×

Sôi nổi hội thi “Lan tỏa sức mạnh 1 triệu bàn tay cho bảo hiểm”

Thứ sáu, 26 Tháng 3 2021 10:13 Viết bởi :
(0 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Nằm trong chuỗi hoạt động phát triển thương hiệu, vừa qua, BCA Insurance đã phát động cuộc thi xây dựng nội dung thương hiệu với chủ đề: “Lan tỏa sức mạnh 1 triệu bàn tay cho bảo hiểm”.

  Với chương trình lần này, BCA Insurance hy vọng có thể thông qua sức mạnh của đại gia đình Bồ Công Anh có thể chạm đến 1 triệu bàn tay khác, cùng nhau lan tỏa và thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng hạnh phúc của 1 triệu người trên khắp đất Việt.

  Cuộc thi được phát động từ ngày 05/03 đến 10/03, kết thúc chương trình Ban tổ chức đã thu về số lượng lớn bài thi chứa đựng những cảm nhận sâu sắc, tràn đầy ý nghĩa về ngành bảo hiểm nói chung và BCA nói riêng. 

  Xây dựng video clip, bài viết truyền thông về các hoạt động của công ty đang là việc làm thường xuyên. Tuy nhiên, với chủ đề phát triển thương hiệu doanh nghiệp, làm sao xây dựng thành công các video clip, bài viết truyền thông về chủ đề này một cách sinh động, diễn đạt các thông điệp về giá trị cốt lõi, cam kết thực thi văn hóa doanh nghiệp… một cách nhẹ nhàng mà hiệu quả, thì lại là một thách thức đối với các tư vấn viên. Tuy nhiên, qua kết quả đến từ các tác phẩm đã cho thấy sự quan tâm đầu tư rất nghiêm túc, tâm huyết và sự sáng tạo của thành viên tham gia. 

  Cốt lõi thực sự của bảo hiểm nhân thọ là “Bảo vệ tình hình tài chính cho gia đình” - (Trích bài dự thi của anh Nguyên An)

  Cuộc thi còn chính là cơ hội để Ban sáng lập BCA có thể đọc và thấu hiểu hơn tâm tư, câu chuyện cảm động của mỗi cá nhân tư vấn viên trong cuộc sống hiện tại: “Sự có mặt của BCA trên thị trường bảo hiểm đã giúp tôi tạo dựng một công việc phù hợp thời gian và không bị bó buộc về không gian địa lý. Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi mô hình kinh doanh bảo hiểm mới và hoàn toàn khác biệt, phù hợp xu hướng hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội đến từ ứng dụng Data Center. Tôi còn được trau dồi kiến thức, phát triển bản thân và hơn hết là tự tạo dựng cho mình một doanh nghiệp” (Trích bài thi của anh Phạm Hữu Dư - Hà Nội).

  "Làm mới cuộc sống cũ - Không bao giờ là muộn! Điều tưởng như không thể đã trở thành có thể" - (Trích bài dự thi của anh Hữu Dư) 

  Hoặc đối với chị Quý Bùi - một tư vấn viên đầy tiềm năng và nhiệt huyết đã có bài viết chia sẻ niềm tin vào mô hình hoạt động của BCA: “BCA nhất định thu hút đông đảo anh chị em luôn nỗ lực học hỏi, bền bỉ, sẵn sàng "TIÊN PHONG" đón đầu một kỷ nguyên mới cho ngành bảo hiểm, giúp hơn 90% người Việt chưa tham gia bảo hiểm có cái nhìn tích cực, người dân được trao kiến thức đầy đủ, trao "NIỀM TIN" vào bảo hiểm và tư vấn viên ngày càng được tôn trọng cũng như được nâng cao vị thế”.

  Ngoài ra, với việc tiên phong trong quy trình phân phối bảo hiểm Online, nhất là ở trong giai đoạn công nghệ phát triển vũ bão như hiện nay, BCA đã giải quyết những hạn chế mà thị trường truyền thống đang gặp phải trong xu thế hiện nay:

  • Có đến 95% tư vấn viên bỏ cuộc vì sau thời gian hoạt động đã cạn kiệt nguồn khách hàng và nguồn ứng viên tiềm năng tại khu vực, tỉnh thành mình sinh sống.
  • Khách hàng và tư vấn viên Bảo hiểm không tiếp cận được nhau do dịch bệnh.

  "Tiên phong trong phân phối và ký kết hợp đồng bảo hiểm Online - BCA hướng tới 1 triệu khách hàng được bảo vệ" - (Trích bài dự thi của chị Quyên) 

  Cuộc thi xây dựng nội dung thương hiệu BCA Insurance lần đầu tiên tổ chức đã ghi nhận thành công về nhiều mặt. Các bài viết, video đã thể hiện được giá trị văn hóa và công việc thực tiễn tại BCA một cách rõ nét. Ban tổ chức hy vọng các anh chị tư vấn viên sẽ tiếp tục phát huy khả năng và duy trì phong độ ở những cuộc thi kế tiếp. Đồng thời, tập thể Bồ Công Anh cũng sẽ vững bước cùng nhau trên con đường phát triển thương hiệu lâu dài.

  KẾT QUẢ CUỘC THI XÂY DỰNG NỘI DUNG THƯƠNG HIỆU THÁNG 3/2021

  Chúc mừng 7 tư vấn viên (Nick FB) có tên trong danh sách dưới đây đã thắng cuộc thi đồng thời đúng thể lệ mà BTC đề ra như ban đầu:

  1/ Cường Phạm Giải nhất (533 điểm). Xem bài viết dự thi: Tại đây

  2/ Nguyễn Ngọc Châu Giải nhì (279 điểm). Xem bài viết dự thi: Tại đây

  3/ Nguyễn Khánh Bảo Hiểm Giải ba (166 điểm). Xem bài viết dự thi: Tại đây

  4/ Phạm Hữu Dư Giải khuyến khích (120 điểm). Xem bài viết dự thi: Tại đây

  5/ Vũ Thị Quyên Giải khuyến khích (110 điểm). Xem bài viết dự thi: Tại đây

  7/ Quy Bui Giải khuyến khích (91 điểm). Xem bài viết dự thi: Tại đây

  8/ Thu Vân Giải khuyến khích ( 76 điểm). Xem bài viết dự thi: Tại đây

  9/ Tường Loan Giải khuyến khích (73 điểm). Xem bài viết dự thi: Tại đây 

  Xem 141 lần

  Tác giả:

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.