×

Các hoạt động số hóa doanh nghiệp bảo hiểm tại BCA Insurance

Thứ bảy, 01 Tháng 5 2021 09:10 Viết bởi :
(0 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Với việc ứng dụng “số hóa” vào hoạt động doanh nghiệp, BCA Insurance kỳ vọng rất lớn là sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và chất lượng. Đặc biệt nhất là sẽ rút ngắn được thời gian diễn ra quy trình tư vấn và giải quyết các vấn đề về bảo hiểm một cách nhanh chóng.

  Số hóa doanh nghiệp đang là một xu hướng nổi bật nhất trong thời đại 4.0, việc ứng dụng số hóa vào hoạt động doanh nghiệp không chỉ mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng mà còn làm thay đổi tích cực đến văn hóa làm việc của mỗi doanh nghiệp bảo hiểm như: quản lý nhân sự, quy trình tuyển dụng, vận hành hệ thống,... 

  1. Hoạt động số hóa doanh nghiệp tại BCA Insurance 

  Số hóa được doanh nghiệp BCA đầu tư và đẩy mạnh

  Có thể thấy hiện nay các doanh nghiệp bảo hiểm đang có cuộc đua vô cùng gắt gao trên con đường số hóa doanh nghiệp và BCA Insurance một đơn vị phân phối bảo hiểm không độc quyền cũng không để mình rơi lại phía sau. 

  Không chỉ tiến vào cuộc đua, mà BCA còn có bước tiến vô cùng mạnh mẽ khi không chỉ số hóa các tài liệu được in ấn trên giấy sang lưu trữ trên các thiết bị lưu trữ, mà còn số hóa các quy trình tìm kiếm khách hàng, tư vấn hợp đồng và ký kết hợp đồng.

  Thành tựu nổi bật của BCA được thể hiện rõ nhất ở quy trình tìm kiếm khách hàng, tại BCA các tư vấn viên bảo hiểm không phải mất quá nhiều thời gian vào việc tìm kiếm khách hàng. Vì tại đây BCA cung cấp công cụ data center hỗ trợ việc tìm kiếm khách hàng. Khi data center có lượng data mới, sẽ được tự động phân phối đến các tư vấn viên, giúp các tư vấn viên không cần mất thời gian tìm kiếm hoặc canh lấy.

  2. Ứng dụng data center trong hoạt động số hóa của BCA Insurance

  Data Center của BCA là công cụ hỗ trợ các tư vấn viên tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Data Center được quản lý bởi đội ngũ công nghệ và phòng marketing của BCA, tại đây các dự án thu thập thông tin khách hàng tiềm năng sẽ được phòng marketing triển khai liên tục. Các data khai thác từ các dự án sẽ được chọn lọc để có thể phân phối đến các tư vấn viên những data chất lượng nhất. Trong quá trình tư vấn, các tư vấn viên sẽ không tránh khỏi các trường hợp data có nhu cầu nhưng chưa thể sở hữu ngay cho mình sản phẩm bảo hiểm, với những khách hàng này chúng ta phải liên tục remarketing để có thể kích thích và gợi nhớ đến nhu cầu. Đó cũng là điều khiến các tư vấn viên bảo hiểm phải trăn trở do quá trình remarketing phải tốn rất nhiều chi phí. Tuy nhiên, với công cụ Data Center remarketing không còn là điều bạn phải lo lắng vì Data center còn hỗ trợ remarketing liên tục, kích thích nhu cầu của khách hàng. 
  Với công cụ Data Center sẽ giúp cho các tư vấn viên bảo hiểm không tốn nhiều thời gian vào quá trình tìm kiếm khách hàng và remarketing. 

  3. App Insurchannel bước tiến trong số hóa doanh nghiệp

  Ngoài việc ứng dụng công cụ Data center vào quá trình số hóa doanh nghiệp, BCA Insurance còn xây dựng thành công app Insurchannel. App sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm bảo hiểm mà BCA phân phối, ngoài ra còn cung cấp các kiến thức về bảo hiểm và sẽ được cập nhật liên tục để phù hợp với xu hướng mới. 

  App Insurchannel được ra đời mang đến sự tiện lợi hóa cho cả khách hàng và tư vấn viên

  Đối với các khách hàng tìm hiểu về bảo hiểm, app có đầy đủ các thông tin cần thiết, app còn hỗ trợ cho các khách hàng có thể dễ dàng để lại thông tin và yêu cầu được tư vấn. 

  Đặc biệt, app  Insurchannel còn tích hợp mạng xã hội BCA để khách hàng hay tư vấn viên có thể dễ dàng gia nhập vào cộng đồng chung để cùng kết nối với nhau.

  Đối với các tư vấn viên bảo hiểm, có thể nói app Insurchannel thật sự là một người bạn không thể thiếu. App cung cấp các thông tin chi tiết về sản phẩm của BCA phân phối, cung cấp đầy đủ các kiến thức mà tư vấn viên cần có giúp cho quá trình tư vấn sản phẩm đến khách hàng được diễn ra nhanh chóng. Với Insurchannel các tư vấn viên được linh động thời gian làm việc, dù ở bất cứ đâu cũng có được khách hàng.

  Ngoài những chức năng cơ bản, app còn các chức năng nâng cao dành cho tư vấn viên như, chức năng thống kê các chỉ số về doanh thu và số hợp đồng đã được ký kết và nhiều các thống kê khác,... 

  BCA tin rằng, trong tương lai ứng dụng data center và app Insurchennal sẽ được cải thiện và nâng cấp lên một tầm cao mới để có thể mang đến nhiều tiện ích hơn nữa cho người tiêu dùng trên thị trường, giúp cho các tư vấn viên bảo hiểm xóa bỏ những rào cản trước đây họ gặp phải để họ nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống bản thân. 

  BCA Insurance “Tiên phong đổi mới - kiến tạo tương lai”. Mọi vấn đề thắc mắc cần được giải đáp các bạn hãy truy cập vào website bcavietnam.com hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline 02866708870 ngay nhé. 

  Xem 166 lần

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.