
  • Phần 2: Hành Trình trở thành Tư Vấn Viên Bảo Hiểm Công Nghệ tại BCA

  Ở phần 1, anh Đặng Đình Chính đã phân tích cách làm sao để một người tư vấn viên online xây dựng được hình ảnh của mình và sử dụng mạng xã hội hiệu quả. Đây là một kỹ năng quan trọng, thể hiện tính cạnh tranh cực lớn đối với một tư vấn viên trong thế giới Internet, để người khác có thể biết đến bạn giữa hàng vạn nguồn thông tin khác. 6 bí quyết bao gồm:

  1. Định vị bạn là ai?
  2. Xác định mục tiêu và tầm nhìn
  3. Marketing thương hiệu cá nhân
  4. Tạo dựng mối quan hệ
  5. Xây dựng nội dung bài viết
  6. Giúp đỡ, lắng nghe, điều chỉnh

  Trong đó, anh đã nhấn mạnh các tư vấn viên nên thiết lập cho mình 1 Website, 1 tài khoản riêng trên Facebook, Zalo, 1 Fanpage cùng 1 bộ ảnh cá nhân. Bạn nên thêm thông tin cá nhân, những kinh nghiệm nghề nghiệp đầy đủ vào Profile và thường xuyên cập nhật để mang tính chuyên nghiệp hơn. Qua đó, anh cũng gợi ý những nội dung nào mà bạn nên đăng tải trên các trang cá nhân.

  Sang phần 2, chính là phần chia sẻ đầy xúc động, chân thành từ câu chuyện của cô Len và chị Hà Lê. Cô Len đã kể lại quá trình cô biết đến BCA vào thời điểm Co-vid xảy ra, cách mà BCA tạo động lực cho cô tiếp bước, vượt qua khó khăn với bảo hiểm truyền thống và lựa chọn bảo hiểm online để thực hiện ước mơ. Cùng với đó là câu chuyện từ một người không biết bảo hiểm nhưng chị Hà Lê đã quyết định theo đuổi công việc bảo hiểm online tại BCA để trải nghiệm, tăng vốn kiến thức cùng thu nhập cho bản thân.

  Buổi Talkshow khép lại, BCA tin rằng với lượng kiến thức cùng những chia sẻ của buổi TALKSHOW đã phần nào trang bị thêm cho các tư vấn viên những vốn liếng hữu ích cùng sự tự tin khi bước vào hành trình mới. Đặc biệt, trong giai đoạn Internet phát triển như hiện nay, đây cũng là cơ hội để tư vấn viên hội nhập bảo hiểm công nghệ hiện đại. Để được giải đáp mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm hãy liên hệ đến Hotline 02866.708.870 ngay nhé.

  Xem 346 lần

  Tác giả:

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.