Bảo hiểm 4.0

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Cách mạng Công Nghiệp 4.0 đang thay đổi thế giới, chưa bao giờ người dùng được tân hưởng những tiện ích đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện như thế trên nền tảng Công nghệ.

Những ứng dụng kinh tế chia sẻ như Airbnb, Uber, Grab,… giúp người dùng tiết kiệm nhiều chi chí, tận hưởng dịch vụ nhanh chóng; nhiều việc làm hơn được tạo ra, những nguồn lực lãng phí nay được tân dụng triệt để tạo ra những giá trị khổng lồ cho nền kinh tế. 

Ngành Bảo Hiểm- ngành nghề lâu đời trên Thế giới nhưng mới mẻ tại Việt Nam, cũng đã có những bước tăng trưởng vượt bậc trong thời gian qua. Theo báo cáo cáo của Hiệp HỘi Bảo Hiểm Việt Nam, tốc độ tăng trưởng doanh thu về BẢo Hiểm Nhân Thọ năm 2018 là 32,8%. Đây là một con số cực kỳ ấn tượng, một thị trường cực kỳ tiềm năng.

Công nghệ 4.0 cũng góp phần lớn cho sự tăng trưởng về nhận thức của người dân Việt Nam đối với Bảo Hiểm, đặc biệt là Bảo hiểm nhân thọ. Trước đây, thông tin về sản phẩm hay kiến thức về bảo hiểm để giúp người tham gia bảo hiểm ra quyết định chủ yếu dựa vào sự tư vấn của đại lý, hay nhân viên ngân hàng; nay CNTT đã giúp khách hàng có thể tự tra cứu thông tin sản phẩm qua mạng Internet, qua các app về Bảo hiểm như app LIAN, BẢo Việt,… Qua đó Khách hàng có thể tự mua những sản phẩm để bảo vệ cho bản thân và gia đình mình một cách đơn giản.

Ngoài ra, những kên phân phối mới như ngân hàng, đại lý tổ chức (TCA, BRICS) cũng đang hoạt động hiệu quả, mang đến cho Khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn; Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói sản phẩm từ nhân thọ, tai nạn, y tế, bệnh hiểm nghèo… từ nhiều CÔng ty Bảo Hiểm khác nhau thông qua 1 đơn vị tư vấn duy nhất.

Một ứng dụng mới được hé mở trong thời gian gần đây theo mô hình Uber/Grap của ngành bảo hiểm cũng đang được triển khai và dự kiến sẽ ra mắt trong một vài tháng tới từ đơn vị BCA Insurance giúp kết nối trực tiếp người dùng có nhu cầu và Tư vấn viên bảo hiểm. Thông qua ứng dụng này, người tiêu dùng có thể tiếp cận, để lại nhu cầu tư vấn và được kết nối với Tư vấn viên bảo hiểm một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp; người làm nghề tư vấn bảo hiểm cũng không cần phải nhọc công đi tìm kiếm khách hàng; công việc trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian. ứng dụng BCA Insurance giúp cho TVV tập trung vào chuyên môn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Thế giới đang thay đổi, ngành bảo hiểm cũng không nằm ngoài xu thế này, sẽ có một sự thay đổi toàn diện về hình thức kinh doanh và phục vụ khách hàng theo xu hướng CÔng nghệ 4.0, ngành Bảo Hiểm sẽ có một diện mạo mới và sự tăng trưởng đột phá trong tương lai gần, góp phần thúc đẩy nền kinh tế và bảo vệ an toàn mọi gia đình theo định hướng của Chính phủ.

BCA Insurance
Địa chỉ: 55 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Điện thoại: 0377880099, Email: bcavietnam.insurance@gmail.com
Ghi rõ nguồn "http://bcavietnam.com" khi sử dụng thông tin từ website này.
©2020 - BCA Insurance. All Rights Reserved.

Tìm kiếm