×

Sứ mệnh và tầm nhìn

Thứ ba, 14 Tháng 7 2020 05:26 Viết bởi :
(4 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Về sứ mệnh

  Theo một vài nghiên cứu và thống kê cho thấy 95% người dân chưa hiểu về bảo hiểm và gần như họ không mấy quan tâm đến bảo hiểm. Trong khi tư vấn viên Việt Nam với hơn 930.000 người được đào tạo chuyên môn nhưng lại hơn nửa số họ rời khỏi ngành bảo hiểm vì nhiều lý do khác nhau như: Khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng, bị kỳ thị dưới cái nhìn định kiến của một số người dân… 

  Thấu hiểu được điều đó, BCA Insurance đã tiên phong đổi mới ứng dụng công nghệ 4.0 vào bảo hiểm bằng việc sử dụng các kênh Internet thịnh hành như: Facebook, Zalo, truyền hình, báo chí,... kết hợp với công cụ Data Center nhằm kết nối những người có nhu cầu bảo hiểm với tư vấn viên trên mọi miền đất nước.

  BCA Insurance tinh thần và văn hóa làm việc chính là: Đoàn kết - Tiên phong - Tôn trọng

  Đồng thời, BCA Insurance còn xây dựng Học Viện đào tạo các tư vấn viên bảo hiểm (BCA Academy) theo 3 nhân tố cốt lõi Đạo đức - Trí tuệ - Nghị lực. BCA Academy cam kết năng lực của đội ngũ tư vấn viên, kiến thức sản phẩm, các quy định về pháp luật…, đảm bảo truyền đạt thông tin về các gói bảo hiểm đến khách hàng một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Từ đó có thể thay đổi góc nhìn của khách hàng về bảo hiểm đồng thời nâng cao vị thế của Tư vấn viên.

  Tầm nhìn của BCA Insurance

  Trong vòng 5 năm tới, BCA Insurance sẽ có được Một triệu khách hàng hạnh phúc và tạo dựng được cộng đồng tư vấn viên bảo hiểm bằng công nghệ Digital Marketing lớn mạnh. Đặc biệt, chuyên nghiệp hóa nghề tư vấn viên đồng thời phát triển ngành thương mại điện tử cho ngành bảo hiểm vững mạnh.

  Xem 1932 lần

  Tác giả:

  Bài viết liên quan

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.