Thời gian qua, BCA Insurance cùng với cơ hội kinh doanh hoàn toàn mới đã xây dựng được đội ngũ tư vấn viên hùng mạnh trên khắp cả nước và nhanh chóng phát triển sự nghiệp một cách vượt bậc.

Với khát vọng mang đến cơ hội phát triển cho những người có đam mê và mong muốn phát triển sự nghiệp của riêng mình. Đồng thời để chuyển bước vào giai đoạn phát triển mới – một bước tiến mới với định hướng là đơn vị tiên phong đổi mới toàn diện ngành bảo hiểm tại thị trường Việt Nam, BCA Insurance sẽ bắt đầu triển khai những thay đổi lớn trong chiến lược nhận diện thương hiệu. Theo định hướng đó, màu sắc nhận diện và Logo thương hiệu sẽ được thiết kế mới, hiện đại và năng động hơn, gần gũi và tinh tế hơn với cam kết không ngừng đổi mới và sáng tạo để tốt hơn mỗi ngày.

Sau đây BCA Insurance xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, Quý đối tác, BCA Insurance sẽ chính thức thay đổi Logo và màu sắc theo bộ nhận diện thương hiệu mới chuyên nghiệp hơn với thông tin như sau:

BCA Insurance thay đổi màu sắc của Logo sang 3 màu chính bao gồm: Xanh ngọc, cam và trắng với ý nghĩa như sau:

  • Màu xanh ngọc – Màu của sự thuần khiết, trung thực và minh bạch như tôn chỉ hoạt động của BCA: Tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau.
  • Màu cam – Màu của đam mê sáng tạo, sự thành công, đồng thời còn là sự kích thích hành động của tất cả đội ngũ Tư vấn viên của BCA Insurance.
  • Màu trắng – Màu của tính chuyên nghiệp trong tư vấn hợp đồng bảo hiểm. Đây còn là sự khẳng định năng lực của tất cả Tư vấn viên.

Về ý nghĩa biểu tượng Logo:

  • Ngôi sao 5 cánh được ghép lại một cách chắc chắn là biểu tượng thể hiện sự kết nối giữa người với nhau, ở đây còn đặc biệt hơn là kết nối nhu cầu của khách hàng với Tư vấn viên. Đồng thời, đây còn biểu tượng của sự tiên phong, đổi mới ngành bảo hiểm
  • Vòng tròn màu cam bên ngoài ngôi sao chính là vòng tròn bảo vệ – bảo vệ sự kết nối vững chắc và hơn hết là sứ mạng bảo vệ cộng đồng với hàng triệu khách hàng hạnh phúc.
  • Chữ “bca”: Cũng như Quý khách hàng, Quý đối tác đã biết, biểu tượng “bca” chính là những chữ cái đầu tiên của Bồ Công Anh tượng trưng cho sức mạnh lan tỏa của chúng tôi trên khắp mọi miền đất nước. Những thành viên của BCA Insurance như những bông hoa bồ công anh vươn mình lên cao, trở nên rực rỡ và cùng nhau bảo vệ cộng đồng.
  • Ký hiệu vô cực liên kết giữa c-a: thể hiện sự trường tồn và bền bỉ vĩnh cửu của BCA, cùng nhau xây dựng một đội ngũ lớn mạnh đến vô cùng.
  • Logo của BCA với những đường tròn gắn kết theo mô hình xanh ngọc chính là làn gió mới thổi bùng sinh khí cho doanh nghiệp. Tại BCA tập trung vào giá trị con người. Đến với BCA mỗi cá nhân được thể hiện mình nhằm tìm kiếm sự trọn vẹn, thuần hóa cái tôi và có thể lắng nghe tiếng nói nội tâm nhiều hơn.

Và bắt đầu từ ngày 08/02/2021, chúng tôi sẽ thay đổi toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu với tông màu chủ đạo là màu Xanh ngọc trên các nền tảng bao gồm: Giao diện website, Trang thông tin Fanpage, Zalo, Youtube… và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác đông đảo từ Quý khách hàng và Quý đối tác trong thời gian tới.

Với tinh thần Tiên phong – Đổi mới, BCA Insurance tin rằng việc thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Hy vọng với bước tiến mới này, BCA Insurance sẽ nhanh chóng nâng giá trị thương hiệu lên một tầm cao mới.

BCA Insurance trân trọng thông báo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *