×

Ứng dụng Data Center - Làn sóng mới trong kinh doanh bảo hiểm

Thứ tư, 03 Tháng 3 2021 15:33 Viết bởi :
(1 Bình chọn)

Ngoài việc cung cấp lượng khách hàng tiềm năng vô hạn với thông tin chính xác, Data Center đảm bảo không tư vấn đại trà và không gây phiền nhiễu đến với người dân. 

Ứng dụng Data Center được tạo ra như "cơ quan lưu trữ dữ liệu" của doanh nghiệp. Nhờ đó, công việc của Tư vấn viên trong quy trình tìm kiếm khách hàng và ký hợp đồng cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Data Center là gì?

Trên các trang truyền thông và đài, kênh truyền hình đang đưa những tin tức về việc ứng dụng Data Center vào ngành bảo hiểm của BCA Insurance trong thời gian vừa qua. Data Center đó là theo xu hướng số hóa và chuyển đổi số như các công ty trong nền kinh tế hiện nay. Tất cả các dữ liệu về khách hàng sẽ được tập trung vào một trung tâm quản lí và phân phối các dữ liệu này. Các dữ liệu lấy được là thông tin của các khách hàng họ có nhu cầu mua và tìm hiểu về bảo hiểm hiện nay. Thông tin của data center rõ ràng, chính xác và rất chất lượng, thì sẽ được phân chia cho các tư vấn viên theo nhiều cách khác nhau. Qua đó, BCA còn tạo ra những cái app để có thể liên kết, liên lạc giữa khách hàng và tư vấn viên. Data Center là giải pháp có thể giải quyết được các vấn đề trong bảo hiểm truyền thống, còn tạo ra sự khác biệt và duy nhất cho BCA Insurance.

Data Center có thể giải quyết được các vấn đề của bảo hiểm truyền thống

Đặc điểm có Data Center

Đối với bất kì công ty bảo hiểm nào muốn phát triển thì cần làm đó là bán hàng và tuyển dụng BCA cũng là một công ty không ngoại lệ, nhưng ở BCA có những đặc điểm mới, độc đáo về mô hình Data Center:

  • Thứ nhất, cung cấp data nóng cho các nhân viên tư vấn: Thông qua đội ngũ công nghệ và Marketing sẽ tập hợp phát triển các ứng dụng quét những data khách hàng và khách hàng đó có nhu cầu mua thực sự.
  • Thứ hai, đảm bảo data không bị trùng lặp: Mỗi một data chỉ được cung cấp cho một tư vấn viên (tuy nhiên không phải cứ mười data là mười khách hàng).
  • Thứ ba, data remarketing: Sử dụng công cụ nhằm cung cấp thông tin phù hợp cho khách hàng theo thời gian và nhu cầu khách hàng quan tâm.
  • Thứ tư, chi phí thấp: Data Center được tạo ra nhằm phục vụ việc kinh doanh bảo hiểm được tốt hơn. Chính vì vậy, chi phí cho data khách hàng sẽ khác nhau theo từng mốc thời gian. 

Điều này cho thấy Data Center có những cải thiện vượt bậc và giúp cho việc phát triển ngành bảo hiểm càng ngày càng lớn mạnh hơn.

Những lợi ích mang lại cho ngành bảo hiểm khi ứng dụng Data Center

Trước đây, khi muốn có được một khách hàng mua bảo hiểm các tư vấn viên luôn chịu những lời đồn và nghi ngờ, sự dị nghị từ những khách hàng bởi họ không thật sự tin tưởng bảo hiểm. Việc tiếp cận những người dân ngoài kia khó khăn nên các tư vấn viên đa số dùng mối quan hệ đó là người thân, bạn bè và dần dần nguồn khách hàng bị hạn chế, thu nhỏ dần. Đôi khi, có những khách hàng có nhu cầu nhưng họ ở xa tư vấn viên nên luôn gặp trở ngại về địa lí cả lẫn về những hiểu biết thông tin sản phẩm chưa rõ và minh bach. Đó là những khó khăn và lí do mà các tư vấn viên không kiên trì được và rời khỏi bảo hiểm cùng những lý do khác.

Từ khi ứng dụng Data Center vào bảo hiểm đã xóa bỏ đi những rào cản kia một cách đơn giản. Lượng khách hàng tiềm năng là vô hạn, khách hàng và ứng viên quan tâm bảo hiểm sẽ được thu thập và xin các thông tin để gọi tư vấn vì nhu cầu của họ, đảm bảo không tư vấn đại trà và không gây phiền nhiễu đến với người dân. Không còn phải lo lắng và tìm kiếm cực khổ các khách hàng mục tiêu như trước kia nữa. Bảo hiểm tiếp cận khách hàng, ứng viên thông qua các kênh online nhanh chóng và đơn giản. Dù bạn có ở bất kì nơi đâu muốn tham gia bảo hiểm thì không cần phải trực tiếp gặp tư vấn viên mà các bạn sẽ được tư vấn tận nơi và tận tâm bởi các đại lí bảo hiểm trên toàn quốc. Các tư vấn viên sẽ được đào tạo, học tập và huấn luyện để tập trung vào việc tư vấn thật tốt.

Data Center giúp cho sự phát triển bảo hiểm ngày càng lớn mạnh

Việc ứng dụng Data Center BCA còn giúp cho các tư vấn viên trong ngành bảo hiểm được đông đúc hơn phát triển hơn, tạo những cơ hội cho ứng viên mới và tư vấn viên rời ngành được trở lại với bảo hiểm. Qua đây, BCA có thể làm nên một hệ sinh thái bảo hiểm lớn bởi những tư vấn viên và các khách hàng tiềm năng lớn, vững chắc, mang đến sự yên tâm, bảo vệ và niêm vui đến mọi người khắp cả nước. 

Và để được giải đáp mọi thắc mắc hãy nhắn tin ngay cho Fanpage chúng tôi hoặc gọi đến Hotline 02866.708.870 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên viên tư vấn.

Xem 942 lần

2 ý kiến

  • Comment Link Nguyễn Thị Hiền Hòa Thứ ba, 06 Tháng 4 2021 21:07 đăng bởi Nguyễn Thị Hiền Hòa

    Tôi muốn sử dụng data center thì phải làm cách nào ai sẽ là người hướng dẫn tôi.và thời gian sử dụng là bao lâu?

  • Comment Link Hoa Thứ tư, 10 Tháng 3 2021 07:51 đăng bởi Hoa

    tôi muốn có ứng dụng này thì làm thế nào ak

Gửi bình luận

Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.