In trang này

Những ưu điểm khi ký hợp đồng bảo hiểm online

Thứ ba, 02 Tháng 3 2021 09:37 Viết bởi :
(0 bình chọn)
Nội dung bài viết

  Mua bảo hiểm trực tuyến đang là xu hướng hiện đại trên thế giới và được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy ưu điểm của quy trình ký hợp đồng bảo hiểm online là gì?

  Bảo hiểm rất có ý nghĩa với cuộc sống con người, việc tham gia bảo hiểm là điều nên làm và rất thiết thực để có một tương lai vững vàng hơn. Với sự phát triển của công nghệ, quy trình ký hợp đồng bảo hiểm online sở hữu nhiều ưu điểm đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

  1. Quy trình ký hợp đồng bảo hiểm online diễn ra như thế nào?

  Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của Khoa Học Công Nghệ đã giúp cho nền kinh tế thị trường thế giới Việt Nam ngày càng lớn mạnh. Nhờ vào những tiện ích mà công nghệ thông tin, truyền thông mang lại, từ đó các mô hình kinh doanh Online (trực tuyến) trở thành xu hướng trên thế giới.

  Nhận thức được sự thay đổi nhanh chóng đó, dịch vụ phân phối hợp đồng bảo hiểm Online tại BCA Insurance cũng được ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu hiện đại của người dùng, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể hoàn thành quy trình ký hợp đồng Online một cách nhanh chóng.

  Quy trình ký hợp đồng Online diễn ra như thế nào?

  1.1 Thông báo mời đề nghị ký kết hợp đồng

  Người dùng tiến hành đặng nhập tài khoản hệ thống hợp đồng điện tử, tạo lập hợp đồng với đầy đủ các nội dung điều khoản, quyền, nghĩa vụ của các bên → xác định các luồng ký, thứ tự ký, vị trí ký, vai trò ký hợp đồng → Hệ thống tạo luồng ký tự động → Ký số và gửi hợp đồng cho phía công ty.

  1.2 Xem xét hợp đồng

  Xem xét hợp đồng online là sự xem xét của công ty bảo hiểm  về việc chấp nhận toàn bộ nội dung của người dùng được thực hiện bằng hành động cụ thể. 

  Sau khi việc xem xét thành công khách hàng có thể sẽ nhận được " Mailthông báo tự động có chứa đường " Link " hợp đồng của công ty → duyệt trước nội dung hợp đồng và tiến hành xác nhận đồng ý với các điều khoản, nội dung trong hợp đồng bằng cách ký số( có thể là chữ ký số, chữ ký ảnh, ký từ xa,...).

  1.3 Ký kết hợp đồng

  Cuối cùng, sau khi hoàn tất việc ký kết hợp đồng, hệ thống sẽ gửi thông báo hoàn tất ký hợp đồng đến các bên. Lúc này hợp đồng đã được mã hóa và lưu trữ ký kết hợp đồng.

  2. Ưu điểm của quy trình ký hợp đồng bảo hiểm online

  2.1 Thao tác đơn giản

  Những năm gần đây, với sự ra đời của hàng loạt các Website thương mại thì việc mua hàng Online đã không còn xa lạ với người tiêu dùng trên thế giới cũng như Việt Nam. Chỉ cần vài cú nhấp chuột đơn giản người dùng đã có thể dễ dàng sở hữu ngay món hàng mình yêu thích. 

  Phân phối bảo hiểm online dần lên ngôi

  Nắm bắt được xu thế này, nhiều công ty kinh doanh bảo hiểm tại Việt Nam nói chung và BCA Insurance nói riêng cũng  đã nhanh chóng tham gia vào thị trường này! Chỉ với vài thao tác đơn giản khi truy cập vào Website bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm Bảo hiểm mà bạn mong muốn với các thông tin được cung cấp vô cùng chính xác và bổ ích.

  2.2 Ký hợp đồng mọi lúc, mọi nơi

  Với đặc trưng là hợp đồng Online, cho phép người dùng có thể ký hợp đồng ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà không cần phải gặp mặt trực tiếp đối tác, không lo quản lý đi công tác, gián đoạn kinh doanh,...

  Người dùng cũng có thể ký hợp đồng trực tiếp trên mọi thiết bị: máy tính, điện thoại thông thông minh,...

  2.3 Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Mọi thông tin khách hàng được tạo lập, ký kết,... qua dịch vụ Online sẽ được xác thực qua Internet một cách nhanh chóng, không cần phải tốn nhiều thời gian, chi phí cho việc in ấn, lưu trữ, chuyển phát hợp đồng hay phải đến gặp mặt trực tiếp để ký kết hợp đồng.

  2.4 Lưu trữ an toàn, bảo mật tối đa

  Đối với những hợp đồng  đã được ký kết, mọi thông tin dữ liệu của khách hàng sẽ được công ty lưu trữ bảo mật một cách an toàn và tuyệt đối. Từ đó về phía công ty lẫn khách hàng có thể tránh được nhiều rủi ro như: thất lạc, hư hỏng,... và việc tra cứu thông tin cũng sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  3. BCA - Đơn vị tiên phong phân phối bảo hiểm online của ngành

  Hiểu được những mong muốn của khách hàng trong thời đại phát triển công nghệ hiện nay, BCA Insurance sẽ là nơi lựa chọn đáng tin cậy cho các bạn, với ứng dụng công nghệ Online 4.0 tiềm năng trong lĩnh vực Bảo hiểm chúng tôi sẽ đảm bảo:

  • Thông tin cá nhân cam kết được bảo mật tuyệt đối khi ký kết hợp đồng Online.
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tốc độ xử lý và phản hồi theo yêu cầu khách hàng cực kỳ nhanh chóng.
  • Các chuyên viên tư vấn có chuyên môn cao, nhanh chóng nắm bắt được mong  muốn của khách hàng từ đó tìm được sản phẩm phù hợp với từng khách hàng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi đã trải nghiệm các dịch vụ và sử dụng sản phẩm của công ty.

  Ứng dụng công nghệ 4.0 tạo niềm tin vững chắc đến khách hàng

  BCA Insurance tin rằng: "Với ứng dụng công nghệ Online 4.0 cùng với sự đồng hành của đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ mang lại sự An Tâm - Tin Tưởng tuyệt đối của bạn và có thể làm tăng trưởng, phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực Bảo hiểm Online trên thị trường Việt Nam!!!"

  Xem 996 lần
  admin999

  Bài viết liên quan

  1 bình luận