×

Tham gia bảo hiểm an toàn và minh bạch với quy trình Tư vấn viên độc lập

Thứ tư, 03 Tháng 3 2021 00:59 Viết bởi :
(0 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi về mặt pháp lý của Khách hàng cũng như giảm bớt những tổn thất cho đại lý bảo hiểm ngay cả trước, trong và sau khi ký hợp đồng, BCA Insurance là công ty đã tiên phong thiết lập quy trình Tư vấn viên bảo hiểm độc lập chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

  Tư vấn viên độc lập đóng vai trò trung gian giữa doanh nghiệp bảo hiểm và khách hàng, đồng thời đại diện quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm hoặc các pháp nhân kinh doanh muốn tham gia bảo hiểm cho doanh nghiệp.

  Tư vấn viên bảo hiểm độc lập là gì?

  Tư vấn viên độc lập là đội ngũ có chất lượng kiến thức và chuyên môn cao nhất trong ngành bảo hiểm đồng hành cùng Khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp; Phân tích tài chính - pháp lý bảo hiểm, đại diện cho Khách hàng trong các giao dịch trước - trong - sau khi giao kết hợp đồng bảo hiểm. Đồng thời cũng là người xác nhận cho giao dịch hợp pháp giữa Khách hàng và Doanh nghiệp bảo hiểm (mà đại diện là Đại lý) và tất cả các dịch vụ khác liên quan đến bảo hiểm theo yêu cầu của Khách hàng.

  tham gia bao hiem an toan va minh bach voi quy trinh tu van vien doc lap

  Tư vấn viên độc lập có chất lượng kiến thức và chuyên môn cao nhất trong ngành

  Tư vấn viên độc lập được yêu cầu phải có bằng cấp chuyên môn theo quy định pháp luật và chịu trách nhiệm với Khách hàng về kết quả tư vấn của mình cho các hoạt động sau:

  • Hình thành nhu cầu, phân tích đánh giá rủi ro, so sánh các sản phẩm bảo hiểm.
  • Giúp Khách hàng lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất.
  • Giao kết hợp đồng bảo hiểm.

  Ý nghĩa của quy trình Tư vấn viên bảo hiểm độc lập tại BCA Insurance

  Theo quy định mới dưới sự hỗ trợ từ luật pháp, từ ngày 1/11/2020 thị trường bảo hiểm sẽ hình thành chuỗi các ngành nghề để hỗ trợ Khách hàng, hướng tới sự minh bạch trong giao kết bảo hiểm theo từng giai đoạn. Điều này dẫn đến sự hình thành và phân chia nhiều giai đoạn khi các bên tham gia giao dịch bảo hiểm. Đồng thời, vai trò của các bên liên quan cũng được định nghĩa cụ thể và rõ ràng hơn.

  tham gia bao hiem an toan va minh bach voi quy trinh tu van vien doc lap2

  Quy trình Tư vấn viên độc lập tại BCA Insurance được nhiều khách hàng tin tưởng

  Tại BCA Insurance, quy trình Tư vấn viên độc lập được phát triển nhằm đại diện cho lợi ích người tham gia và cả đại lý bảo hiểm:

  • Đối với người được bảo hiểm: Quyền lợi pháp lý khi Khách hàng ký hợp đồng được bảo vệ bởi cả Tư vấn viên bảo hiểm và công ty luật (Công ty CP dịch vụ tư vấn pháp lý bảo hiểm TILA). Tư vấn mọi yêu cầu bảo hiểm về các mặt nhằm đề phòng, hạn chế tổn thất hoặc đánh giá thiệt hại, sắp xếp phương án bảo hiểm, làm thủ tục tham gia bảo hiểm, thay mặt người tham gia bảo hiểm hay người hưởng quyền lợi bảo hiểm để tiến hành giám định, yêu cầu bồi thường sau khi xảy ra rủi ro.

  Tham gia bảo hiểm an toàn và minh bạch với quy trình Tư vấn viên độc lập

  Quyền lợi pháp lý được bảo vệ bởi Công ty CP dịch vụ tư vấn pháp lý bảo hiểm TILA

  • Đối với các Đại lý bảo hiểm tại BCA Insurance, việc áp dụng quy trình Tư vấn viên độc lập giúp buổi ký kết hợp đồng công khai và minh bạch hơn; giảm bớt những tranh chấp về bảo hiểm phát sinh, ngăn chặn những hoạt động kinh doanh vi phạm pháp luật đồng thời thúc đẩy sự phát triển của thị trường bảo hiểm một cách công bằng và có trật tự hơn…

  tham gia bao hiem an toan va minh bach voi quy trinh tu van vien doc lap4

  Hợp đồng bảo hiểm có sự giám sát của Tư vấn viên độc lập

  Với những lợi ích thiết thực, tham gia bảo hiểm tại BCA Insurance dưới sự giám sát của Tư vấn viên độc lập sẽ xây dựng một quá trình tư vấn minh bạch, giúp tránh xảy ra tình trạng bất lợi cho người tham gia bảo hiểm, đảm bảo mức độ chính xác cao về chính sách và quyền lợi của hợp đồng bảo hiểm khi đại lý thông báo đến Khách hàng.

  Là công ty tiên phong tại Việt Nam ứng dụng quy trình Tư vấn viên độc lập vào ngành bảo hiểm để hỗ trợ quyền lợi cho cả Khách hàng và đại lý bảo hiểm, BCA Insurance đảm bảo an tâm ngay cả trước - trong và sau khi ký hợp đồng. Mọi câu hỏi và thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng.

  Xem 482 lần

  Tác giả:

  Gửi bình luận

  Nhập đầy đủ các trường bắt buộc có dấu * , HTML thì không cho phép.